รีเซต

2 ปีที่คืนจอ! ขวัญ อุษามณี ไม่ซีเรียสคนมองลุคลูกครึ่งไม่เหมาะบท แม่นาก เผยเวอร์ชั่นนี้ตีความลึกซึ้ง

2 ปีที่คืนจอ! ขวัญ อุษามณี ไม่ซีเรียสคนมองลุคลูกครึ่งไม่เหมาะบท แม่นาก เผยเวอร์ชั่นนี้ตีความลึกซึ้ง
Entertainment Report_3
10 มิถุนายน 2564 ( 12:15 )
119

ข่าวบันเทิงวันนี้

หลังจากทราบว่านางเอกมากความสามารถอย่าง ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ จะมาเป็นผู้รับบทแม่นากคนล่าสุด ในซีรีส์ แม่นากพระโขนง ที่ค่าย ยามา เอนเตอร์เทนเมนท์ นำกลับมาปัดฝุ่นรีเมค ผ่านมุมมองของผู้กำกับสุดเฉียบอย่าง อ๊อด ราเมศ เรืองประทุม แฟน ๆ รอคอยผลงานนางเอกคนดังอย่างสาวขวัญเตรียมรอชมได้เลย

ขวัญ ไม่ซีเรียสคนมองลุคลูกครึ่งไม่เหมาะบท แม่นาก เผยเวอร์ชั่นนี้ตีความลึกซึ้ง

งานนี้สาวขวัญเปิดใจที่ยอมรับบทแม่นากว่า "กับบทบาทแม่นากครั้งนี้ ที่ขวัญไม่ได้เล่นละครเลยตั้งแต่ออกจากช่องเดิมมาเกือบ 2 ปี เรื่องที่คนมองว่าลุคเป็นลูกครึ่งอันนี้มันเป็นรูปลักษณ์ภายนอก ขวัญอยากให้มองที่เนื้องาน ที่คุณภาพของงานมากกว่า ซึ่งแม่นากในเวอร์ชั่นนี้รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน จะมีทั้งสุข เศร้า หลอน และจะใส่ในส่วนของความเป็นจริงที่เกี่ยวกับประวัติของแม่นากให้ได้มากที่สุด ทางพี่อ๊อด ราเมศ ผู้กำกับ ตีความแม่นากที่ลึกและมุมใหม่ มีอะไรหลายอย่างมากที่ไม่เคยรู้มาก่อน บางคนจะรู้แค่ว่าแม่นากรักกับพ่อมาก ท้องแล้วก็เสียชีวิตตอนคลอดลูก และรับรู้ถึงความน่ากลัว แต่ไม่ได้รู้ประวัติจริง ๆ ลึก ๆ ของท่าน ซึ่งในครั้งนี้ทุกคนก็จะได้ทราบกันอย่างถ่องแท้ เรียกได้ว่าตำนานกำลังจะเปลี่ยน ส่วนการมารับบทแม่นากในครั้งนี้  ขวัญถือว่าเป็นโอกาสที่ดีสำหรับขวัญมาก ๆ ที่ได้มาสวมบทบาทเป็นบุคคลสำคัญ ก็น่าแปลกที่ไม่ว่าจะกี่ยุคสมัยที่เปลี่ยนไป แต่ทุกคนก็ยังมีความทรงจำเกี่ยวกับแม่นากกับพ่อมาก มันตกทอดจากรุ่นสู่รุ่นจริง ๆ ที่ผ่านมา เข้าใจผิดมาตลอดด้วยว่าแม่นากเป็นคนพระโขนง แต่จริง ๆ เป็นคนผักไห่ เป็นลูกเศรษฐีด้วย พอย้ายมาตั้งรกรากอยู่ที่พระโขนง  ก็โดนกลั่นแกล้งสารพัด ถือเป็นอีกหนึ่งงานแสดงที่ยากมากสำหรับขวัญ แต่ขวัญและทีมงานตั้งใจมาก ๆ ฝากติดตามด้วยนะคะ วันที่ 26 มิถุนายนนี้ เสนอเป็นตอนแรก ทาง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ค่ะ"
 
เตรียมพบกับการประชันฝีมือทางการแสดงของ 2 นักแสดงชื่อดัง ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ และ นิว ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต ในละครพีเรียดฟอร์มใหญ่ แม่นากพระโขนง กำกับการแสดงโดย ราเมศ เรืองประทุม ผลิตโดย บริษัท ยามา เอนเตอร์เทนเมนท์ ลงจอให้ชมทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. (หลังเคารพธงชาติ) ทาง ช่อง 9 MCOT HD  หมายเลข 30 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี