รีเซต

แพทตี้ เปิดใจเคลียร์สัมพันธ์ แดน หลังโดนเม้าธ์เลิกเงียบ แจงแฟนหายไปไหน

แพทตี้ เปิดใจเคลียร์สัมพันธ์ แดน หลังโดนเม้าธ์เลิกเงียบ แจงแฟนหายไปไหน
ข่าวสด
11 กุมภาพันธ์ 2564 ( 17:57 )
177

แพทตี้ อังศุมาลิน เปิดใจเคลียร์ความสัมพันธ์ แดน วรเวช หลังโดนเม้าธ์เลิกเงียบ แจงแฟนหนุ่มหายไปไหน เผยฝ่ายชายงานหนัก โควิดทำให้ห่าง

วันที่ 11 ก.พ. 2564 แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา นักแสดงสาว มาร่วมงาน "300-days journey of the Aomori Apple" พร้อมให้สัมภาษณ์เปิดใจเคลียร์ความสัมพันธ์กับ แดน วรเวช ดานุวงศ์ แฟนหนุ่ม หลังมีข่าวลือสนั่นว่าเป็นคู่รักเลิกเงียบ ไร้โมเมนต์หวาน ถึงขนาดที่ชาวเน็ตจับจ้องว่าทั้งคู่ทำไมไม่ลงรูปคู่ และทำยูทูบลงด้วยกันอีก

ยืนยันแพทตี้ว่ายังไม่เลิกกัน? “ปกติดีค่ะ”

ตอนนี้ที่มีข่าวออกมา แพทตี้-แดน ตกใจไหม ได้คุยกันหรือเปล่า? “ไม่ได้ตกใจอะไรมากค่ะ ก็มีส่งให้ดูค่ะ (ใครเป็นคนส่งให้กันดู?) ตอนแรกจะเป็นคนอื่นมากกว่าค่ะ ส่งมาให้ว่าเอ๊ะ! จริงหรือเปล่า เราเลยเพิ่งรู้ว่ามีข่าวนี้ออกไป”

ทำไมหวยมาลงที่เรา? “ไม่รู้เหมือนกันค่ะ (มันยาวนานไปหรือเปล่า?) อาจจะมั้งคะ”

ในไอจีทั้งคู่ไม่ได้อัพรูปตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว? “พี่แดนเองเขาก็ยุ่งๆ ค่ะ แกทำหนังของแกอยู่ แล้วก็อาจจะเป็นเพราะว่าโควิดด้วย เราเองก็ไม่ค่อยได้ไปไหน อยู่บ้าน”

ยังได้เจอกันปกติ? “ใช่ค่ะ”

หลังจากเหตุการณ์ที่เขาโยง เราสองคนมีโอกาสได้พูดคุยกันไหม? “คุยปกติค่ะ (ยิ้ม) (พี่แดนว่ายังไงบ้าง?) แกก็ไม่ได้ว่าอะไรมาก ช่วงนี้แกทำงานหนักนิดนึงค่ะ เกี่ยวกับหนัง เราก็ไม่ได้อยากเอาเรื่องนี้ไปกวนเขามาก”

ตอนนั้นที่มีกระแสข่าว ทำไมเราไม่ออกมาชี้แจง หรือว่าโพสต์ลงภาพบอก? “ในมุมหนูก็คิดว่าคงไม่น่าเป็นอะไรมั้งคะ หมายถึงว่าเราก็ใช้ชีวิตปกติของเรา อย่างที่บอกอาจจะเป็นเพราะว่าโควิดด้วย แล้วก็เป็นอะไรหลายๆ อย่างที่เราก็ไม่ค่อยได้ออกจากบ้าน ถ่ายรูปขนาดนั้นค่ะ เลยไม่มีโอกาสได้ลงสักเท่าไหร่”

อย่างรูปล่าสุดในไอจี คนก็ไปจับจ้องไปว่าเราหน้าเศร้า ตอนที่ออกกำลังกาย? “จริงหรอคะ หนูเศร้าขนาดนั้นเลย (เป็นหน้าตาปกติ?) ปกติ ไม่ค่อยได้ออก แต่พอมาออกอาจจะเหนื่อย”

ได้เห็นคอมเมนต์ไหมที่คนถามว่าพี่แดนอยู่ไหน? “มีค่ะ เห็นค่ะ (อยากบอกอะไรกับคอมเมนต์ต่างๆ ที่กำลังจะทวงพี่แดนว่าอยากมีรูปคู่?) ก็ยังปกติดีนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงเป็นใยค่ะ”

พอมีข่าวออกมามันทำให้เราต้องคุยกันมากขึ้น? “ไม่นะคะ เราก็ยังใช้ชีวิตอยู่อย่างปกติเหมือนเดิมเลยค่ะ”

เรารู้สึกยังไงบ้าง ช่วงหลังๆ หลายคนโฟกัสว่าศิลปินดาราที่คบกันยาวนานที่สุด สุดท้ายไปกันไม่รอดหลายๆ คู่? “หนูว่าสุดท้ายน่าจะอยู่ที่เราทั้งคู่มากกว่าค่ะว่าเรายังจะพาให้เดินต่อไปมั้ย แค่นั้นเอง”

หลายคนมองว่า สมมติเรายังไม่บอกว่าเราไม่เลิกเพราะยังติดสัญญาสินค้าคู่กัน มันมีส่วนไหม? “อืม อันนี้ไม่เคยเช็กเหมือนกัน (ยิ้ม) แบบว่ามีผลกระทบมั้ย”

อย่างเวลาเรารับงานคู่มันมีสัญญาอย่างนั้นไหม? “เท่าที่ผ่านมาก็ไม่เคยมีระบุขนาดนั้นนะคะ ว่าห้ามเลิกกัน”

ความสัมพันธ์กับพี่แดนยังคงเดิม? “ปกติค่ะ”

ไม่ได้ทำให้แผนการที่เราจะแต่งงาน มันจะมาเร็วขึ้นไหม ว่าจะอยู่บางนากับสายไหม? “อันนั้นก็ดูๆ อยู่ แต่ว่าทุกอย่างคงอยู่ที่ระยะเวลา ณ วันนั้นก็คงตัดสินใจได้ว่าแบบไหนมันดีที่สุดค่ะ คงยังไม่ใช่เร็วๆนี่ค่ะ(ยิ้ม)”

มันเป็นปัญหาใหญ่สำหรับเราไหม เพราะบางคนมองว่าเป็นปัญหาใหญ่เรื่องสถานที่อยู่? “แพทว่าทุกคู่ก็น่าจะมีปัญหาในเวย์นี้นะคะ แบบเราชินกับที่นี้จริงๆ แต่ว่าที่นู้นเราก็ไม่เคยไปอยู่เลย เราก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่สุดท้ายแล้วถ้ามันตกลงกันในเวย์ไหน ณ วันนั้นเราก็คงแฮปปี้ในแบบนั้นแล้ว”

ตอนนี้เรายังหาจุดกึ่งกลาง? “ก็มีค่ะ คุยเรื่อยๆ”

ทุกวันนี้ทั้งคู่ก็ยังคงต้องปรับตัวตลอด? “ถ้าเรื่องปรับตัวมันก็มีเรื่อยๆอยู่แล้วค่ะ ว่าเราไม่เคยอยู่ด้วยกัน แต่ก็ต่างคนต่างรู้จักกันในวิถีที่เกิดมาคนละแบบค่ะก็ปรับแล้วก็เรียนรู้กันไปเรื่อยๆค่ะ”

แสดงว่าเรื่องที่อยู่เป็นปัญหาใหญ่สำหรับคู่เราในตอนนี้ “จริง ๆ ก็ไม่ได้ดูน่ากลัวขนาดนั้นนะคะ แต่ว่าเป็นสิ่งที่เราคุ้นเคยมากกว่า เราชินกับสถานที่แห่งนี้แค่นั้นเอง”

แต่ก็เป็นสิ่งที่เราติดกันอยู่ 2 คน “ก็นิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้รุนแรงขนาดนั้นค่ะ”

คนยังสงสัยในความสัมพันธ์เพราะเราไม่ได้ทำรายการด้วยกัน? “ค่ะ อาจจะยุ่ง ๆ ค่ะ ก็เลยพักไว้ก่อน”

ช่วงนี้ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน? “ไม่ค่ะ ปกติดีค่ะ”

ให้สัมภาษณ์เสร็จถ่ายรูปคู่กันเลยไหม? “ยังไม่ได้เจอเลยค่ะ(หัวเราะ)”

ไม่ได้เจอนานแค่ไหนแล้ว? “คือก็ไม่ถึงกับไม่เจอเลย ก็เจอแต่ก็แค่ไม่มีโอกาสได้ถ่ายรูปเท่านั้นเองค่ะ”

เจอกันล่าสุดเมื่อไหร่? “น่าจะวีคที่แล้วมั้งคะ”

วาเลนไทน์นี้เจอกันไหม? “เดี๋ยวต้องนัดอีกทีนึงค่ะ(หัวเราะ)”

ปีนี้จะมีอะไรพิเศษไหม? “ยังไม่ได้คุยเลยค่ะว่าจะยังไง”

มีเตรียมของขวัญไว้ให้เขาไหม? “ปีนี้ยังไม่ได้คิดไว้ค่ะ”

ปกติธรรมเนียมคู่เรามีไหม? “ปกติธรรมเนียมไม่มีค่ะ เป็นธรรมเนียมที่แล้วแต่จะให้”

ทุกปีคู่เรามีของขวัญเซอร์ไพรส์กันไหม? “คู่หนูไม่ค่อยค่ะ คือถ้ามีโอกาสอยากจะให้ก็ให้เลย ไม่ได้มีพิธีว่าต้องเทศกาลนะ”

ถ้าปีนี้เขาคุกเข่าเซอร์ไพรส์ เราโอเคไหม? “ยังค่ะ(หัวเราะเขิน)”

บอกแดนไปแล้วว่าอย่าเซอร์ไพรส์นะ? “น่าจะยังไม่ถึงเวลานั้นค่ะ”