รีเซต

รวมหนังทรูออริจินัล 5 เรื่องสุดปัง สนุกแบบนอนสต๊อป

รวมหนังทรูออริจินัล 5 เรื่องสุดปัง สนุกแบบนอนสต๊อป
EntertainmentReport3
3 สิงหาคม 2566 ( 19:00 )
389

ช่วงนี้ทาง TrueID ได้มีผลงานหนังออริจินอล ออกมาหลากหลายเรื่อง แถมแต่ละเรื่องยังมีเอกลักษณ์ กิมมิค เส้นเรื่องแตกต่างกันออกมา ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว จึงถือโอกาสรวบรวม 5 หนังทรูออริจินอลสุดปัง มาฝากแฟน ๆ ขอบอกว่าบางเรื่อง บางคนเผยว่าดูมากกว่า 1 รอบ เอาหล่ะ! จะสนุกสนาน ม่วนอกม่วนใจ สมค่ำร่ำลือเหล่านั้นหรือไม่ พร้อมแล้วไปดูกันเลย

รวมหนังทรูออริจินัล 5 เรื่องสุดปัง สนุกแบบนอนสต๊อป

 

สมพรปาก Wish Me Luck
(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2580)

"สมพรปาก Wish Me Luck" จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อสาวปากแซ่บ เจอยันต์วิเศษสุดศักดิ์สิทธิ์ ที่ขออะไรก็สมพรปาก จนชีวิตของเธอต้องเปลี่ยนไป ชมผ่านแพ็กเกจทรูไอดีพลัส ที่นี่ที่เดียว!

 

5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย Bad Ass Maid
(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2583)

"5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย Bad Ass Maid" เมื่อแม่บ้านมืออาชีพ ต้องกลายเป็นโจรมือสมัครเล่น เพื่อปล้นงานศิลปะมูลค่า 150 ล้าน ของมาเฟียสุดโหด ชมได้แล้ววันนี้ ที่นี่ที่เดียว

 

คฤหาสน์ผีปอบ The Ghoul Mansion
(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2583)

"คฤหาสน์ผีปอบ The Ghoul Mansion" จะเกิดอะไรขึ้น? เมื่อครอบครัวสู้ชีวิต คิดอยากรวยทางลัด เเต่มันกลับเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล ชมผ่านแพ็กเกจทรูไอดีพลัส ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!

 

บักแตงโม Bugtangmo
(ดูได้ถึงวันที่ 11 มิถุนายน 2580)

"บักแตงโม Bugtangmo" ทายาทมหาเศรษฐีที่หนีตายมาพบรักแท้ แต่อุปสรรคคือแม่และศัตรูหัวใจงานนี้ต้องมีตัวช่วยเพื่อที่จะเคลียร์ทางแก๊งแม่ และพิชิตใจของเธอ เขาจะผ่านบททดสอบครั้งสำคัญได้หรือไม่? จะได้กลับมาสืบทอดมรดกหรือเปล่า? และนี่คือภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของน้าค่อม ชวนชื่น และ โรเบิร์ต สายควัน ที่จะมามอบรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้คนไทย

 

คุณชายใหญ่ Master Petchtai
(ดูได้ถึงวันที่ 22 กรกฎาคม 2569)

"คุณชายใหญ่ Master Petchtai" หลังจากคุณชายใหญ่แต่งงาน เขาก็ถูกกดดันให้มีทายาทเพื่อรับมรดกและสืบทอดตระกูล แต่แล้วดันมีแผนการร้ายของใครบางคนซ่อนอยู่เบื้องหลัง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa