รีเซต

ใบเฟิร์น คืนดี เจโม่ ?? หลัง แอร์ ภัณฑิลาหลุดปากพูดกลางรายการ

ใบเฟิร์น คืนดี เจโม่ ?? หลัง แอร์ ภัณฑิลาหลุดปากพูดกลางรายการ
TNN ช่อง16
31 กรกฎาคม 2563 ( 08:36 )
1K
2

 

    หลังจากจบความสัมพันธ์ไประยะนึง ใบเฟิร์น พัสกร และ เจโม่ จาตุรนต์ ที่ฝ่ายชายถูกแฉว่าคบซ้อน  มีแฟนแล้ว คบกันมา 10 ปี ซึ่งจากข่าวนี้ ทำให้สาวใบเฟิร์นยุติความสัมพันธ์ เลิกทันที ทำให้ จตุรงค์ มกจ๊ก พ่อของสาวเฟิร์น ดูจะไม่พอใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ถึงกับเคยพูดว่า "หากกลับไปคบก็คงโง่เต็มที"

    แต่เหมือนจะมีโอกาสรีเทิร์น ทั้งคู่ยังมีการพูดคุยกัน เจอกันในแบบเพื่อน  ก่อนที่ทั้งคู่จะมีคุยกันผ่าน IG ดูสัญญาณดี แถมล่าสุดมีภาพเจโม่ ถ่ายภาพกับเพื่อนๆของใบเฟิร์น อย่างแอร์ ภัณฑิลา และ ดีเจมะตูม

        เมื่อวานนี้ (30 ก.ค) ในรายการชื่อดัง ได้พูดถึงประเด็นของสาว ใบเฟิร์น พัสกร ว่าดูเหมือนจะรีเทิร์น อดีตแฟนหนุ่ม เจโม่ แล้วหรือเปล่า ดีเจบุ๊กโกะ ต่อสายตรงถึง แอร์ ภัณฑิลา ทันที ดีเจบุ๊กโกะ ถามว่า "ใบเฟิร์นคบกับเจโม่อยู่เหรอ" แอร์ ตอบกลับว่า "ใช่" แล้วกดวางทันที สาวใบเฟิร์นจะกลับมารีเทิร์นจริงหรือไม่ คงต้องรอเจ้าตัวออกมาพูดให้ฟังแบบชัด ๆ กันเลยค่ะ

 

    ส่วนประเด็นดราม่า ที่แจ๊ค แฟนฉัน ถือขนมมาเซอร์ไพรส์วันเกิดสาวใบเฟิร์น และใบเฟิร์นได้ปัดขนมจากมือแจ๊ค และบอกให้ แจ๊ค ไปไกลๆ ส้นxx ซึ่งก็ถูกชาวเน็ตคอมเมนท์เชิงตำหนิว่า "จะแสดงหรือเล่นกันก็ไม่รู้นะ แต่ดูคลิปแล้ว ถ้าเป็นแจ๊ค จะเอาเค้กปาหน้าให้เลยอ่ะ ดูไร้มารยาท ดูนิสัยแย่ เป็นลูกตลก ทำตัวตลกอะน่ารัก แต่กิริยางี้ ต่อให้เล่นกันก็ไม่โอเค ทำให้ดูแย่ไปหมด"  ซึ่งสาวใบเฟิร์น ก็ได้มาตอบคอมเม้นท์และอธิบายในไอจีสตอรี่ ว่าตนกับแจ๊คสนิทกันมานาน และที่ทำคือแกล้งไม่พอใจ 

    ด้านแจ๊ค แฟนฉัน ก็ได้อัดคลิปลงอินสตาแกรม เคลียร์ดราม่าและอวยพรวันเกิดให้กับสาวเฟิร์น "ขอให้แข็งแรง เฮงๆ งานเยอะๆ"

 

ขอบคุณภาพ IG jaymoeeeee / IG bunnyaire / IG ferno_padgone /jackfanchan

 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook: TrueInside HD

Twitter: true_insidenews

YoutubeOfficial : TrueVisionsOfficial

Instagram: True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

TrueVisions 02-700-8000