รีเซต

เป็นห่วง! ต่าย ชุติมา คอมเมนต์ภาพ ทิม พิธา ตัดเล็บให้ลูก กองเชียร์แอบลุ้นกันใหญ่!

เป็นห่วง! ต่าย ชุติมา คอมเมนต์ภาพ ทิม พิธา ตัดเล็บให้ลูก กองเชียร์แอบลุ้นกันใหญ่!
Entertainment Report_2
4 ธันวาคม 2561 ( 11:58 )
5.8K

ในวันที่มีข่าวว่ามีปัญหากัน แต่เมื่อโฟกัสที่ลูกก็นับว่าเป็นอีกภาพหนึ่งที่น่ารักและทำให้กองเชียร์หัวใจวูบวาบอีกครั้ง เมื่อ “ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์” ไฮโซหนุ่มโพสต์ภาพตัดเล็บให้ลูกสาวอย่าง “น้องพิพิม” แล้ว “ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ” เข้ามาแสดงความคิดเห็นด้วยความที่พ่อทั้งลุ้นทั้งเกร็งกลัวจะตัดเข้าเนื้อลูก คุณแม่อย่างต่ายเลยต้องเข้ามาคอมเมนต์ว่า กรรไกรตัดเล็บอันเล็กของลูกอยู่ในห้องของลูก อันนี้น่าจะใหญ่ไป แสดงความห่วงใย น่าจะเป็นโมเมนต์ที่น่ารักและบรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ว่าอยากเห็นโมเมนต์ 3 คนพ่อแม่ลูกอีกครั้ง

 

 

กำลังปรับรูปแบบความสัมพันธ์ ที่แน่นอนว่าเมื่อโฟกัสที่ลูก ทั้งต่ายกับทิมต่างสลับกันดูแลลูกและในช่วงนี้น้องพิพิมได้อยู่กับบ้านคุณพ่อ แน่นอนว่าภาระตัดเล็บให้ลูก จากภาพแล้วไม่แน่ใจว่าใครเกร็งกว่ากันเพราะปกติต่ายชุติมาบอกว่า เรื่องตัดเล็บเป็นหน้าที่ของพี่เลี้ยง อดเป็นห่วงเป็นใยไม่ได้ก็เลยมาคอมเมนต์ห่วงใยลูกน้อยเพราะกรรไกรตัดเล็บใหญ่ไปนิด เรียกว่าแฟนคลับทั้งของต่ายและทิมเข้ามาฮือฮากันใหญ่ ต่างคาดหวังจะเห็นทั้งคู่กลับมาดูแลลูกพร้อมหน้ากันอีกครั้ง

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tim_pita , tye_chutima

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID