รีเซต

เป่า จิน จง ถือฤกษ์ดียกทัพทีมนักแสดงทำพิธีบวงสรวงปิดกล้องละครสุดคอมเมดี้ ที่หนี้มีรัก

เป่า จิน จง ถือฤกษ์ดียกทัพทีมนักแสดงทำพิธีบวงสรวงปิดกล้องละครสุดคอมเมดี้ ที่หนี้มีรัก
14 มกราคม 2559 ( 16:54 )
7.1K

      หลังจากที่ถ่ายทำกันมานานถึง 6 เดือน สำหรับละคร โรแมนติก-คอมเมดี้ กับเรื่อง ที่หนี้มีรัก ก็ได้ฤกษ์ดีถึงวันปิดกล้อง ซึ่งงานนี้ อาตู่ – นพพล โกมารชุน จึงได้นำเหล่าบรรดานักแสดงมาร่วมกันทำพิธีบวงสรวงเพื่อเอาฤกษ์เอาชัยให้ละครออกมาราบรื่น นำทีมโดยพระเอก-นางเอก อย่าง เพื่อน-คณิน ,ซีน-ภัสธรากรณ์ , เกี๊ยก-วัทธิกร, ลีน่า-ลิลนา , ผักไผ่-ปารีณา , ปอม-ปณิธิ , แจ๊ค-จักรพันธ์ , มะปราง-วิรากานต์ และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมายที่มาร่วมในงานนี้ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม ที่ผ่านมา 


          บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยเหล่าทัพนักแสดงที่มาร่วมบวงสรวงในงานนี้กันอย่างคับคั่ง พร้อมกันนี้ยังเป็นการถ่ายทำฉากสุดท้ายของเรื่อง “ที่หนี้มีรัก” อีกด้วยโดยเป็นฉากที่ผู้คนมาร่วมประท้วง คุณนายสมพิศ (เอ้-ชุติมา) เจ้าหนี้เงินกู้หน้าเลือดของชุมชนที่ตัดสินใจจะขายที่ดินทิ้งทำให้ชาวชุมชนมาขอร้อง ซึ่งงานนี้มีนักแสดงมาร่วมเข้าฉากกันอย่างพร้อมเพียงกว่า 10 คน ละคร ที่หนี้มีรัก เป็นละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เป็นเรื่องเรื่องราวของนักทวงหนี้หนุ่ม มือหนึ่งของบริษัท กับสาวลูกหนี้ตัวแสบที่จะสอนให้คุณรู้จักคำว่ารักและคำว่ารวย จากสารพัดชีวิตผู้คนที่เป็นหนี้ ที่จะมาพร้อมความเฮฮา และความน่ารักน่าหยิกในภาวะเศรฐกิจฝืดเคืองแบบนี้
       

        งานนี้คุณผู้ชมตัวเตรียมตัวรับความฮาของเหล่าบรรดาลูกหนี้ และเนื้อหาที่มาพร้อมสาระดีๆของการใช้ชีวิตตามหลักพอเพียง มาร่วมสนุกไปกับละคร ที่หนี้มีรัก ละครใช้ชำระความเครียด ติดตามชมได้เร็วๆนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 

     

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD