รีเซต

แซ่บโซฮอต!! ไอซ์ ปรีชญา เซย์โนทุกที่ หลังถูกติดต่อถ่ายแบบเซ็กซี่ ลั่นยังไม่พร้อม

แซ่บโซฮอต!! ไอซ์ ปรีชญา เซย์โนทุกที่ หลังถูกติดต่อถ่ายแบบเซ็กซี่ ลั่นยังไม่พร้อม
Entertainment Report_3
16 มกราคม 2563 ( 15:48 )
4.1K
5

ข่าวบันเทิงวันนี้

นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ “ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” ยอมรับเซ็ตภาพที่ไปเที่ยวทะเลเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา แซ่บสุดตั้งแต่เคยลงรูปในโซเชี่ยล เผยถูกติดต่อถ่ายแบบเซ็กซี่เยอะมาก แต่เซย์โนหมด เหตุยังไม่พร้อม บอกอยากถ่ายแนวเซ็กซี่สปอร์ตมากกว่า

 

ไอซ์ ปรีชญา เซ็กซี่

 

หลังจากเมื่อช่วงปลายที่ผ่านมา (2562) นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ ไอซ์ ปรีชญา จัดทริปเที่ยวทะเลกับแก๊งเพื่อนสาว อวดความเด็ด เผ็ด แซ่บจนหาดทรายแทบลุกเป็นไฟ เพราะเพื่อนๆ รวมถึงสาวไอซ์ ใส่บิกินีตัวจิ๋วอวดหุ่นแซ่บ ชวนสยิว เห็นแล้วกดไลก์กดเลิฟแทบไม่ทัน เรียกว่าเป็นเซ็ตภาพที่เผ็ดสุดตั้งแต่นางเอกสาวไอซ์เลยโพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ล่าสุดสาวไอซ์ออกมาเผยเรื่องราวความสนุกของทริปนั้น พร้อมยอมรับมีงานถ่ายแบบเซ็กซี่ติดต่อเข้ามามาก แต่เจ้าตัวเซย์โนหมดทุกงาน เหตุยังไม่พร้อม หากจะถ่ายคงถ่ายเล่นกับเพื่อนๆ แบบนี้ดีกว่า โดยสาวไอซ์เปิดใจว่า...

 

ขอบคุณภาพจาก Newsplus

 

ทริปล่าสุดเซ็กซี่มาก?
ไอซ์ : ใช่ค่ะ คือเราก็เตรียมชุดว่ายน้ำไปเยอะมาก แล้วทุกคนก็เตรียมชุดว่ายน้ำไปเยอะมากเหมือนกัน เป็นทริปเพื่อนๆ มีน้องวาววา น้ำฝน ค่ะ ก็ไปถ่ายสนุกๆ กัน คนอาจจะไม่เคยเห็นเราในแบบนี้มั้งคะ 

ผอมลงเลยอยากอวดหุ่นแซ่บ?
ไอซ์ : ใช่ ผอมลงเยอะเหมือนกัน คือ 30 แล้วอ่ะ ถ้าไม่ได้ถ่ายตอนนี้ คือไม่ได้ถ่ายแล้วนะ จบเลย ต่อไปก็ไม่น่าจะเป็นแบบนี้แล้วแหละ แต่จริงๆ ถ้าเกิดว่าถ่ายคนเดียวเราก็ไม่ทำนะ แต่เนื่องจากว่าทุกคนพร้อมเพรียงกันในการบังคับเราใส่ มีการขู่เข็ญกันเล็กน้อย ก็เลยได้ๆ 

ฟีดแบ็คเป็นยังไงบ้าง หลังลงรูป?
ไอซ์ : ก็ดีค่ะ คนก็จะบอกว่าแซ่บ

มีงานเซ็กซี่ติดต่อมาบ้างมั้ย?
ไอซ์ : มีค่ะ มีบ้าง ถามว่าสนใจมั้ย มันก็เป็นอาร์ตอย่างหนึ่งการถ่ายเซ็กซี่ แต่เรารู้สึกว่าเรายังไม่อยากถ่าย มีติดต่อมาเรื่อยๆ หลังจากลงรูปเซ็ตนี้ก็ติดต่อเยอะขึ้น   

ถ้าจะรับงานถ่ายเซ็กซี่ พิจารณาจากอะไร?
ไอซ์ : ดูว่าเบอร์ไหน เพราะว่าเราควบคุมการถ่ายไม่ได้อยู่แล้ว เสื้อผ้าจะออกมาเป็นยังไง เราก็เลยเซย์โนดีกว่า ถ้าถ่ายเซ็กซี่ชุดว่ายน้ำคงไม่ถ่าย ถ้าถ่ายเซ็กซี่สปอร์ตดูไม่โป๊มาก ไม่ใช่ชุดว่ายน้ำเพียวๆ โอเค ที่ติดต่อคอนเซ็ปต์คือเซ็กซี่ไปเลย   

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> ชีวิตแฮปปี้จะตาย!! เช็คลิสต์ 10 ดาราสาวสวยแซ่บ ติดโหมดโสดข้ามปี 2020

>> ระทวยตามกัน!! ไอซ์ ปล่อยหมัดเด็ดเผ็ดไม่เลิก คว้าบิกินีตัวจิ๋วโชว์ความแซ่บสะท้านหาด

>> สเปกเลย! ไอซ์ ปรีชญา อวดความเด้งคู่ วาววา เสิร์ฟความแซ่บสูตรนางเอกโคตรเผ็ด!

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  icepreechaya