รีเซต

โทนี่ สุดฉุน!! บุกอาละวาด รถเมล์ หลังแอบไปถ่ายแบบกับ ณัฏฐ์

โทนี่ สุดฉุน!! บุกอาละวาด รถเมล์ หลังแอบไปถ่ายแบบกับ ณัฏฐ์
fluker_tvs
18 มิถุนายน 2559 ( 14:00 )
2.3K

ในละคร “ลายหงส์” ทางช่อง GMM25 พระเอกโทนี่ รากแก่น ต้องฉุนขาด หลังรู้ว่ารถเมล์-คะนึงนิจ แอบหนีไปถ่ายแบบกับ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา งานนี้โทนี่เลยบุกไปอาละวาดรถเมล์ ทำเอากองถ่ายแตกกระเจิงกันเลยทีเดียว

เป็นฉาก หนึ่งหรัด (รถเมล์-คะนึงนิจ) แอบหนีไปถ่ายแบบกับอานนท์ (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) เพราะต้องการเอาเงินมาใช้หนี้ พอทศเทพ (โทนี่) รู้เรื่องก็บุกไปอาละวาดที่กองถ่าย จนหนึ่งหรัดอาย

ฉากนี้ผู้กำกับโอ๋-คฑาเทพ ไทยวานิช ยกกองไปถ่ายทำกันที่สตูดิโอ Bangkok Creative Playground ก่อนถ่ายผู้กำกับเรียกโทนี่, รถเมล์ มาซักซ้อมคิวต่อบทอย่างละเอียด เพราะเป็นซีนดราม่าที่ทั้งคู่ต้องปะทะอารมณ์กันหนักหน่วง ทำให้ต้องซ้อมบทกันให้แม่น หลังจากทั้งคู่ซ้อมจนคล่องคิว ทำอารมณ์พร้อมถ่ายแล้ว ผู้กำกับก็สั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ รถเมล์กำลังเดินเตรียมตัวไปถ่ายแบบพร้อมญี่ปุ่น จู่ๆ โทนี่ก็เดินหน้าเครียดโผล่เข้ามา ทำเอารถเมล์ตกใจเพราะไม่คิดว่าโทนี่จะรู้ โทนี่มาถึงก็อาละวาดต่อว่ารถเมล์ที่โกหกตน แล้วแบบมาถ่ายแบบทั้งๆ ที่รู้ว่าตนไม่ชอบ โดยไม่สนว่ามีคนกำลังมองอยู่เยอะมาก ทำเอารถเมลทั้งโมโหทั้งอาย

ณัฏฐ์เห็นท่าไม่ดีเลยจะรีบเข้ามาห้าม แต่โทนี่แสดงตัวเป็นสามีรถเมล์ และไม่ต้องการให้รถเมล์ถ่ายแบบแล้ว ทำให้ณัฏฐ์ไม่กล้าพูดอะไรอีก ยิ่งทำให้รถเมล์ไม่พอใจมากเดินหนีโทนี่ออกมา จนโทนี่ต้องวิ่งตามมาดึงตัวรถเมล์ไว้ รถเมล์พยายามจะดึงแขนตัวเองออกมา พร้อมทั้งต่อว่าโทนี่ที่ทำให้เธออับอาย ญี่ปุ่นรีบวิ่งตามออกมาแยกทั้งคู่ออกจากกัน แล้วหันไปบอกโทนี่ให้ใจเย็นๆ จากนั้นรถเมล์ก็หันมาญี่ปุ่นว่าให้ไปส่งด้วย จะไม่กลับกับโทนี่เด็ดขาด พูดจบรถเมล์ก็เดินออกไปไม่หันมามองหน้าโทนี่เลย ทิ้งให้โทนี่มองตามด้วยความเสียใจ

ตามดูฉากนี้ได้ในละคร “ลายหงส์” คืนวันจันทร์ที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 20.00น. ทางช่อง GMM 25

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่