รีเซต

“เคน ภูภูมิ” เคลียร์ชัดเจน! ยังไม่เลิก “เอสเธอร์” เผยแพลนอนาคตร่วมกัน

“เคน ภูภูมิ” เคลียร์ชัดเจน! ยังไม่เลิก “เอสเธอร์” เผยแพลนอนาคตร่วมกัน
ดาราเดลี่บันเทิง
23 กุมภาพันธ์ 2566 ( 16:09 )
213

“เคน ภูภูมิ” เคลียร์ชัดเจน! ยังไม่เลิก “เอสเธอร์” เผยแพลนอนาคตร่วมกัน

         วงการบันเทิงมีข่าวลือว่าคู่พระ-นาง เลิกกันมาได้สักพักแล้ว แต่ที่ไม่ยอมเปิดปาก เพราะว่าทั้งคู่ยังทำธุรกิจร่วมกัน งานนี้คนที่โดนพุ่งเป้าหนักก็คือหนุ่ม “เคน ภูภูมิ” กับ “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ที่ทั้งคู่ทำธุรกิจร่วมกัน และก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็มีข่าวว่าเลิกกันแต่ฝ่ายหญิงก็ออกมาชี้แจงว่าความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม

 

        ล่าสุด “เคน ภูภูมิ” เปิดใจกับทาง ข่าวสดบันเทิง ออนไลน์ ว่า... “ผมว่าไปดูในยูทูบของพี่ซีกับพี่เอมี่ ผมว่าชัดเจนที่สุด เพราะว่าผมกับน้องเพิ่งไปอัดรายการมาเมื่อวาน ช่วงที่ผมไปเรียนที่ต่างประเทศ เพราะว่าผมต้องทำธุรกิจกับต่างประเทศ ตอนนี้กลับมาถ่ายละคร พอถ่ายจบเรื่องนี้แล้วผมก็กลับไปเรียนต่างประเทศเรื่องภาษา และไปทำธุรกิจขายต้นไม้ที่นั่นด้วย ไปเรียนสักพัก พอละครอีกเรื่องเปิด ผมก็จะกลับมาถ่ายละคร ถ่ายเสร็จก็บินกลับไปเรียนต่อ ผมวางแผนไว้แบบนี้

         ส่วนธุรกิจในไทยน้องเอสก็จะเป็นคนดูแล ส่วนใหญ่จะเป็นร้านอาหาร เรื่องของต้นไม้น้องเขาก็จะโพสต์ขายในไทย พอผมกลับมา เราก็ช่วยกันลุยงาน รอบนี้ผมกลับมานอกจากถ่ายละครแล้วก็ยังมาวางระบบเรื่องของการขายออนไลน์ ที่ต่างประเทศด้วย ช่วยกันทำงาน

        มีคนสงสัยเพราะว่าเราไม่ได้ลงรูปด้วยกัน แต่ก็มีถ่ายยูทูบด้วยกันบ้าง เราก็เหมือนเดิม แต่เรื่องข่าวก็ไม่ได้สนใจ เพราะว่าเราแพลนทุกสิ่งทุกอย่างไว้ ทุกอย่างที่ทำร่วมกันมันก็บอกไว้ในตัวแล้ว”