รีเซต

"บิณฑ์ - เอกพันธ์" รุดเคลียร์ดราม่า หลังทำคนงาน 16 คนวัดเจดีย์(ไอ้ไข่) ถูกพักงาน!

"บิณฑ์ - เอกพันธ์" รุดเคลียร์ดราม่า หลังทำคนงาน 16 คนวัดเจดีย์(ไอ้ไข่) ถูกพักงาน!
TNN ช่อง16
17 กันยายน 2563 ( 15:57 )
209

  หลังเกิดเหตุการณ์ดราม่าที่สองพี่น้อง บิณฑ์-เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ได้ไปไลฟ์สดที่วัดบริเวณรูปปั้นไอ้ไข่ ที่วัดเจดีย์ ไอ้ไข่ นครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าฝ่าฝืนคำสั่งของวัด ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องถูกพักงานทันที 16 คน ซึ่งทั้งคู่ออกมายืนยันว่าไม่ได้ละเมิดกฎ ไม่มีเจตนาโปรโมต และคนที่ไปในงานก็ไลฟ์สดกันหลายคน

  แต่เพื่อไม่ให้เกิดการเข้าใจผิดวันนี้ (17 ก.ย) บิณฑ์ และ เอกพันธ์ รีบเดินทางไปที่วันเจดีย์(ไอ้ไข่) จังหวัดนครศรีธรรมราช ทันที เพื่อขอเข้าพบเจ้าอาวาส พระอาจารย์แว่น และขอโทษเจ้าหน้าที่ทั้ง 16 คนที่ต้องโดนพักงานเพราะอนุญาตให้ตนเข้าไปไลฟ์บริเวณรูปปั้นไอ้ไข่แล้ว 

  ซึ่งบิณฑ์ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า "วันนี้ต้องการมาพบเจ้าหน้าที่ทั้ง 16 คนที่โดนพักงานเพราะตน ไม่อยากให้คนอื่นมาเดือดร้อน ต้องการมาสอบถามว่ามีรายได้วันละเท่าไหร่ เมื่อโดนพักงานแล้ว ตนก็พร้อมจะมาดูแลช่วยเหลือทั้ง 16 คน ส่วนการเข้าพบเจ้าอาวาสก็แล้วแต่ความกรุณาของเจ้าอาวาสว่าจะให้เข้าพบหรือไม่"

 "ตนขอยืนยันว่าวันนั้นที่มาไลฟ์สด ไม่มีเจตนาที่จะฝ่าฝืนกฎระเบียบของวัดแต่อย่างใดและได้ขออนุญาตเจ้าหน้าที่ทุกคนแล้ว ไม่ใช่การโปรโมตตามที่ทางเจ้าอาวาสเข้าใจ  ไม่มีการไปหาผลประโยชน์อะไรเลย ตนมาเช่าไอ้ไข่ของแท้ 5 หมื่นบาทเพื่อขอบารมี ไปไว้ที่วัดดอนใหญ่ อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เพราะเจ้าอาวาสเป็นพระปฏิบัติดี จึงอยากช่วยจะได้มีคนมาทำบุญเยอะๆ "

  "แต่ที่เป็นปัญหาเพราะมีผู้หญิงคนหนึ่งไปโพสต์ว่าบิณฑ์จะไปแจกไอ้ไข่ที่วัดดอนใหญ่วันที่ 24 ก.ย.นี้ ซึ่งตนไม่รู้เรื่องเลย ไม่รู้จักผู้หญิงคนนั้น จึงอยากให้ตามตัวผู้หญิงคนนั้นมาพูดให้ชัดเจนว่าทำไปเพื่ออะไร จะไม่ดำเนินคดี แค่ขอให้ออกมาพูดความจริงเท่านั้น พร้อมย้ำไม่เคยคิดหาผลประโยชน์อะไรเลย"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ขอโทษ ทำเจ้าหน้าที่ วัดไอ้ไข่ โดนพักงาน

 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

True Visions 02-700-8000