รีเซต

ฮันฮโยจู จ่อรีเทิร์นจอทีวีในรอบ 5 ปี พิจารณาบทนำให้ซีรีส์ระทึกขวัญเรื่องใหม่

ฮันฮโยจู จ่อรีเทิร์นจอทีวีในรอบ 5 ปี พิจารณาบทนำให้ซีรีส์ระทึกขวัญเรื่องใหม่
Jeaneration
31 มีนาคม 2564 ( 13:00 )
1.2K

ข่าวสารวงการซีรีส์ ซีรีส์ใหม่ ฮันฮโยจู

ไหนๆ มีใครคิดถึงนางเอกสาวหน้าเด็ก "ฮันฮโยจู" กันบ้าง? เพราะเธอห่างหายไปจากหน้าจอทีวี ไปเอาดีกับการแสดงเล่นหนังใหญ่ต่อเนื่องกันหลายปี และล่าสุดดูเหมือนว่าเธอกำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ที่มีชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า "Happiness"

ตามรายงานระบุว่า ซีรีส์เรื่อง Happiness จะเป็นแนวระทึกขวัญหายนะที่มีฉากหลังเป็นสภาพสังคมที่กำลังจะค่อยๆ แตกสลาย เมื่อโรคติดต่อกลายเป็นวิถีปกติใหม่ (New Normal) ของบ้านเเมือง เหตุการณ์เกิดขึ้นในแมนชั่นสร้างใหม่ที่มีความเหลื่อมล้ำเกิดขึ้นภายในที่พักแห่งนี้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ชั้นบนจะเปิดขายอยู่ ชั้นล่างจะเปิดให้เช่าอยู่ กลายเป็นการแบ่งแยกที่วายป่วงที่เจ็บปวด ในขณะที่โรคติดต่อยังคงกัดกินภายในผู้คน

ฮันฮโยจู ได้ถูกทาบทามให้มารับบทนำที่ชื่อว่า ยุนแซบอม หญิงสาวที่เกิดและเติบโตมากับครอบครัวที่ไม่ได้อบอุ่นใดๆ เธอเป็นคนที่เด็ดขาดและมีวิจารณญาณที่ฉับไว อีกทั้งยังเป็นกลุ่มคนพวกที่มักจะนำสิ่งต่างๆ ไปประยุกต์ปฏิบัติตามที่ตั้งใจในทันที พร้อมกับคติประจำใจที่ว่า "ต้องอยู่อย่างสบายในโลกที่แสนยุ่งเหยิงใบนี้"

นอกจากนี้ยังมีรายงานเพิ่มเติมว่า "พัคซองฮุน" เป็นนักแสดงหนุ่มที่ถูกทาบทามให้มารับบทนำฝ่ายชาย โดยเขาอยู่ระหว่างพิจารณารับบทที่ชื่อว่า จองฮีฮยอน ที่เป็นตำรวจสายสืบประจำสถานที่ตำรวจเซยาง เขาเป็นเพื่อนสมัยเรียนของแซบอม และยังเล่นละครแสร้งว่าเป็นสามีปลอมๆ ของเธอในเวลาต่อมาด้วย

Happiness จะเป็นผลงานใหม่ของผู้กำกับ "อันกิลโฮ" ที่กลับมาร่วมงานกับนักเขียน "ฮันซังอุน" อีกครั้ง หลังจากที่เคยทำงานด้วยกันในซีรีส์ "Watcher" โดยได้ Studio Dragon เป็นผู้จัดสร้างโปรดักชั่นให้กับเรื่องนี้ หากว่า ฮันฮโยจู ตัดสินใจรับเล่นซีรีส์เรื่องนี้ ก็จะถือว่าเป็นงานซีรีส์เรื่องแรกในรอบ 5 ปีของเธอ นับตั้งแต่เรื่อง "W" ที่ออนแอร์ไปในปี 2016

เบื้องต้นยังไม่มีการระบุว่า Happiness จะออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่องใด หรือแพลตฟอร์มไหน แต่วางคิวฉายเอาไว้ไนช่วงสิ้นปี 2021 ที่จะถึงนี้

Source: Soompi

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In