รีเซต

“แน็ก” รับเคยจีบ “มิ้นต์ ชาลิดา” เผยสาเหตุที่หายไปตอนจีบ?

“แน็ก” รับเคยจีบ “มิ้นต์ ชาลิดา” เผยสาเหตุที่หายไปตอนจีบ?
ดาราเดลี่บันเทิง
5 มีนาคม 2567 ( 10:17 )
37

“แน็ก” รับเคยจีบ “มิ้นต์ ชาลิดา” เผยสาเหตุที่หายไปตอนจีบ?

          ทำเอาฮือฮาสุดๆ เมื่อนางเอกสาว “มิ้นต์ ชาลิดา” ได้เล่ารักในวัยเด็กกับพระเอกหนุ่ม “แน็ก ชาลี” ในรายการหนึ่ง ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่เคยบอกให้ใครรู้มาก่อนว่าเคยนัดกันไปดูหนังแต่เพราะมีคุณแม่ของสาว “มิ้นต์” ไปด้วย ทั้งนี้สาว “มิ้นต์” ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเป็นเรื่องที่นานมาแล้วพร้อมกับยกหูเคลียร์ใจกับหนุ่ม “แน็ก” เพราะกลัวเข้าใจผิด ล่าสุดเจอหนุ่ม “แน็ก” เลยให้ตอบประเด็นนี้ว่า...

 

        “จะบอกว่าอย่าไปว่าอะไรมิ้นต์ เห็นคอมเมนต์ยังรู้สึกเสียใจแทนเลย เพราะว่าหลายข่าวเอามาตัดและเขียนที่ทำให้มิ้นต์ไปโดนว่าอะไรได้ จริงๆ ไม่มีอะไรมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นมาตั้งแต่พวกเรายังเด็กกันแล้ว แล้วก็ไม่ใช่ว่าอยู่ดีๆ เขาออกมาพูด แต่ถูกถามขึ้นมาเขาก็เลยพูดแบบน่ารักๆ ตลกๆ รับมีคุยกันกับมิ้นต์พอโตมาเราก็เป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว เพราะบ้านเราก็อยู่ใกล้กัน แล้วก็เป็นเพื่อนตั้งแต่เรียนด้วย ก็เลยบอกเขาว่าไม่ต้องไปเครียด เพราะที่จริงมันเป็นเรื่องน่ารักด้วยซ้ำ

         จำเรื่องราวในอดีตได้หมดเลย โอ้โห! สภาพผมเดินไปถึงปุ๊บแบบเป็นหนุ่มด้วยจะไปดูหนังกับสาว แต่ถึงปั๊บอ้าว! สวัสดีครับแม่ ผมเป็นคนจำทุกอย่างได้หมด แม่นั่งคั่นกลาง ผมนั่งฝั่งขวา เขานั่งฝั่งซ้าย แล้วเขาก็นั่งดูหนังกับแม่ แม่เขาก็น่ารัก

         ตอนนั้นจีบสิพี่ พอดีเราเรียนที่เดียวกันก็รู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้น่ารักดีก็คือจีบเลย แต่ด้วยความที่เราทั้งคู่เด็กมาก แล้วคุณแม่ก็เป็นคนที่แบบว่าดูแลลูกเขา เขาคงกลัว ไม่หรอกๆ แซวเล่น คือตอนเด็กๆ เวลาไปไหนก็ต้องมีผู้ใหญ่อยู่แล้ว เพราะตอนนั้นเราอายุน้อยกันมากเลย ไม่มีโอกาสใช้คำว่าแฟนเลยครับ ตอนนั้นก็เป็นรักใสๆ เป็นปั๊ปปี้เลิฟตอนเด็ก

          แน็กหายไปก็หายไปช่วงนั้นแหละ ผมว่าเหตุการณ์นี้เพื่อนๆ เจอกันเยอะอยู่แล้ว ในเด็กที่อายุยังน้อยๆ แล้วคุยกัน บางทีคุณพ่อคุณแม่เขาหวงเป็นเรื่องที่ปกติมากอยู่แล้ว แล้วเวลาไปไหนคุณพ่อคุณแม่ก็ต้องไปด้วย ไม่เซอร์ไพรส์เลย ผมรู้สึกว่ามันน่ารักดี ก็อยากให้ทุกคนเข้าใจในเรื่องพวกนี้ด้วย มันเป็นเรื่องปกติมากที่เกิดขึ้นได้ แล้วผมยิ่งเป็นคนปกปิดอะไรไม่ได้อยู่แล้ว เวลาใครถามอะไรผมก็พูดเต็มเหนี่ยวหมด ผมจำเรื่องราวได้หมด มิ้นต์ก็เป็นเพื่อนที่ดีที่น่ารักกันอยู่แล้ว ยังไงก็ขอให้มีความสุขในการใช้ชีวิตของเขา ถ้าเจอกันก็ทักทายกันเป็นเพื่อนกันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว”