รีเซต

พลอย-ภัทรากร เจอศึกหนัก ถูกโขกสับ เล่น เวียงร้อยดาว ปะทะอารมณ์รุ่นใหญ่

พลอย-ภัทรากร เจอศึกหนัก ถูกโขกสับ  เล่น เวียงร้อยดาว ปะทะอารมณ์รุ่นใหญ่
10 กุมภาพันธ์ 2557 ( 10:25 )
6.2Kกำลังเข้มข้นสนุกสนานกันอย่างต่อเนื่อง กับละครพีเรียดน้ำดี  “เวียงร้อยดาว”  ซึ่งตอนนี้ ผีเวียงแก้ว กำลังออกอาละวาดให้แฟนๆได้ลุ้นกันอยู่ตลอด และที่พลาดไม่ได้ กับนักแสดงสาวหน้าหวานสุดเรียบร้อยกับ “พลอย ภัทรากร ตั้งศุภกุล” ที่เคยฝากผลงานไว้ให้แฟนๆละครดูกันมาแล้ว ในเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชานนท์ ซึ้งครั้งนี้เป็นการกลับมาของเธออีกครั้งกับบทบาทของ ดาหลา พยาบาลสาว สุดเรียบร้อย ที่เข้าฉากทุกครั้ง ต้องโดนเหล่าบรรดานักแสดงรุ่นใหญ่ โขกสับอยู่ตลอด แต่ถึงอย่างไรนั้น สาวพลอยก็ไม่หวั่น ที่จะต้องมาปะทะอารมณ์กันอยู่ตลอด  งานนี้นักแสดงสาวหน้าใส ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า


“ก่อนอื่นหนูต้องบอกว่า ดีใจมากที่ได้เล่นเรื่องนี้ เพราะว่าเหมือนหนูได้เรียนวิชาการแสดงไปในตัวเลยค่ะ คือตอนแรกจะเกร็งมาก มีแต่พี่ๆนักแสดงรุ่นใหญ่ทั้งนั้นค่ะ ทั้ง อาเปี๊ยก พี่หน่อย(วันทิพย์) พี่เง็ก พี่น้ำผึ้ง พี่พิม ซึ่งแต่ละคนมีของดีๆกันทั้งเลยค่ะจะคอยรับส่งอารมณ์กันตลอด แล้วเวลาเข้าฉากด้วยกันหนูก็จะโดนกระทำอยู่อย่างเดียวเลยค่ะ เพราะหนูจะเล่นเป็นพยาบาลเรียบร้อย คอยดูแล อาเปี๊ยก ไม่ค่อยมีปากมีเสียง ถูกพี่ๆโขกสับ แต่ดีที่อาเปี๊ยก เขาจะอยู่ข้างเรา คอยปกป้องตลอดค่ะ  หนูดีใจมากที่เล่นกับพวกพี่ๆรุ่นใหญ่ ฝีมือขั้นเทพทั้งนั้น เราก็คอยจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ของพวกพี่เขาค่ะ และอีกอย่างหนึ่งพี่ถา (ผู้กำกับ) ก็คอยช่วยด้วยค่ะ คอยแนะนำ ว่าซีนอารมณื เราต้องทำแบบนี้น่ะ ช่วยสอนหนูด้วยค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามน้องพลอยด้วยนะค่ะ”

ทั้งเก่งและขยัน แถมยังนิสัยดีแบบนี้ รับรองละครต่อเนื่องอย่างแน่นอนผู้จัดคนไหนเห็นแล้ว คงต้องรีบคว้าตัวสาว “พลอย- ภัทรากร ตั้งศุภกุล” ทั้งเก่งและขยัน ส่วนแฟนๆละครคนไหนที่ชื่นชอบละครแนวพีเรียด ลึกลับ ก็ห้ามพลาดติดตามชม “เวียงร้อยดาว” ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety