รีเซต

แค่ให้ก็สุขใจ!! บัว-โม แท็กทีมส่งต่อความห่วงใย บริจาคสิ่งของผ่านตู้ปันสุข สู้โควิด-19

แค่ให้ก็สุขใจ!! บัว-โม แท็กทีมส่งต่อความห่วงใย บริจาคสิ่งของผ่านตู้ปันสุข สู้โควิด-19
Entertainment Report_1
1 มิถุนายน 2563 ( 18:00 )
291

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

บัว-นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ และ โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ แท็กทีมกันส่งต่อความสุขบริจาคสิ่งของอุปโภคและบริโภคแก่ผู้ที่ยากไร้สู้โควิด-19 ส่งต่อความห่วงใยให้กับลุงป้าน้าอา ผ่านตู้ปันสุขที่ตั้งอยู่หน้าร้าน Too fast to sleep ย่านพระราม 4

 

บัว-โม แท็กทีมส่งต่อความห่วงใย บริจาคสิ่งของผ่านตู้ปันสุข สู้โควิด-19

ทั้งนี้ โม มนชนกได้เปิดเผยว่า“ตอนนี้ประเทศไทยเริ่มคลายล็อคดาวน์ หลายๆ คนกลับไปทำงานได้แล้วก็จริง แต่ก็ยังมีคนอีกจำนวนมากที่ยังตกงาน หรือมีรายได้ไม่เพียงพอ ตู้ปันสุขจึงเป็นหนึ่งหนทางในการช่วยเหลือที่เข้าถึงชุมชน และกลุ่มคนที่เดือดร้อนในพื้นที่ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี วันนี้โม, พี่บัว, แพรว และ พี่แพร์ ผู้จัดการส่วนตัว ก็เลยชวนกันมาส่งต่อความห่วงใยผ่านตู้ปันสุขค่ะ”

 

 

ด้าน บัว นลินทิพย์ ก็ได้เปิดใจว่า “พวกเรารวบรวมเงินกันซื้อของกินของใช้ อาทิ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป, อาหารกระป๋อง, แซนวิช, น้ำดื่ม, น้ำผลไม้, นมกล่อง มาเติมในตู้ปันสุขค่ะ ส่วนแอลกอฮอลล์สเปรย์ ไม่ได้ซื้อ บัวกับแพรวเอาแอลกอฮฮลล์สเปรย์ SANDY ที่เราสองคนทำร่วมกัน มาร่วมบุญในวันนี้ด้วยได้เห็นคุณลุงคุณป้าที่อยู่ในชุมชนใกล้เคียง มาต่อแถวหยิบของที่พวกเราเอามากลับบ้านไปด้วยรอยยิ้ม ก็รู้สึกอิ่มเอมใจ ดีใจมากๆ ค่ะ ที่สิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่พวกเราตั้งใจทำ ช่วยให้ทุกคนยิ้มได้ในสภาวะนี้ บัวและเพื่อนๆ เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ สู้ๆ ค่ะ บัวเชื่อว่าพวกเราทุกคนจะข้ามผ่านวิกฤตนี้ไปได้ สู้ไปด้วยกัน ผ่านไปด้วยกันนะคะ”

 

 

 

 

 

>> รีวิวฟรี!! แก๊งนางเอก บัว-โม-เปรี้ยว-พรีม เปิดพื้นที่ช่วยพ่อค้าแม่ค้าขายของฝ่าวิกฤตโควิด-19