รีเซต

แอน แฮปปี้คนดูอิน...คอมเมนท์ IG เทใจเชียร์ สุริยง ด้าน ติ๊ก อ้อนเกลียด เขมชาต ขออย่าเกลียดผมนะ

แอน แฮปปี้คนดูอิน...คอมเมนท์ IG เทใจเชียร์ สุริยง ด้าน ติ๊ก อ้อนเกลียด เขมชาต ขออย่าเกลียดผมนะ
6 พฤษภาคม 2557 ( 13:50 )
4.6K

ผ่านซีนพีคบีปหัวใจที่ทำเอาคนดูอินกันสุดๆ ในละคร “อย่าลืมฉัน” ที่ออกอากาศทางช่อง3 ถึงขั้นโพสต์ระบายผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คกันถล่มทลายกับฉากที่ “สุริยง” ที่รับบทโดยเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงไทย “แอน ทองประสม” ถูกคนรักเก่า “เขมชาต” รับบทโดย “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี” หลอกให้หลงรักและทิ้งไปอย่างไม่ใยดี แก้แค้นซะจนคนดูหัวใจแทบสะลาย งานนี้พระนางถึงกับปลื้มยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว


ซึ่งนางเอกสาว แอน ทองประสม เผยว่า “ตั้งแต่แอนเล่นไอจี (Instagram) มาหลังจากฉากที่เรารู้ว่าที่ผ่านมาเขมชาติมาทำดีด้วยจริงๆ แล้วเค้าหลอกเรา ฉากนี้ก็จะมีแฟนๆ มาคอมเมนต์กันเยอะที่สุดตั้งแต่แอนเล่นมาเลยค่ะ คนดูเค้าอยากแสดงความรู้สึก เค้าดูแล้วเค้าอิน เราอ่านก็แฮปปี้ค่ะ ทุกคนชื่นชม บางคนก็มีติบ้าง แต่ส่วนใหญ่จะสงสารเรา เชียร์เรา เอาใจช่วยสุริยงต่อว่าเขมชาตมีหมดค่ะ แล้วก็น่าแปลกมากที่ไม่มีใครมาฝากร้านเลย (หัวเราะ) ยังไงก็ฝากติดตามกันต่อด้วยนะค่ะ หลังจากนี้รับรองว่าเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ถึงเวลาที่สุริยงจะเอาคืนเขมชาตบ้างแล้วค่ะ”

 
 

ฝากพระเอก ติ๊ก เผยว่า “ผมไปไหนมาไหนนี้มีแต่คนทัก ทำไมใจร้ายอย่างนี้ จริงๆ ผมก็จะตอบทุกคน ผมเล่นตามบทครับ (หัวเราะ) แล้วก็จะถามกลับว่า ถ้าผมร้ายแล้วคุณจะรักผมมั้ย (หัวเราะ) เราก็พยามทำให้ดีที่สุดนะครับ คือผมมองว่าที่บทของเขมชาตเค้าใจร้ายเพื่อให้ละครสนุกนะครับ แล้วต่อไปกราฟของตัวละครนี้เค้าก็จะค่อยๆ ดิ่งลงเพราะเค้าไม่รู้จักหัวใจตัวเองดี ทุกอย่างทำไปเพราะความแค้น แต่ที่เค้าทำไปทุกอย่างมันคือสิ่งที่เค้าอยากทำให้กับสุริยาวดีเพียงแต่มันมีเส้นบางๆ มาทำให้เค้าไม่ยอมรับ แต่สุดท้ายเค้าก็จะเข้าใจว่าจริงๆแล้วที่เค้าทำไปทั้งหมดมันคือเค้ารักสุริยง ต่อไปเขมชาตก็จะตามสุริยงครับ ก็ฝากติดตามตอนต่อไปนะครับ กำลังสนุกเลยครับ ดูแล้วก็ว่าเขมชาตเค้าได้เลยครับ แต่อย่าว่าติ๊กนะครับ ติ๊กเค้าเป็นคนดี (หัวเราะ) ฝากด้วยครับ”

 

แฟนละครอย่าลืมติดตามความเข้มข้นของละครสุดคลาสสิคแห่งปี “อย่าลืมฉัน” ทุกคืนวันพุธ และพฤหัส เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety