รีเซต

"ปิ๊ง จิดาภา" ขอยอมรับผิด!! หลังถ่ายคลิปเอาถุงคลุมหัวน้องหมาคอร์กี้เพื่อทำโทษ

"ปิ๊ง จิดาภา" ขอยอมรับผิด!! หลังถ่ายคลิปเอาถุงคลุมหัวน้องหมาคอร์กี้เพื่อทำโทษ
TNN ช่อง16
9 กรกฎาคม 2564 ( 09:11 )
716

หลังเป็นกระแสร้อนแรงในโลกโซเชียล เมื่อชาวเน็ตได้โพสต์คลิปที่บุคคลหนึ่งเอาถุงพลาสติกครอบหัวสุนัข โดยผู้ที่ถ่ายคลิปนั้น ได้ถ่ายไปและหัวเราะไป กระทั่งเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักกับการกระทำนี้ ต่อมาชาวเน็ตได้สืบจนทราบ และระบุว่าเป็นดาราสาว "ปิ๊ง จิดาภา วัชรสินาพร" ทำให้มีคนเข้าไปสอบถามและตำหนิ ถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสมในอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นจำนวนมาก และล่าสุด "ปิ๊ง จิดาภา" ได้โพสต์สตอรี่ไอจีของตัวเอง ยอมรับผิดและขอโทษ พร้อมยืนยันไม่มีเจตนาทำร้ายน้องหมาอย่างที่หลายคนเข้าใจ

 


โดยเจ้าตัวระบุข้อความว่า "ขอโทษทุกๆ คนนะคะ ไม่ได้มีเจตนาไม่ดีน้า คอร์กี้ตัวนี้เป็นของเพื่อนปิ๊งค่า และเพื่อนเขาก็รัก และเลี้ยงดูเขาเป็นอย่างดี ตั้งแต่ตัวเล็กๆ เล่นกับมันตลอด มันเป็นหมาที่น่ารัก และซุกชนมาก ไม่ได้มีเจตนาทำร้าย หรือเป็นแบบอย่างที่ไม่ดี ทั้งปิ๊งเองและเพื่อนก็ขอโทษทุกๆ คน มา ณ ที่นี้"


ทั้งนี้ยังเผยอีกว่า "ยอมรับผิดค่ะ มุมที่ถ่ายและตัดคลิปออกมาอาจจะทำให้ดูเหมือนเราไปทำร้ายมันอย่างรุนแรง และการที่ปิ๊งดันถ่าย อยากเก็บเป็นโมเมนต์หนึ่งกับเพื่อนเล่นกัน ต้องขอโทษด้วยจริงๆ นะคะ ส่วนนี้อาจจะด้วยแคปชั่นสตอรี่ที่ปิ๊งสร้างมาพากย์เองและการใช้ถุงพลาสติกที่ทำให้ดูรุนแรง แต่เพื่อนบอกว่ามันเป็นถุงพลาสติกที่เอาใส่ขนมที่มันกินประจำ ยืนยันว่ามันเป็นหมาที่น่ารัก แล้วเพื่อนก็เล่นกับมันปกติค่ะ ไม่ได้มีเจตนาจะทำร้ายแต่อย่างใด กราบขอโทษทุกคนด้วยนะคะ"


ขอบคุณภาพ IG pingpingg_