รีเซต

ฟีดแบกหน้าโรง "The Lair เขมือบล้างโลก" หนังบู๊สไตล์เกรดบี..ที่ดีกว่าที่คิดไว้

ฟีดแบกหน้าโรง "The Lair เขมือบล้างโลก" หนังบู๊สไตล์เกรดบี..ที่ดีกว่าที่คิดไว้
Jeaneration
7 ธันวาคม 2565 ( 16:00 )
855

ฟีดแบกหนัง-รีวิวหนัง The Lair เขมือบล้างโลก - หนึ่งในโปรแกรมหนังเข้าฉายใหม่ในบ้านเราสัปดาห์นี้ก็คือหนังแอคชั่นนอกสายตาที่อาจจะมีกลิ่นอายความเป็นหนังเกรดบีไปสักหน่อย อย่าง "The Lair เขมือบล้างโลก" ที่มีภาพหน้าหนังคล้าย ๆ กับหนังแอคชั่นเขย่าขวัญไซไฟแบบเอเลี่ยน ที่น่าจะเข้าถึงผู้ชมได้ไม่ยาก แม้ว่าจะไม่มีนักแสดงหน้าคุ้นมาเรียกความสนใจของผู้ชมสักเท่าไหร่ก็ตาม

โดยเมื่อคืนวานนี้ (6 ธ.ค.) เอ็ม พิคเจอร์ส ได้ฤกษ์ดีเปิดฉายรอบสื่อมวลชนครั้งแรกในเมืองไทยของหนังเรื่องนี้ ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซินีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยมีสื่อและคอหนังให้ความสนใจมาพิสูจน์หนังแอคชั่นเรื่องนี้กันอยางคึกคัก โดยกระแสตอบรับของหนังเรื่องนี้นั้น หลายเสียงบอกว่าหนังค่อนข้างสนุกกว่าที่คิดเอาไว้ แม้ว่าจะดูทรงเป็นหนังเกรดรอง ๆ แต่ก็สามารถสร้างความบันเทิง ตอบโจทย์และอรรถรสคนดูได้เป็นอย่างดี

The Lair เขมือบล้างโลก ว่าด้วยเรื่องราวของ เคต ซินแคลร์ นักบินกองทัพอากาศได้ถูกจู่โจมในอัฟกานิสถาน เธอจึงต้องเข้าไปหลบภัยที่บังเกอร์ใต้ดินที่ถูกทิ้งร้างเอาไว้ ก่อนจะค้นพบว่าที่นั่นมีการซุกซ่อนอาวุธชีวภาพที่มนุษย์สร้างขึ้นเอาไว้ และมันได้ทำการปลุกสิ่งมีชีวิตครึ่งคนครึ่งมนุษย์ต่างดาวขึ้นมา

The Lair เขมือบล้างโลก
8 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa