รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ Go Go Squid นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 🦑💕 พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์ออนไลน์ Go Go Squid นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 🦑💕 พากย์ไทยครบทุกตอน
EntertainmentFL
12 พฤศจิกายน 2564 ( 18:15 )
12.7K

ดูซีรีส์ออนไลน์ นายเย็นชากับยัยปลาหมึก

เอาใจคอซีรีส์จีน ด้วยซีรีส์เรื่องดังที่ไม่ชมถือว่าพลาดกับเรื่อง "Go Go Squid" หรือมีชื่อไทยว่า "นายเย็นชากับยัยปลาหมึก" นำแสดงโดย หลี่เซี่ยน, หยางจื่อ, หูอีเทียน, หลี่หงฉี, หลี่อี้เฟิง และผลงานการกำกับของ ชิงจงลี่ ตอนนี้ทรูไอดีพร้อมเสริ์ฟซีรีส์จีนให้กับสาวกทรูไอดีทั้งหลายได้รับชมกันอย่างจุใจและเพลิดเพลินแล้วกับพากย์ไทยและซับไทยที่มาด้วยกันทั้งหมด 41 ตอนเลยทีเดียว

นายเย็นชากับยัยปลาหมึก เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายในชื่อเดียวกันของ 'โม่เป่าเฟยเป่า' บอกเล่าเรื่องราวของสาวน้อยอัจฉริยะ 'ถงเหนียน' (รับบทโดย หยางจื่อ) ที่ได้บังเอิญเจอกับ 'หานซางเหยียน' (รับบทโดย หลี่เซียน) จนเกิดเป็นความรักแรกพบในร้านบาร์เน็ต ระหว่างที่หานซางเหยียนกำลังเล่นเกม เธอก็แอบมองเขาบ้าง เอาอาหารมื้อค่ำไปให้บ้าง แถมยังจงใจมอบรางวัลเล่นอินเทอร์เน็ตพรีหนึ่งสัปดาห์ให้เขาอีก เพราะเธอหวังว่าเขาจะมาที่ร้านอีกครั้ง

ถงเหนียนเกิดความเข้าใจผิดว่าไอดีเกมของหานซางเหยียนคือ Grunt ตอนที่เขาออนไลน์เกมเธอก็มักจะทักไปคุยเสมอ ในตอนที่เธอไปทำงาน เธอได้เห็นว่าหานซางเหยียนก็มีการแข่งขันเช่นกันเลยคิดจะไปดู ระหว่างนั้นเธอดันบังเอิญได้ยินว่า Grunt ปวดท้อง ถงเหนียนรู้สึกเป็นห่วงมาก เธอจึงได้แอบเข้าไปในที่พักของทีม K&K และโดนจับได้ หานซางเหยียนคิดว่าถงเหนียนเป็นแฟนของ Grunt แต่กลายเป็นว่าเธอกำลังตามหาและแอบชอบเขาอยู่ต่างหาก

เหตุบังเอิญยังไม่จบเพียงเท่านั้น เมื่อพวกเขาจะต้องมาแกล้งเป็นแฟนกัน (หานซางเหยียนโดนจับคู่กับญาติถงเหนียน แต่เขาไม่อยากแต่ง เลยแกล้งเป็นแฟนกับถงเหนียน) จึงทำให้เรื่องราวความสัมพันธ์ที่แสนวุ่นวายของพวกเขาได้เริ่มต้นขึ้น หานซางเหยียนจะทำอย่างไรต่อไป เมื่อมีสาวน้อยอายุน้อยกว่าเขาถึง 10 ปี! มาตามติด แถมเธอยังน่ารักและเอาใจใส่เขาขนาดนั้น ถงเหนียนจะสามารถเปิดใจหานซางเหยียนได้หรือไม่ เรามาลุ้นไปด้วยกันจ้า...

ดูซีรีส์ออนไลน์ซีรีส์จีน "นายเย็นชากับยัยปลาหมึก"

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa