รีเซต

เขินหนัก! “กามิน” เรียก “แน็ก” ที่รักออกสื่อ พูดชัดเป็นแฟนแล้ว?! พร้อมเคลียร์ดราม่าไม่ตอบแชท

เขินหนัก! “กามิน” เรียก “แน็ก” ที่รักออกสื่อ พูดชัดเป็นแฟนแล้ว?! พร้อมเคลียร์ดราม่าไม่ตอบแชท
ดาราเดลี่บันเทิง
20 พฤษภาคม 2567 ( 12:36 )
6

เขินหนัก! “กามิน” เรียก “แน็ก” ที่รักออกสื่อ พูดชัดเป็นแฟนแล้ว?! พร้อมเคลียร์ดราม่าไม่ตอบแชท

          ควงกันออกงานครั้งแรกหลังเคลียร์ใจกันเป็นเรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่ของ “แน็ก ชาลี” และ “จีกามิน” ติ๊กต็อกเกอร์สาวเกาหลี หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีดราม่าอย่างหนักเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวในงานอีเวนต์ทั้งคู่ก็เผยว่า

            เป็นอีเวนต์แรกหลังจากที่กามินกลับมาไทย เดี๋ยวต้องรอดูว่าหลังอีเวนต์จะมีดราม่าอะไรหรือเปล่า และคือผมจะชอบไม่มีการเตรียมกันมาก่อนด้วย เพราะเวลาออกมาอย่างนี้ผมชอบให้เป็นอะไรที่มันเป็นสิ่งจริงๆ พบทุกอย่างไม่มีการพูดคุย หรือฝึกตอบอะไรมาก่อน ผมก็ไม่ได้ทำใจ หรือรู้อะไรมาก่อนหรือเปล่า เพราะถ้าผมอยากให้มันสวยหรู ผมก็เตรียมก่อนออกมาสิ ผมก็แค่บอกว่าให้ตอบว่าเป็นอย่างนี้ก็จบแล้ว ขอบคุณทุกคนจริงๆ ที่ให้โอกาสผมสองคน เพราะมันไม่ใช่เรื่องง่ายจริงๆ ขอบคุณพี่ๆ นักข่าวที่ยังมาหากัน

           ยอมรับทุกอย่างคลี่คลายดีขึ้น เราไม่ได้เหมือนคู่รักนักแสดงทั่วไปที่จะต้องมีความลับ ผมกับเขาเริ่มจากจีบกันให้ทุกคนได้เห็น พวกคุณก็ต้องรับให้ได้ในทุกมุมมองด้วย ไม่ใช่มองแต่เรื่องที่สวยงามอย่างเดียว ถ้าต้องการแค่นั้นผมก็ทำให้ได้เหมือนกัน แต่ผมไม่ชอบ เพราะเราเริ่มกันมาแบบนี้ ได้เห็นกันหลายมุมมอง ตัวผมเองไม่ได้แสดงออกมาหมดมีเก็บไว้บ้าง เอาให้เพื่อนๆ ได้เห็นเท่าที่จะเป็นไปได้ ขอบคุณที่ให้โอกาสผมกับเขาอีกครั้งหนึ่ง

           ด้าน “กามิน” รับรู้มีดราม่าหลังกลับเกาหลีรอบล่าสุด ยอมรับเสียใจบ้างเกี่ยวกับดราม่า แต่ว่าส่วนใหญ่เรื่องมันไม่ได้ดราม่าอยู่แล้ว ยังไงตัวเขาใช้ชีวิตแบบนี้อยู่แล้ว ก็คือไม่ได้สนใจอะไรมาก รู้แค่ว่ามันมีดราม่าเท่านั้นเอง ยังไงเส้นทางชีวิตเขาก็เป็นคนที่ตัดสินใจเลือกเองอยู่แล้ว เราก็เคลียร์ใจกันแล้วเรียบร้อย ด้วยความกามินก็คือตัวกามิน พี่แน็กก็เป็นตัวพี่แน็ก ไหนจะวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน มันต้องมีทะเลาะกันบ้างอยู่แล้ว แต่ว่าถ้าเราชอบใครสักคนเราก็พร้อมจะปรับตัว แล้วก็รับฟังเขาเข้าใจเขาอยู่แล้ว

ยอมรับว่าชอบ “แน็ก” แล้วใช่ไหม?

กามิน : ก็คือคนที่รู้ก็น่าจะรู้อยู่แล้วนะคะ เพราะว่าฉันอยู่ที่นี่ ต้องขอบคุณแฟนๆ ทุกคนด้วย และอยู่เพราะแฟนๆ ทุกคนเหมือนกัน แต่ว่าหลักๆ ฉันอยู่ที่นี่เพราะว่าพี่แน็ก

แน็ก : ดีใจครับผม ใจฟูครับ (เขิน) รู้สึกดีๆ ยินดีที่ได้รู้จัก คือเขาเข้าใจอยู่แล้วแหละ จริงๆ ก็ต้องบอกว่า ตอนหลังเขาเข้าใจภาษาไทยเยอะมาก จนเราไม่สามารถนินทาอะไรได้แล้วตอนนี้ คือต้องบอกว่าประโยคที่เราพูด การจับท่าทางของเขา เขาเริ่มเข้าใจการพูดคุยมากขึ้น ผมยังย้ำเหมือนเดิม ก็ดีครับ ให้อะไรมันเป็นไปตามที่มันต้องเกิดขึ้น และเราก็พยายามจะทำให้ทุกสิ่งมันดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพราะเราก็แคร์ความรู้สึกทุกคนด้วยครับผม

          ยอมรับ “กามิน” กลับมาครั้งนี้ความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นเยอะ มันไม่เหมือนครั้งที่แล้วนะถ้าจะพูดตรงๆ ตัวผมจะเล่นน้อยลง ใช้ชีวิตให้เหมือนชีวิตจริงมากขึ้น พยายามออกมาให้เพื่อนๆ ได้เห็นมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่บางเรื่องเพื่อนๆก็ต้องเข้าใจหากเป็นเรื่องส่วนตัวมากเกิน เราก็อาจไม่ให้เห็นไม่ได้บอกตลอด เพื่อนๆ ก็น่าจะทราบอยู่แล้ว เราดูกันออกอยู่แล้ว แต่การตัดสินใจการพูดอะไรก็ให้เขาพูดมากกว่าตัวผม อยากรู้อะไรก็ถามเขาตรงๆ ผมไม่ได้มีการเตี๊ยมอะไรก่อนด้วย กลับมาเราก็ได้

ตอนนี้สถานะให้เรียกว่าอะไรดี?

แน็ก : ถามเขาได้เลยผมไม่รู้ ผมตอบมาตลอดอยู่แล้ว ทุกคนก็เห็นอยู่ใช่เปล่า ผมไม่ตอบซ้ำแล้ว เพราะผมตอบบ่อยให้เขาตอบบ้าง ผมไม่ได้ชอบหวานแหววอยู่แล้ว แต่ก็ให้เกียรติมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ “กามิน” คนที่รู้จักกามินดีอยู่แล้วก็จะรู้ว่าที่กามินแสดงออก ว่าแสดงยังไงกับพี่แน็ก

 

แต่ว่าพี่แน็กพูดออกสื่อบ่อยมากว่าเป็นแฟน?

กามิน : boyfriend 

 

ถ้าภาษาไทยแปลว่าคนรักหรือแฟนนะ?

กามิน : ที่รัก

 

แน็กเหมือนรอคำนี้มานานใช่มั้ย?

แน็ก : ผมต้องบอกว่าขอบคุณทุกคนมากๆ ที่ช่วยแกล้งทำเป็นตกใจ เพราะ จริงๆ มีทั้งพูดเล่น พูดอะไร จนบางทีคนก็สับสนเหมือนกัน ผมก็ไม่อยากชวนให้คนงงหรืออะไร อย่างเวลาสัมภาษณ์ทีก็มีปัญหาที ก็เลยวันนี้จัดการให้เขาพูดเองดีกว่า