รีเซต

ไวสุดแห่งยุค! โปรดิวเซอร์ Avatar อัปเดต ตอนนี้ถ่ายองก์แรกของภาค 4 เสร็จแล้ว

ไวสุดแห่งยุค! โปรดิวเซอร์ Avatar อัปเดต ตอนนี้ถ่ายองก์แรกของภาค 4 เสร็จแล้ว
Major Cineplex
8 ตุลาคม 2565 ( 12:30 )
803

ยังคงเป็นภาพยนตร์แห่งยุคอยู่เสมอสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Avatar ที่แม้ว่าจะฉายมาแล้วมากกว่า 10 ปี ผ่านไปแล้ว เมื่อนำกลับมาฉายใหม่ก็ยังได้รับความนิยมและการตอบรับจากแฟน ๆ อย่างอุ่นหนาฝาคั่งเสมอ และในช่วงสิ้นปีนี้เราก็กำลังจะได้เห็นภาคต่อสุดยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่จะพาเราไปสู่ทิศทางใหม่ของเรื่องราว แต่อย่างที่เคยรู้กันว่าภาพยนตร์นี้ถูกวางแผนเอาไว้ให้เป็นภาพยนตร์ 5 ภาค ตอนนี้พวกเขาเดินหน้าไปอย่างรวดเร็วมาก

ล่าสุด จอน แลนเดา โปรดิวเซอร์ของ Avatar ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Variety อัปเดตการทำงานของภาพยนตร์ภาคต่อที่ตอนนี้ถ่ายทำองก์แรกของภาคที่ 4 เสร็จสิ้นแล้ว เขาเล่าว่า...

“เราถ่ายทำส่วนใหญ่ของ Avatar 4 องก์แรกเสร็จไปแล้วครับ และมันมีเหตุผลทางโลจิสติกอยู่ว่าทำไมเราต้องทำแบบนั้น เราได้ออกแบบเกือบทั้งหมดของหนังให้กับ Avatar 4 แต่เรายังไม่ได้ถ่ายทำทั้งหมดนะครับ แค่องก์แรกเท่านั้นเอง”

ทุกอย่างกำลังเดินหน้าไปอย่างต่อเนื่องและรวดเร็วไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับเฟรนไชส์ Avatar แต่ตอนนี้เราอาจจะไม่ต้องมองภาพไกลขนาดนั้น เพราะเร็ว ๆ นี้เรากำลังจะได้ดูภาคที่ 2 ของเรื่องราวบนดาวแพนโดร่าอันแสนสวยงาม กับภาพยนตร์เรื่อง Avatar: The Way of Water วางกำหนดฉายไว้ 14 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa