รีเซต

ฮอตไม่เลิก!! VOICE สัมผัสเสียงมรณะ กระแสไม่ตก ติดซีรีส์ยอดฮิตบน TrueID

ฮอตไม่เลิก!! VOICE สัมผัสเสียงมรณะ กระแสไม่ตก ติดซีรีส์ยอดฮิตบน TrueID
EntertainmentReport
18 มิถุนายน 2564 ( 12:30 )
5.8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

“VOICE สัมผัสเสียงมรณะ” กลับมาเป็นกระแสอีกครั้ง หลังจากที่ออนแอร์เรียกเสียงฮือฮากับเนื้อหาที่ชวนลุ้นระทึกทุกตอน แถมยังได้นักแสดงแถวหน้าอย่าง  "แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์" และ แอนดริว เกร้กสัน มาโชว์ทักษะการแสดงระดับเทพจนแฟนๆ ต้องเอ่ยปากชมว่าเป็นซีรีส์คุณภาพอีกเรื่องในใจ โดย การันตีด้วยรางวัล 3 รางวัล  HOWE AWARDS 2019 สาขา HOTTEST SERIES AWARD  แอนดริว ได้รับรางวัล The Best Actor Award และ แพนเค้ก ได้รับรางวัล Popular Actress Award ถึงแม้ว่าซีรีส์จะจบไปแล้วแต่ ยังคงขึ้นเทรนด์ฮิตติด TOP10 บนแอปและเวปไซต์ TrueID จนถึงทุกวันนี้ ไม่ว่าจะกลับมาดูอีกกี่ครั้งก็ชวนลุ้นไปกับเรื่องราวการตามหาฆาตกรสุดระทึกทุกฉากทุกตอน 

VOICE สัมผัสเสียงมรณะ กระแสไม่ตก ติดซีรีส์ยอดฮิตบน TrueID

นอกจากนั้นแล้วตัวละครลับ ที่รับบทโดย  ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์  กับบทบาทของ แทนคุณ นักธุรกิจหนุ่มเศรษฐีพันล้าน ที่มีทั้งความหล่อ สมาร์ท มีเสน่ห์ พูดจาไพเราะ ซึ่งเบื้องหลังคาแรคเตอร์นี้ยังซ่อนตัวตนอีกด้านไว้ งานนีเหนุ่มไอซ์ เคยให้สัมภาษณ์ว่า “ตัวละครของผมเป็นคนไม่ค่อยแสดงออก เหมือนปิดกั้นความรู้สึกตัวเองเยอะ เวลาเล่น การพูดต้องเปลี่ยน วิธีการพูดไม่เหมือนตัวเอง เวลาเล่นก็จะติดขัด มันยากที่ถ่าย ทำให้เราต้องปรับวิธีการพูดและปรับตัวให้ตรงกับตัวละครนี้ ต้องยอมรับว่ากดดันเพราะอยากทำมันให้ดี รู้สึกว่าทุกคนที่ทำเต็มที่ ทั้งพี่แอนดริวและพี่แพนเค้ก ตัวผมก็อยากทำออกมาให้ดีที่สุด ก็อยากฝากให้ทุกคนติดตาม” งานนี้บอกเลยว่าถ้าได้ดูการแสดงของเขาคุณต้องขนลุกอยางแน่นอน


VOICE  เล่าเรื่องราวเริ่มต้นเมื่อสามปีก่อนได้เกิดเหตุฆาตกรรมสะเทือนขวัญ เมื่อมีฆาตกรโรคจิตได้สังหาร พิมพ์ดาว ภรรยาของตํารวจสาย สืบ อารัญ  ขณะที่เธอพยายามหนีเอาตัวรอด เธอได้โทรศัพท์ขอความช่วยเหลือไปยังหน่วยรับแจ้งเหตุฉุกเฉิน  ซึ่ง ไอริน  เป็นผู้รับสายแจ้งเหตุนั้น  ไอริณจึงเป็นผู้ที่ได้ยินเสียงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด และในคืนเดียวกัน พ่อของเธอที่เป็นตำรวจสายตรวจก็ถูกฆาตกรซึ่งเธอเชื่อว่าเป็นคนเดียวกันกับคนที่ฆ่าพิมพ์ดาว อารัญกับไอรินและทีมทํางานในศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน จะทํางานภายในเวลาจํากัด เพื่อช่วยเหลือเหยื่อที่โทรเข้า มาแจ้งเหตุด่วนเหตุร้าย  แต่ทั้งเขาและเธอยังคงตามสืบฆาตกรโรคจิตที่ฆ่าภรรยาและพ่อของเธอไปด้วย “ไม่ว่าเสียงจะเบาแค่ไหน ถ้าเราเชื่อว่ามันเป็นหนทางที่ถูกต้อง ก็ยังต้องก้าวเดินไปในหนทางนั้น” ติดตามชม VOICE สัมผัสเสียงมรณะ ได้ทุกตอนที่ TrueID << กดเลย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี