รีเซต

พี่ชายแห่งชาติ "ซงซึงฮอน" ส่อแววได้ลุ้นเป็นพระเอกซีรีส์ "Voice 4"

พี่ชายแห่งชาติ "ซงซึงฮอน" ส่อแววได้ลุ้นเป็นพระเอกซีรีส์ "Voice 4"
Jeaneration
12 พฤศจิกายน 2563 ( 10:30 )
2.2K

ข่าวสารวงการซีรีส์ Voice 4

อย่างที่ทราบกันแล้วว่า "Voice" ซีรีส์เกาหลีสืบสวนระทึกขวัญเรื่องดัง กำลังจะกลับมาในซีซั่น 4 ช่วงกลางปี 2021 โดยได้มีการประกาศสร้างออกอย่างเป็นทาง โดยที่ "อีฮานา" อาจจะยังคงกลับมารับบทเป็นผู้กองคังอีก แต่จะมีการเปลี่ยนพระเอกเป็นนักแสดงชายคนใหม่ ล่าสุดดูเหมือนว่าจะเกิดความเคลื่อนไหวและน่าจะได้ดาราระดับแถวหน้ามาร่วมแจม

ตามรายงานระบุว่า "ซงซึงฮอน" พระเอกหนุ่มซุปตาร์แห่งเกาหลี เป็นคนล่าสุดที่มีกระแสข่าวว่าถูกทาบทามให้กับมารับบทพระเอกคนใหม่ในซีรีส์ Voice ฤดูกาลที่ 4 โดยล่าสุดทางต้นสังกัดของเขาก็ได้ออกมาชี้แจงถึงข่าวดังกล่าว ระบุว่าข่าวดังกล่าวเป็นความจริง นักแสดงหนุ่มได้รับการทาบทามให้มารับบทนำในฤดูกาลใหม่ของซีรีส์ดัง

อย่างไรก็ตาม ในขณะนี้พ่อหนุ่มที่ได้รับฉายาเป็นพี่ชายแห่งชาติ ยังอยู่ระหว่างพิจารณาบทอยู่ และยังไม่ได้ตัดสินใจรับบทนี้แต่อย่างใด หากว่าเขาตอบตกลงก็จะรับบทเป็นพระเอกตามรอบ "จางฮยอก" และ "อีจินอุค" ที่เคยทำหน้าที่นี้มาได้อย่างดีจาก 3 ฤดูกาลแรกมาแล้ว และดูเหมือนแฟนละครก็ส่งเสียงเชียร์ให้เขารับเล่นซีรีส์นี้อยู่เช่นกัน

สำหรับซีรีส์ Voice เริ่มต้นออนแอร์ในฤดูกาลแรก เมื่อปี 2017 เรื่องราวของเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงที่มีทักษะพิเศษในการฟัง โดยการได้ยินของเธอต้องถูกนำมาใช้ในการคลี่คลายเหตุอาชญากรรมและเหตุร้ายต่างๆ ด้วยการแข่งกับนาทีเป็นนาทีตาย โดยที่มีการซื้อลิขสิทธิ์ซีรีส์ไปสร้างเป็นละครญี่ปุ่นและละครไทยมาแล้ว

เบื้องต้นมีข้อมูลว่า Voice ซีซั่น 4 จะมีการแนะนำตัวละครใหม่ๆ และเปลี่ยนฉายหลังเหตุการณ์ไปประจำอยู่บนเกาะเจจู โดยคาดว่าจะเริ่มต้นถ่ายทำในช่วงต้นปี 2021 ตามลำดับ

Source: Soompi

คุณสามารถรับชมซีรีส์ The Great Show อีกผลงานดีเด่นของ ซงซึงฮอน ได้ที่ TrueID

-------------------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O