รีเซต

ถูกแซวเหมือนได้เมียใหม่! "บี้ ธรรศภาคย์" หลงภรรยาหนักชม "กุ๊บกิ๊บ" น่ารักมาก

ถูกแซวเหมือนได้เมียใหม่! "บี้ ธรรศภาคย์" หลงภรรยาหนักชม "กุ๊บกิ๊บ" น่ารักมาก
TNN ช่อง16
22 มีนาคม 2566 ( 13:25 )
169

ช่วงนี้ "บี้ ธรรศภาคย์ ชี" พ่อหนุ่มตี๋อินเตอร์สามีสุดหล่อของสาว "กุ๊บกิ๊บ" ปักหลักอยู่เมืองไทย รอบนี้อยู่ยาวมา 5 เดือนแล้ว แถมมีหลายโปรเจกต์ที่อยากจะลุยทำที่เมืองไทย ส่วนซีรีส์ที่จีนก็มีหลายเรื่องที่รอฟีดแบค ถ้าได้ข้อสรุป ก็คงต้องบินกลับไปถ่ายทำ

 

ภาพจาก True Inside

 

 

ระหว่างอยู่ไทยโปรเจกต์แรกที่มีแผนจะลุย เจ้าตัวอยากทำคอนเทนต์ออนไลน์ ลุยตลาดทั้งไทยและจีน ใช้สกิลเรื่องภาษา อาสาเป็นหนึ่งเสียงทำคอนเทนต์ เรียกนักท่องเที่ยวต่างชาติมาเที่ยวบ้านเรา ซึ่งก็จะทำร่วมกับกุ๊บกิ๊บนี่แหล่ะ อย่างล่าสุด จูงภรรยาลดอายุใส่ชุดนักเรียน ได้รับเสียงชมเกรียวกราว ก็เป็นอะไรน่ารักๆ ที่ตั้งใจทำ เผื่อให้คนจีนมาในบ้านเราได้ใส่ตามๆกัน ไม่ว่าจะศิลปิน ดารา เขาก็ใส่กัน เราก็พยายามทำ

ภาพจาก ig : biexu1991

ภาพจาก ig : gggubgib15

ฟีดแบคเป็นยังไง?

“คุณแม่แซว ว่า หน้าไม่เปลี่ยนเลย” เราก็บอกคุณแม่ “ว่าหน้าเปลี่ยนไปเยอะเหมือนกันนะแม่  ก็ดีนะ ไม่เขิน อาจจะเป็นเพราะเราอยู่กับเด็กตลอด และเราก็ไม่ได้ดูแก่มาก  ส่วนกุ๊บกิ๊บ ดูเด็กมาก ผมว่า เขาเป็นรุ่นน้องอ่ะ น่ารักมาก”

 

ภาพจาก ig : biexu1991

ภาพจาก ig : biexu1991

 

พูดเรื่อง ภรรยาสวยก็ต้องอวยกันหน่อย เพราะตั้งแต่อัพหน้าใหม่ใสกิ๊ก ก็มีแต่เสียงชม ซึ่งบี้ พูดไปยิ้มไป หยอดภรรยาสวยน่ารักทุก 5 วิ แถมขายของ ใครอยากทำหน้าติดต่อได้ เพราะตอนนี้ อีกหนึ่งธุรกิจก็คือ พาลูกค้าไปทำสวยที่เกาหลีจ้า

 

บี้บอกว่า กิ๊บเขาผอมลง ทุกครั้งที่ผมกลับมาเจอเพื่อนๆ ใครๆ ก็แซวตลอด เฮ้ยย ได้เมียใหม่นะเนี่ย ซึ่งบี้ก็ยอมรับไม่ค้านสายตา ว่า กุ๊บกิ๊บเขาสวยขึ้นจริงๆ ส่วนความรัก ก็หวานดี ไม่มีแผ่ว

 

นอกจากนี้ บี้ยังถูกถามกรณีร้านเล็บของ กุ๊บกิ๊บ-ดิว ที่ก่อนหน้านี้ตกเป็นข่าวใหญ่ มีชายอ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจค้น ซึ่งบี้ เปิดเผยเพียงสั้นๆว่า กิ๊บเป็นคนจัดการทั้งหมด เรื่องผ่านมาสักพักแล้ว ไม่ได้เป็นเรื่องที่ทุกคนกังวล ทุกอย่างยังรันปกติ ส่วนความเคลื่อนไหวทางดิว อริสรา ที่เป็นทั้งพี่สาวและเป็นเพื่อนสนิทกับกุ๊บกิ๊บ หลังมีข่าวออกมาเปิดเผยกรณีเว็บพนันออนไลน์ เจ้าตัวก็ยอมรับว่า เป็นห่วงและถามไถ่กันตลอด ซึ่งทางดิว อริสรา ที่ตอนนี้อยู่ไต้หวัน ก็บอกว่า เธอโอเค สบายดี...

ภาพจาก ig : gggubgib15
ภาพจาก ig : gggubgib15
ภาพจาก ig : gggubgib15

ภาพจาก ig : gggubgib15