รีเซต

คู่จิ้นฝนดาว เผยสนิททั้งในจอและนอกจอ พร้อมชวนชิมอาหารเจรสเลิศในรายการ เปรี้ยวปากเช็คอิน

คู่จิ้นฝนดาว เผยสนิททั้งในจอและนอกจอ พร้อมชวนชิมอาหารเจรสเลิศในรายการ เปรี้ยวปากเช็คอิน
15 ตุลาคม 2558 ( 16:43 )
2.6K

          รายการ “เปรี้ยวปากเช็คอิน” วันอาทิตย์นี้ จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ พิธีกรสาวสวยประจำรายการ หนีไปเซอร์เวย์หาสถานที่เที่ยวเลยจัดการส่งสองสาว ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล กับ เบลล์-เขมิศรา พลเดช หรือ คู่จิ้นฝนดาว จาก ซีรีส์ “ฮอร์โมนฯ” มาเซอร์ไพร์สช่วยพิธีกร เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี พาผู้ชมไป เช็คอินกินเที่ยวชิมช็อป ทำเอาหนุ่มเต๋อแอบเซ็งสุดสุดกับการทำหน้าที่พิธีกรโดยไม่มีทายาทอสูรจอยน้อยถึงสองคนในวันนี้ พอทำใจได้แล้วเต๋อรีบชี้แจงสองสาวว่าวันนี้จะพาไปเช็คอินต้อนรับ ช่วงเทศกาลถือศีลกินเจ จะได้อิ่มท้องและอิ่มบุญ กินอาหารเจแบบไม่จำเจ ที่อร่อยทุกร้านไม่ต่างจากร้านปกติเลย

          เริ่มจากร้านแรก “ร้านอาหารเจเทียนซิน” ร้านกับข้าวเจที่ขายตลอดปี ทั้งสามเช็คอินกินเจแซ่บจัดจ้านกันที่เมนู ฉูฉี่ปลา, แกงคั่วใบชะพลู, ยำปลาเค็มเจ, ลาบวุ้นเส้นยอดมะพร้าวอ่อน และ น้ำพริกผัก อร่อยร้านแรกแล้วก็ไปต่อกันร้านที่สอง “Home Cake Café” มีทั้งของคาวและของหวานและสำหรับในช่วงเทศกาลกินเจทุกปีก็จะมีเมนูเจฟิวชั่นไทย ฝรั่ง จีน ขายด้วย ทั้งสามสั่งเมนูเด็ดของร้านมาชิม กับเมนูสปาเกตตี้คาโบนาร่าเจ, ผัดหมี่หยางโจว, ซาลาเปาเจ และ กะลอจี๊ จากเมนูฟิวชั่นก็ไปต่อกันที่ร้านที่สาม “ร้านมังคุดคาเฟ่” อาหารเจไทยโบราณ กับเมนูห่มรักในสวน, ขนมจีบไทย, แกงเผ็ดเห็ดหอมย่างมะเขือพวง, ยำตะไคร้เต้าหู้ฟูดอกไม้สด, เมี่ยงดอกอัญชัน และ ผัดไทยล้านนา ที่ทุกเมนูหน้าตาสวยมีดอกไม้เป็นส่วนประกอบแถมอร่อยด้วย อิ่มแล้วก็ต้องมาอัพเดทชีวิตและงานของสองสาวคู่จิ้นกันนิดนึง

          เต๋อ : แล้วกระแสฝนดาว คู่จิ้นแรงมาก แฟนคลับยังตามมาจิ้นนอกจอ ยังไงเนี่ย?

          ฝน : ตั้งแต่ซีซั่นแรก เราก็เข้าฉากด้วยกันบ่อย และเราใหม่ทั้งคู่ ทำให้สนิทกัน และเบลล์ก็ดูแลฝนดี เบลล์เป็นน้องที่ฝนทำงานด้วยแล้วสบายใจ ฝนพอใจกับความสัมพันธ์แบบนี้

          เบลล์ : ก็เข้าใจว่าแฟนคลับอิน คือเราก็รู้สึกผูกพันธ์กับตัวละครสองตัวนี้ อย่างที่ฝนบอกเราพอใจกับความสัมพันธ์ทุกวันนี้ คุยกัน ปรึกษากัน

          เต๋อ : สนิทกันมากในซีรี่ย์ยังไม่พอได้ข่าวว่าตอนนี้จูงมือกันออกมามี Photo book ด้วย?

          ฝน : Photo Book Fon & Bell Real Life ยกกองกันไปถ่ายที่ประเทศญี่ปุ่นเลย สนุกมาก

          เบลล์ : เป็น Photobook ที่ถ่ายตามรอยหนัง เช่น เรื่องสแลมดังก์

          เต๋อ : และที่สำคัญปลายปีมีโปรเจคใหญ่ของ GTH ด้วย ซึ่งผมเป็นส่วนร่วมในนั้นด้วย

          เบลล์ : ชื่อว่า Star Theque GTH 11 ปีแสงคอนเสิร์ต

          ฝน : มีนักแสดง GTH มากกว่า 50 คน

          เต๋อ : 19-20 ธันวาคมนี้นะครับ

          ติดตามชม รายการ “เปรี้ยวปากเช็คอิน” พากินพาเที่ยวกับสองสาวคู่จิ้น ฝน และ เบล ได้ใน เวลา 08.35 น. วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม นี้ ทางช่อง 3


 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD