รีเซต

“แพทริเซีย” ลังเล! อยากกลับมารับละครก่อนมีลูกคนที่ 2 ชมสามียอมทำทุกอย่างเพื่อลูก

“แพทริเซีย” ลังเล! อยากกลับมารับละครก่อนมีลูกคนที่ 2 ชมสามียอมทำทุกอย่างเพื่อลูก
ดาราเดลี่บันเทิง
16 พฤศจิกายน 2566 ( 07:55 )
103

“แพทริเซีย” ลังเล! อยากกลับมารับละครก่อนมีลูกคนที่ 2 ชมสามียอมทำทุกอย่างเพื่อลูก

         คลอดลูกสาว “เอลิเซีย” ปุ๊บ ก็ยังมีงานเข้ามาเรื่อยๆ จนทำให้คุณแม่ “แพทริเซีย กู๊ด” เริ่มลังเลอยากจะรับละครอีกสักเรื่อง ก่อนจะมีลูกคนที่สองต่อ จากก่อนหน้านี้ที่แพลนไว้ว่าจะมีต่อเลย และจะกลับมารับละครอีกครั้งตอนอายุ 30 งานนี้เจ้าตัวเผยว่ารู้สึกโชคดีมาก ที่ยังมีงานอยู่แม้จะเป็นคุณแม่แล้ว แถมคุณสามี “โน้ต วิเศษ” ก็ไม่ห้ามแล้วยังเชียร์สุดๆ

 

        “ตอนนี้หุ่นหลังคลอดยังไม่เข้าที่ 100% แต่ก็พอใจกับหุ่นตอนนี้แล้ว เพราะกำลังให้นมลูกอยู่ ก็เลยยังต้องทานอาหารเยอะมากๆ ได้หุ่นกลับมาขนาดนี้ก็โอเคแล้ว แต่ถ้าจะให้กลับไปเท่าเดิมก่อนท้อง ก็ยังต้องเอาออกอีก 2 กิโล

        ตนเองเริ่มลังเลแผนที่จะมีลูกคนที่สอง เพราะก่อนหน้านี้แพทเคยบอกว่าจะยังไม่รับละคร เพราะอยากมีลูกคนที่สองก่อน แต่ตอนนี้แอบคิดว่า อยากกลับมารับละครอีกสักเรื่อง เพราะมีบทถูกใจที่กำลังคุยๆ อยู่ ก็เลยอาจจะต้องเว้นโครงการมีลูกคนที่สองออกไปสักนิดนึง ซึ่งสามีก็เชียร์ด้วย แม้ตอนนี้แพทจะมีลูกแล้ว แต่ก็ยังมีงานติดต่อมาเรื่อยๆ ก็รู้สึกโชคดีมาก เพราะตอนแรกก็คิดว่างานน่าจะหายแน่ๆ แต่ยุคสมัยเปลี่ยนไป คนก็เปิดใจกันมากขึ้น ก็ดีใจที่ยังมีโอกาสทำงานหาเงินเลี้ยงลูกได้

         ขณะที่สามีเริ่มรับงานรีวิวใน TIKTOK มากขึ้น และบอกว่านี่แหละค่าเทอมลูก ก็เห็นความพยายามของเขา เขาสู้มาก และเปลี่ยนไปเยอะ ทำหน้าที่หัวหน้าครอบครัวแบบที่ไม่เคยเห็นภาพเขาทำขนาดนี้มาก่อน คือนอกจากเขาจะเป็นนักธุรกิจแล้ว ก็ยังมองเห็นช่องทางทำเงินอื่นๆ ด้วย เขายอมทำทุกอย่างเพื่อลูกจริงๆ มีบัญชีไว้ให้ลูกแล้ว ส่วนที่บอกว่า ‘น้องเอลิเซีย’ หน้าเหมือนพ่อ แพท ก็บอกว่า ก็เหมือนพ่อแหละ รู้สึกว่าเหมือนพ่อก็ดี ไม่ได้ติดอะไร”