รีเซต

"หยวน กวินรัฏฐ์" เฮลั่น คว้ารางวัลนักแสดงสมทบชาย จาก BAD GUYS ล่าล้างเมือง ทาง TrueID

"หยวน กวินรัฏฐ์" เฮลั่น คว้ารางวัลนักแสดงสมทบชาย จาก BAD GUYS ล่าล้างเมือง ทาง TrueID
EntertainmentReport1
29 มีนาคม 2566 ( 00:11 )
114

BAD GUYS ล่าล้างเมือง ซีรีส์คุณภาพจากค่ายทรูซีเจ รับชมได้ที่ TrueID การันตีซีรีส์คุณภาพด้วยรางวัลจากนักแสดงคุณภาพอย่าง หยวน กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร ที่รับบท ยักษ์ งานนี้เจ้าตัวขึ้นไปรับรางวัล นักแสดงสมบทชายยอดเยี่ยม จากเวทีประกาศรางวัลคมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19 เมื่อคืนที่ผ่านมา

โดยในเรื่อง หยวน กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร ที่รับบท "ยักษ์" นักเลงบ้าพลัง มุทะลุ ดุดัน ใช้พละกำลังและความบ้าคลั่ง พุ่งเข้าชนศัตรู ดั่งสัญชาตญาณสัตว์ร้าย ด้วยเนื้อเรื่องที่น่าติดตามทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับคำชมจนล้นโซเชียล ด้วยคาแรคเตอร์ของเขาในเรื่อง หยวนต้องทำการบ้านอย่างหนักทั้งการแสดงอารมณ์ รวมไปถึง ฉากบู๊ต่างๆ หรือแม้กระทั้งฉากดราม่าก็มีให้หยวนได้พิสูจน์ความสามารถ  โดยเรื่องนี้ยังได้ทัพนักแสดงมากความสามารถอย่าง  ก๊อต จิรายุ ตันตระกูลนิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์, ณ ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ , เอ็ม สุรศักดิ์ วงษ์ไทย ไว้แน่นจออีกด้วย ใครยังไม่ได้ดูซีรีส์เรื่องนี้สามารถดูย้อนหลังได้ที่ทรูไอดี >> กดดูเลย BAD GUYS ล่าล้างเมือง ทุกตอน

เรื่องย่อ BAD GUYS ล่าล้างเมือง

เมื่อผู้กองโชค ตำรวจนักสืบหนุ่มถูกฆาตกรรมโดยฆาตกรต่อเนื่องที่ตำรวจทั้งนครบาลกำลังตามล่า ผบ.นำชัย ผู้บัญชาการตำรวจนครบาลซึ่งเป็นพ่อของผู้กองโชค สั่งให้สารวัตรพิทักษ์ ตำรวจที่มีฉายาว่าสารวัตรหมาบ้ากลับจากการถูกพักราชการ และมอบอำนาจทุกอย่าง ไม่เลือกวิธีการเพื่อจับฆาตกรรายนี้ให้ได้ โดยให้ ผู้กองอลิส นายตำรวจสาวที่ผบ.เชื่อใจ เป็นผู้ช่วยสารวัตรพิทักษ์ในการทำคดี สารวัตรโอเลือกใช้วิธีการที่ไม่เคยมีตำรวจคนไหนใช้มาก่อนนั่นคือการนำตัวอาชญาการสามคนออกจากคุก และตั้งทีมสืบสวนพิเศษขึ้นมาเพื่อตามล่าฆาตกรรายนี้ นักโทษทั้งสามประกอบด้วย ยักษ์ นักเลงมาเฟียตัวใหญ่ เรส นักฆ่าผู้ช่ำชอง และ สกาย ฆาตกรต่อเนื่องเลือดเย็น ทั้งสามได้รับข้อเสนอให้ช่วยจับคนร้ายแลกกับการได้ลดโทษ