รีเซต

คดีพลิก? คนใกล้ชิด เคลียร์สัมพันธ์ แดน-แพทตี้ ชาวเน็ตโผล่เมนต์เจอทั้งคู่ที่คลินิก

คดีพลิก? คนใกล้ชิด เคลียร์สัมพันธ์ แดน-แพทตี้ ชาวเน็ตโผล่เมนต์เจอทั้งคู่ที่คลินิก
ข่าวสด
16 กุมภาพันธ์ 2564 ( 12:26 )
222

ส่อแววคดีพลิก! คนใกล้ชิด ออกโรงเคลียร์ชัดความสัมพันธ์ แดน-แพทตี้ ด้านชาวเน็ตโผล่เมนต์บอกเห็นทั้งคู่จับมือกันที่คลินิกแถวรามคำแหง

ยังคงเป็นที่จับตามองอย่างต่อเนื่อง กับความสัมพันธ์ของคู่รักมาราธอน แพทตี้ อังศุมาลิน และ แดน วรเวช หลังถูกโยงเป็นคู่รักเลิกกันแบบเงียบๆ เพราะ ไม่มีการเคลื่อนไหวผ่านโซเชียล ทั้งรูปคู่และคลิปยูทูบด้วยกันมาพักใหญ่

แถมไม่นานมานี้ แพทตี้ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า "ไม่ได้เลิกกัน ซึ่งแฟนหนุ่มกำลังยุ่งกับการทำหนัง ประกอบกับเป็นช่วงโควิด จึงทำให้ไม่ค่อยได้เจอกันเท่านั้น ยืนยันความสัมพันธ์คุยกันปกติดี"

แต่ก็มีชาวเน็ตบางส่วนที่ยังคาดใจว่า ทำไมทั้งคู่ถึงไม่ได้ลงรูปในวันวาเลนไทน์ด้วยกัน ทั้งที่ปกติแล้วทุกเทศกาล หนุ่มแดนกับสาวแพทตี้ จะโชว์สวีตหวานด้วยกันบ่อยๆ

 

 

ล่าสุดมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นคนใกล้ชิดของ "แดน-แพทตี้" โพสต์รูปภาพของทั้งคู่ พร้อมข้อความว่า "หลายคนคงห่วงและคิดถึงสองคน พี่บอกได้แค่น้องๆสบายดี กำลังเตรียมตัวกับงาน โดยเราคนข้างหลังก็เฝ้ามองน้องๆเดินต่อไป เป็นกำลังให้ทั้งคู่ สู้กับงานที่น้องๆทุ่มเท "

พร้อมกันนี้ คนใกล้ชิด ยังตอบทวิตเตอร์ของผู้ใช้ทวิตเตอร์รายอื่นเข้ามาสอบถามถึงสาเหตุที่ หนุ่มแดน เงียบว่า "แดนกำลังเตรียมงาน ซึ่งเกี่ยวกับหนังและเพลงตามที่ผู้จัดการให้ข่าวแต่แรก" และโพสต์คลิปวีดิโอหนุ่มแดนยืนยันความสัมพันธ์ของทั้งคู่

ในขณะที่ชาวเน็ตรายหนึ่ง เข้าไปแสดงความคิดเห็นในเพจเฟซบุ๊กชื่อดังว่า "เมื่อวานนี้เจอพี่แดนกับน้องแพทตี้ มาทำหน้าด้วยกันที่คลินิกแถวรามคำแหง ยังจับไม้จับมือ สวมใส่รองเท้าให้กันอยู่ ก็ยังดูปกติและที่สำคัญเขายังดูแลกันดีเหมือนปกติเลย"

เรียกว่างานนี้ชาวเน็ตสบายใจได้ อย่าเพิ่งคาดเดากันไปเอง เพราะข่าวลืออาจะเป็นแค่ข่าวลือก็เป็นได้

ขอบคุณทวิตเตอร์และเฟซบุ๊ก