รีเซต

ใครคลั่งรักกว่ากัน! เบสท์ เซอร์ไพรส์จัดหนัก ตงตง รักนี้หวานอันลิมิตไปเลยเธอ (มีคลิป)

ใครคลั่งรักกว่ากัน! เบสท์ เซอร์ไพรส์จัดหนัก ตงตง รักนี้หวานอันลิมิตไปเลยเธอ (มีคลิป)
Entertainment Report_3
16 เมษายน 2564 ( 08:58 )
1K

ข่าวบันเทิงวันนี้  

เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์ เซอร์ไพรส์กลับแบบจัดหนัก แอบเอารถของแฟนหนุ่ม ตงตง กฤษกร กนกธร ไปติดสติ๊กเกอร์ให้ใหม่ พร้อมด้วยช่อดอกไม้แสนสวยและของขวัญแบรนด์เนม ทำขนาดนี้สาวเบส์ถึงกับออกปากแซวตัวเองว่า "ใครคลั่งรักกว่ากัน"

เบสท์ เซอร์ไพรส์จัดหนัก ตงตง รักนี้หวานอันลิมิตไปเลยเธอ

เป็นคู่รักที่ดีกรีความหวานน้ำตาลไม่เคยตกจริง ๆ สำหรับคู่ของ ตงตง กฤษกร และ เบสท์ รักษ์วนีย์ ล่าสุดฝ่ายหญิงลงทุนควักกระเป๋าเซอร์ไพรส์จัดหนัก กับภารกิจพิเศษ เซอร์ไพรส์ ตงตง กลับ ใช้ช่วงวันหยุดยาวสงกรานต์ แกล้งขอยืมรถยนต์ขับไปถ่ายยูทูบที่บ้านเพื่อน บอกว่าบังเอิญรถพัง แต่จริง ๆ แล้วสาวเบสท์จะเอารถไปติดสติ๊กเกอร์ให้ใหม่ ตอนแรกตั้งใจว่าเย็น ๆ น่าจะเสร็จ แต่กลายเป็นว่าด้วยกระบวนการลอกของเก่าติดของใหม่ต้องใช้เวลาถึง 2 วัน ทำให้สาวเบสท์ต้องจำใจเฉลยความจริงกับตงตง ทำเอาเจ้าตัวออกอาการดีใจที่แฟนสาวลงทุนเซอร์ไพรส์ขนาดนี้ แต่เซอร์ไพรส์ยังไม่จบ เพราะวันไปรับรถเบสท์แอบเตรียมดอกไม้พร้อมของขวัญแบรนด์เนมไว้ให้ เรียกว่าเซอร์ไพรส์จัดหนักจัดเต็มแบบนี้ เจอแบบนี้ให้ไม่รักยังไงไหว 

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ  Kamsing Family Channel

ด้านสาวเบสท์ยังออกปากแซวตัวเองกลางไอจีว่า "ใครคลั่งรักกว่ากัน😝❤️" ในขณะที่หนุ่มตงตงขอบคุณอย่างหวานว่า "ขอบคุณสำหรับสิ่งดีๆที่มอบให้พี่นะครับ พี่ไม่มีอะไรจะมอบให้หนู นอกจาก ❤️ "

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  tongtong_thestar12, bestkamsing
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ  Kamsing Family Channel

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี