รีเซต

The Expendables 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล 💥 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

The Expendables 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล 💥 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
Jeaneration
16 สิงหาคม 2564 ( 12:45 )
998

ดูหนังออนไลน์ The Expendables 2

"Movie From That Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย วันนี้มาถึงคราวของหนึ่งในแฟรนไชส์หนังแอคชั่นรุ่นใหญ่ที่เคยประสบความสำเร็จไม่เบา อย่าง "The Expendables 2" (โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล) ที่นับว่าเป็นการรวมพลนักแสดงขาบู๊ในตำนานวงการฮอลลิวูดเอาไว้แน่นจอเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว

The Expendables 2 เป็นเรื่องราวสืบเนื่องต่อจากภาคก่อน ภายหลังจากทำลายแผนการของ มิสเตอร์เชิร์ช ทีมเอ็กซ์เพนเอเบิลส์ ที่นำโดย บาร์นีย์ รอส ก็ต้องพบกับผลกระทบที่ตามมา เมื่อ ทูล เพื่อนของเขาถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม โดยทีมคู่แข่งที่นำโดย ฌอง วิเลน เอ็กซ์เพนเอเบิลส์ ต้องบุกเข้าไปในรังของศัตรู พร้อมกับสมาชิกใหม่อย่าง บิลลี่ เดอะ คิด และ แม็กกี้ เพื่อหยุดยั้งแผนการชั่วร้ายและแก้แค้นให้กับการตายของมิตรสหาย

หนังออกฉายในบ้านเราครั้งแรก เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2555 โดยเป็นผลงานของผู้กำกับ "ไซมอน เวสท์" ที่ได้คุณป๋า "ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน" มารับหน้าที่เขียนบทหนังให้อีกเช่นเคย และยังกลับมารับบนำอีกครั้ง พร้อมกับขนทัพนักแสดงมาเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "เจ็ท ลี", "เจสัน สเตทแธม", "ฌอง-คล็อด แวน แดมม์", "ดอล์ฟ ลันด์เกรน", "อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์" หรือ "บรูซ วิลลิส" เป็นต้น

หนังเรื่องนี้ใช้ทุนสร้างมหาศาลกว่า 100 ล้านเหรียญ ก่อนจะกวาดเงินไปทั่วโลกได้มากกว่า 315 ล้านเหรียญ แม้ว่าจะล้มเหลวเรื่องรายได้หน่อยๆ ในอเมริกา แต่กลับประสบความสำเร็จอย่างสูงอยู่ในตลาดต่างประเทศ หนังก็ถือว่ายังได้รับคำวิจารณ์ที่ไม่ได้ขี้เหร่อะไร เพราะนักวิจารณ์ให้คะแนนเฉลี่ยที่ราวๆ 68% บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ที่ยังถือว่าเป็นมะเขือเทศสดอยู่นะ และนั่นก็เพียงพอที่ทำให้หนังเข็นภาคที่ 3 ตามออกมาได้

  • ประเภท: แอคชั่น / ทริลเลอร์
  • นำแสดงโดย: ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน, เจ็ท ลี, เจสัน สเตทแธม, ฌอง-คล็อด แวน แดมม์
  • กำกับโดย: ไซมอน เวสท์
  • ความยาว: 102 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 16 สิงหาคม 2555 (กำหนดฉายในประเทศไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa