รีเซต

เต้ย กรี๊ดสุดเสียง เจอหุ่นผี โอ๋-รุ่งระวี ไล่แทงทั้งหลอนทั้งโหด

เต้ย กรี๊ดสุดเสียง เจอหุ่นผี โอ๋-รุ่งระวี ไล่แทงทั้งหลอนทั้งโหด
8 ตุลาคม 2558 ( 12:05 )
7.1K

และแล้วความอาถรรพ์ของ เดช สัตยาภา แห่ง “ห้องหุ่น” ท่าจะเป็นความจริง เมื่อเกิดเรื่องราวของเพทาย (โอ๋ รุ่งระวี) ดาราดังที่ให้คุณเดชปั้นหุ่นตนขึ้นมา แล้วจบชีวิตลงหลังจากหุ่นเสร็จสมบูรณ์ แม้วิญญาณของเพทายจะสามารถเข้าไปอยู่ในหุ่นได้เช่นวิญญาณตัวอื่นๆ ของบ้านสัตยาภา แต่เพทายคงเป็นหุ่นตัวเดียวที่มีความอาฆาตแค้น และต้องการฆ่าคุณเดช และครอบครัว เพทายจึงสิงร่างหุ่นตนเอง และออกมาปะปนกับผู้คนเพื่อหาทางทำร้ายครอบครัวสัตยาภา และคนที่ฆ่าตน

เข้มข้นและลึกลับขึ้นเรื่อยๆ เมื่อยังไม่มีใครรู้ว่าดาราชื่อดัง เพทาย(โอ๋-รุ่งระวี) ได้เสียชีวิตแล้ว เพทายหาทางเข้าร่างหุ่น และหาทางเข้าบ้านสัตยาภาเพื่อแก้แค้นเพราะเชื่อว่าอาถรรพ์การปั้นหุ่นของเดชทำให้ตนต้องตาย เพทายได้รับคำเชิญของ อัมรา(เต้ย-จรินทร์พร) จึงผ่านด่านเทพเทวดาที่ปกครองบ้านสัตยาภาไปได้ เมื่อเข้าไปถึงเพทายแสร้งว่าหิวจนเป็นลม อัมราจึงเข้าครัวไปทำอาหารให้ เพทายถือโอกาสตามเข้าไปและขณะที่อัมรากำลังเผลอ เพทายก็เอามีดไล่แทงอัมรา และยังทำหน้าพูดจาเคียดแค้นเดช และบอกจะฆ่าครอบครัวเดช อัมราตกใจวิ่งหนีทั่วบ้านจนเป็นลม ก่อน สันติ(ท็อป จรณ) จะมาเจอแล้วช่วยปฐมพยาบาลอัมรา



ฉากนี้ต้องบอกว่าคนดูต้องลุ้น และหลอนไปกับสาวเต้ย จรินทร์พร แน่นอน ความหลอนเพราะในเรื่องสาวเต้ยยังไม่รู้ว่า เพทายหรือโอ๋รุ่งระวี ได้กลายเป็นผีไปซะแล้ว และที่ลุ้นคือจังหวะที่สาวโอ๋ เอามีดไล่แทงสาวเต้ย ซึ่งนักแสดง2 สาวนั้นซ้อมหลายรอบมาก โดยเฉพาะตอนที่สาวโอ๋ต้องกะแทงไปที่สาวเต้ยตอนก้มหยิบของในตู้เย็น ซึ่งจังหวะนั้น ผู้กำกับ บรรจง สินธนมงคลกุล อยากให้คนดูลุ้นกันสุดๆ จังหวะของ 2 สาวจึงต้องเป๊ะ! ไม่งั้นอาจมีผิดคิวกันได้ 

ด้านสาวโอ๋ รุ่งระวีนั้นก็หวั่นๆว่าสาวเต้ยจะเงยหน้าขึ้นมาป่ะกับมีดซะก่อนจะปักไปที่ฝาตู้เย็น ด้านสาวเต้ยนั้นบอกพี่โอ๋โหดจัดเต็มมาเลย เต้ยก็จะได้กรี๊ด!! จัดเต็ม งานนี้คงใส่กันเต็มที เพราะพอสั่งคัทหมดแรงทั้งคู่ ซึ่งแอบไปสัมภาษณ์หลังเบรกฉากนี้ สาวเต้ยบอกว่าถึงกับเสียงแหบเพราะกลัวจริง ตา กับเสียงพี่โอ๋น่ากลัวมาก และไฟที่ทีมงานจัดก็สลัวๆได้บรรยากาศ “ทำให้ เต้ยนึกถึงเวลาดูหนังแบบ Scream หวีดสุดขีด ซึ่งเต้ยก็ร้องสุดขีดเหมือนกันค่ะ (555)” ไปติดตาม และลุ้นให้กำลังใจสาวเต้ยในฉากนี้ในวันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคมนี้ ในละคร “ห้องหุ่น” เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3HD (คลิกอ่าน บทละคร ห้องหุ่น http://dara.truelife.com/novel/3331425



 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD