รีเซต

แรงจัด เอสเธอร์ ปลื้มหนัก แฟนๆ เรียก พริกแกง รับสบายใจเล่นคู่ พุฒ

แรงจัด เอสเธอร์ ปลื้มหนัก แฟนๆ เรียก พริกแกง รับสบายใจเล่นคู่ พุฒ
Entertainment Report_1
24 มิถุนายน 2559 ( 12:00 )
3.2K

 


ฮอตฮิตติดลมบนไปเรียบร้อย สำหรับซีรี่ส์สุดปังU-Prince Series” ตอน “สิบทิศ” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ที่มีพระเอกสุดหล่อ “พุฒ-พุฒิชัย เกษรสิน”รับบท “สิบทิศ” ประกบคู่กับนางเอกสุดสวย “พริกแกง” แสดงโดย “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” งานนี้ “เอสเธอร์” ทุ่มสุดตัว เล่นแบบไม่ห่วงสวย เรียกว่าแสบแซ่บสมชื่อ สร้างกระแสมาแรงสุดๆ โดยเฉพาะท่ากรอกตา มองบน เบ้ปาก ที่กลายเป็นท่ายอดฮิตไปแล้ว แถมไปไหนมาไหนใครๆ ก็เรียก “พริกแกง”

“เอสเธอร์” เล่าว่า “กระแสสิบทิศดีมากๆ เรียกว่ามีคนติดตามเยอะขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งเวลาช่วงที่ออนแอร์ฉากตอนดราม่าทะเลาะมีปัญหากัน เวลาเอสลงรูปโปรโมทให้ติดตามในไอจีก็จะมาคอมเม้นท์กันว่าสงสารพริกแกงทำไมพี่สิบทิศถึงทำแบบนี้ ก็รู้สึกดีใจมากๆ ค่ะ ตอนนี้ไปไหนก็มีคนเรียกชื่อพริกแกงๆ กันเยอะ แฟนๆ บอกพริกแกงเป็นบทที่น่ารัก ชอบตอนเล่นหูเล่นตา เลยมีคนถ่ายรูปหน้าตัวเองกรอกตามองบน เบ้ปาก แท็กเข้ามาให้ดูในไอจี คือเค้าทำท่าเลียนแบบพริกแกง เห็นแล้วปลื้มค่ะ ที่แฟนๆ ชอบจนกลายเป็นท่าถ่ายรูปท่าฮิตไปแล้ว บทพริกแกงเป็นตัวละครที่มีสีสันทั้งความสนุกและความดราม่าด้วย เอสต้องปรับตัวในการแสดงท่าทางมากขึ้นเยอะ เพราะชีวิตจริงไม่ได้ทำท่าทางขนาดพริกแกง แต่พริกแกงมีความเหมือนเอส คือดื้อ ไม่ชอบให้ใครมาสั่ง และกวนประสาทเหมือนพริกแกงในเรื่องที่กวนพี่สิบทิศเป๊ะ เล่นเรื่องนี้กับพี่พุฒเป็นเรื่องที่สอง เรื่องแรกดราม่าเลยไม่ค่อยได้คุยเล่นกัน แต่มาเรื่องนี้บทกุ๊กกิ๊กมุ้งมิ้งเลยได้คุยกันมากขึ้น พอเล่นด้วยแล้วรู้สึกบทสิบทิศมีเสน่ห์เหมาะกับพี่พุฒมาก เล่นด้วยแล้วสบายใจค่ะ เรื่องนี้พวกเราตั้งใจทำงานกันมาก ขอบคุณแฟนๆ ที่ชื่นชอบนะคะ ก็ฝากติดตามชมต่อๆ ไปด้วยค่ะ”

ติดตามชม “U-Prince Series” ตอน “สิบทิศ” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM25 และชมย้อนหลัง เวลา 22.00 น. ทางLINETV และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG : Uprinceseriesofficial หรือ www.gmm-tv.com และ Facebook & IG & Youtube & twitter : gmmtv

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่