รีเซต

เกือบตาย! ไผ่-น้ำตาล เล่าประสบการณ์น้ำพัดลงใต้ทะเลลึก ทริปนี้รอดเพราะเชื่อใจกัน!

เกือบตาย! ไผ่-น้ำตาล เล่าประสบการณ์น้ำพัดลงใต้ทะเลลึก ทริปนี้รอดเพราะเชื่อใจกัน!
Entertainment Report_1
3 มกราคม 2562 ( 11:00 )
2.9K

หวานกันอีกแล้วสำหรัยคู่รักนักออกทริปอย่าง “ไผ่ พาทิศ พาสิฐกุล” กับ “น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์” เรียกได้ว่าเมื่อปี 2018 ที่ผ่านออกทริปหวานหมั่นเติมความอบอุ่นให้กันแบบถี่ยิบ ไม่ว่าจะในประเทศนอกประเทศก็จัดเต็มทุกที่ที่ไปด้วยกัน กิจกรรมที่ทั้งคู่โปรดปรานเห็นจะเป็นการดำน้ำชมความสวยงามของท้องทะเล เรียกได้ว่าควงแขนกันไปดำน้ำถี่เหมือนมีบ้านอยู่ริมทะเลเลยทีเดียว ทริปล่าสุดที่ไปดำน้ำกันในวันที่ 3 ธันวาคมที่ผ่านมา ทำให้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งคู่ยิ่งรักกันมากขึ้น

 

 

โดยสาวน้ำตาลเล่าว่า “p_namtarn 2018 > 2019 | 6 > 7 ขอบคุณมากมายนะพี่ :”) วันที่31 ปีที่แล้ว ที่จริงก็พึ่งผ่านไปไม่กี่วัน ไปดำน้ำ โดนกระแสน้ำพัดลงไปที่ 49.5 เมตร ลึกสุดใจน่ากลัว สำหรับนักดำน้ำระดับเบบี๋อย่างนอตอมาก.. เหลือกัน2คน .. จริงๆ คือมองไม่เห็นใครเลย น้ำก็แรงมากเกาะทรายเกาะหินก็ไม่อยู่ ได้แต่เอาพ้อยเตอร์ปักกับทราย แล้วเกาะกันอยู่อย่างนั้น .. แล้วพี่ก็ส่งสัญญาณว่าเราจะขึ้นไปจากตรงนี้ โอเคนะ อ่ะ โอเคก็ได้ ไปค่ะ เราพยายามตีฟินไปทางที่พี่ชี้ (ทางที่เห็นกลุ่มเราเป็นครั้งสุดท้าย) .. สุดท้าย พี่ก็พามาเจอกลุ่มเราที่18เมตร อย่างปลอดภัย พร้อมกับ Dive Computer ที่ดังเตือนตลอดเวลา 55 .. เหตุการณ์นี้ เป็นประสบการณ์ที่สอนอะไรหลายอย่าง ต้องมีสติ ต้องไปด้วยกัน อุปกรณ์ดำน้ำที่พร้อม และบั๊ดดี้เป็นอะไรที่สำคัญมาก ถ้าเราเชื่อใจกัน เราก็รอด ปลอดภัย และอยากดำต่อไป  สรุปแล้ว ขอบคุณนะพี่ ทุกเหตุการณ์ในชีวิต ทั้งร้ายและดี ก็ผ่านมาด้วยกัน พี่คือคนที่มีสติกว่า นิ่งกว่า อดทนกว่าเสมอ55 เลยทำให้โตไปด้วยเลย อยากผ่านปีใหม่ด้วยกันทุกปี โตไปด้วยกันน้าา เยิฟ~” ส่วนหนุ่มไผ่ พาทิศเลยขอโพสต์ข้อความเอาใจสาวน้ำตาลกันตั้งแต่ต้น พร้อมภาพคู่ที่ดูมุ้งมิ้งน้าอิจฉา “ความสุข ไม่ได้อยู่ที่ปีใหม่ มันอยู่ที่ใจ ที่ใหม่เสมอเนอะ”

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา paipartith , p_namtarn

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID