รีเซต

ปอ-ทฤษฎี ประกบ เมญ่า-นนธวรรณ ลงจอประเดิมละคร สาวน้อยร้อยล้าน

ปอ-ทฤษฎี ประกบ เมญ่า-นนธวรรณ ลงจอประเดิมละคร สาวน้อยร้อยล้าน
16 มีนาคม 2558 ( 22:28 )
10.7K

 
 

         เตรียมฟังพลังเสียงของนางงามสาวสวย เมญ่า – นนธวรรณ ในจอแก้วได้เร็วๆ นี้ เพราะเจ้าตัวตัดสินใจ รับเล่นละคร ครั้งแรกในเรื่อง สาวน้อย ร้อยล้าน ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม ปอ – ทฤษฎี งานนี้คงได้เห็นทั้งคู่ทั้งร้องทั้งเต้นในละครเรื่องนี้แน่นอน

(คลิป) บรรยากาศบวงสรวงละคร สาวน้อย ร้อยล้าน           ล่าสุด บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด(มหาชน) จัดพิธีบวงสรวงละคร สาวน้อยร้อยล้าน โดยมี พระเอกนางเอกของเรื่องอย่างปอ – ทฤษฎี, เมญ่า – นนธวรรณ และนักแสดงมากความสามารถที่ร่วมเล่นในละครเรื่องนี้ มาร่วมพิธีอันเป็นมงคล อาทิ เมย์ – เมทินี, แมงมุม –พิมพ์นิชกุล, บุ๋ม– ปนัดดา, ตุ๊ยตุ่ย – พุทธชาด,ต่อง – สาวิตรี, โย – ทัศน์วรรณ, โอ๊ค – กีรติ, จิฟโฟ่ว – จิราวัฒน์, เมษา – ณปภัช และ นุ่น – ดารัณ

 


          สาวน้อยร้อยล้าน
เป็นเรื่องราวของ น้อย ( เมญ่า – นนธวรรณ ) หญิงสาวลูกครึ่ง เพราะแม่เคยทำงานอยู่พัทยา จับพลัดจับผลูได้สามีเป็นฝรั่ง พอแม่คลอดน้อยพ่อก็หายสาบสูญไป น้อยรักเสียงเพลงลูกทุ่งเป็นชีวิตจิตใจ หวังจะเป็นนักร้องลูกทุ่งให้ได้ เหมือนกับดวงยิหวา พาฝัน ดารานักร้องลูกทุ่งชื่อดัง แต่น้อยกลับอาภัพอย่างสุดๆ เพราะแม่ของน้อยตายไปตั้งแต่ยังเด็ก เหลือแต่สร้อยเงินรูปแคนไว้ให้น้อยดูต่างหน้า น้อยจึงต้องอาศัยอยู่กับ ยายคำตาบอด เรื่องราวของเธอไม่ได้โปรยไว้ด้วยกลีบกุหลาบ เธอต้องผ่านเรื่องราวที่จะสะท้อนให้เห็นความเป็นอยู่ที่แสนลำบาก และโชคชะตาก็พาเธอไปถึงฝัน ติดตามละครเพลงครบรส ทั้งตลก โรแมนติก และดราม่า ได้เร็วๆ นี้ทางช่อง 3
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety