รีเซต

กานต์ สะอื้นกลางความมืดเกือบ20นาที หลังลูกร้องต่อศาลคุ้มครอง

กานต์ สะอื้นกลางความมืดเกือบ20นาที หลังลูกร้องต่อศาลคุ้มครอง
ข่าวสด
29 ธันวาคม 2564 ( 08:15 )
42

น่าห่วงไลฟ์กลางความมืดเกือบ20นาที กานต์ สะอื้นกลางความมืด หลังลูกร้องต่อศาลคุ้มครอง ชาวเน็ตคอมเมนต์ทั้งห่วงทั้งแนะปรึกษาแพทย์

จากกรณีปัญหาครอบครัวเรื่องละเอียดภายในบ้านสุดท้ายเรื่องราวถึงศาล เสือ เสฏกานต์ ลูกชาย และ กวาง กรกวี ลูกสาว เสก โลโซ และ กานต์ วิภากร ยื่นร้องต่อศาลขอความคุ้มครองเหตุอยู่ที่บ้านรู้สึกไม่ปลอดภัย โดยร้องขอศาล ห้ามมิให้มีการเข้าใกล้ ในลักษณะเข้ามาคุกคาม ทำร้ายร่างกาย , ห้ามข่มขู่คุกคาม ทำให้เกิดความกลัวด่าทอ , ห้ามโพสต์ประจาน และใส่ร้ายทางสื่อทุกชนิด , มีคำสั่งห้ามไม่ให้มีการจ้างบุคคลใดติดตามพฤติกรรมต่างๆ , ขอให้มีการตรวจสภาพทางจิตเวชแม่

ล่าสุดทำเอาน่าห่วง เมื่อ กานต์ วิภากร ไลฟ์ผ่านอินสตาแกรมท่ามกลางความมืดเกือบ 20 นาที โดยเป็นเสียงสะอื้นไห้ดังออกมาตลอดเวลาเป็นระยะ พร้อมแคปชั่นว่า ความในใจจากแม่

โดยมีคนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจบ้างก็ห่วง พร้อมทั้งขอให้ลองไปพบจิตแพทย์ อาทิ เป็นกำลังใจให้ ลูกเราเลี้ยงได้แต่ตัวครับพี่ ชีวิตคือของเค้า เป็นของเค้า พี่ควรอยู่ข้างๆลูกมากกว่า ดูเค้าเติบโต ถ้าเค้าทุกข์คอยให้กำลังใจ พี่กำหนดคนทุกคนไม่ได้ครับ ลูกไม่ได้ไม่รักพ่อแม่น่ะครับ แต่เค้าต้องมีวิถีชีวิตของเค้า พี่เข้ากับใครไม่ได้เลย ดูจากที่ผ่านมาน่ะครับ.....พี่ควรพบหมอ เพื่อรักษาน่ะครับพี่ ถ้าโซเชียลทำร้ายพี่ อยากให้พี่เลิกเล่นเลิกโพสสักระยะครับ พักผ่อนครับ , เป็นกำลังใจให้คะ , ไปพบแพทย์อย่างที่ลูกต้องการค่ะ , ปล่อยให้อยู่คนเดียวกลัวใจนางจัง เป็นต้น