รีเซต

"Blood Free" เปิดฉากความระทึกในห้องแล็บสุดลึกลับ! ชูปมความลับเบื้องหลังคำตอบของอนาคต

"Blood Free" เปิดฉากความระทึกในห้องแล็บสุดลึกลับ! ชูปมความลับเบื้องหลังคำตอบของอนาคต
Jeaneration
18 เมษายน 2567 ( 15:00 )
712

หลังจาก Disney+ Hotstar ได้นำทัพซีรีส์เกาหลี ที่ตอบโจทย์คอแอ็กชัน ระทึกขวัญอาทิ The Worst of EvilA Shop for Killers มาจนถึง Blood Free ออริจินัลซีรีส์ที่กำลังมาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ ที่จะทำให้การดูซีรีส์ของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ส่งตรงจากเกาหลีใต้ จนได้เผยโฉมแรกไปแล้วกับ Blood Free ซีรีส์แนวแอ็กชันไซไฟสืบสวนสอบสวน ที่ “ฮันฮโยจู-จูจีฮุน” พร้อมทัพนักแสดงมากความสามารถ ได้จับมือพาผู้ชมก้าวเข้าสู่โลกใบใหม่ ให้ผู้ชมทั่วโลกได้ลุ้นระทึกและตื่นตาตื่นใจ ผ่านห้องแล็บของบริษัท BF ยอดพีระมิดที่กำลังครอบครองระบบนิเวศสมัยใหม่ โดยมีจุดสูงสุดคืออนาคตของมวลมนุษยชาติ 

ในปฐมบทแห่งเรื่องราวนี้ เรายังได้เห็นการเชือดเฉือนอารมณ์ของนักแสดงมากฝีมือ นำทีมโดยฮันฮโยจู ที่สลัดทุกบทบาทที่ผ่านมา และกลายเป็น ยุนจายู ซีอีโอแห่งนวัตกรรมใหม่ของโลกได้อย่างสมบูรณ์แบบ และได้เข้าไปเริ่มต้นสำรวจตัวละคร อูแชอุน ซึ่งรับบทโดยจูจีฮุน ที่การปรากฎตัวของเขาจะชวนให้ทุกคนไปสำรวจบาดแผลในใจจากเหตุการณ์ก่อการร้ายที่เปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาล 

แต่นอกจากการห้ำหั่นกันผ่านฉากแอ็กชัน การปะทะกันทางอารมณ์ และโปรดักชั่นสุดอลังการที่ทำให้ห้องแล็บและเนื้อของบริษัท BF ปรากฏตัวแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้ชมได้รู้สึกเป็นส่วนหนึ่งกับเรื่อง อาจเป็นเพราะเรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านจอ คือเรื่องราวที่กำลังเกิดขึ้นในชีวิตจริงนอกจอ! 

เนื้อสังเคราะห์ คำตอบของอนาคต? 

บรรยากาศลึกลับคลุมด้วยความมืดมิด ในห้องแล็บของบริษัท BF ยิ่งโหมให้ซีรีส์แนวไซไฟเรื่องนี้ชวนลุ้นระทึก กับคำถามที่ถูกตั้งขึ้นผ่าน World Setting หรือการสร้างโลกในเรื่อง โดยซีรีส์ได้เปิดเรื่องมาอย่างดุเดือดจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เนื้อสร้างจากแล็บของบริษัท BF ท่ามกลางการประท้วงของผู้ชุมชนทั้งกลุ่มต่อต้านที่มองว่าการเปิดตัวเนื้อสร้างจากแล็บทำให้สูญเสียประโยชน์ในการประกอบอาชีพ อีกทั้งยังไม่ไว้ใจความปลอดภัยในกระบวนการผลิตเนื้อสร้างจากแล็บนี้ และกลุ่มที่สนับสนุนการสร้างนวัตกรรมเพื่อสร้างทางเลือกใหม่แก่ผู้บริโภค จากเหตุการณ์ดังกล่าวได้ทวีความรุนแรงขึ้นทำให้ ยุนจายู ต้องเผชิญหน้ากับความเสี่ยงที่ตามมา ไม่ว่าจะเป็นการลอบทำร้ายจากศัตรูทั่วทุกทิศซึ่งทำให้เกิดคำถามว่า ใครคือมิตร ใครคือศัตรู และเราสามารถไว้ใจคนใกล้ตัวได้แค่ไหน จนนำไปสู่การคัดเลือดบอดี้การ์ดส่วนตัวที่ทำให้เนื้อเรื่องเข้มข้นยิ่งขึ้นกับบทบาทของตัวละครอูแชอุน

ห้องแล็บของบริษัท BF เอง ก็เรียกได้ว่าทำถึง! ด้วยความใกล้ตัวที่เกิดขึ้นในมื้ออาหาร ซึ่งได้ทำให้ยุนจายูตั้งคำถามกับคำว่า “คุณภาพ” เพื่อก้าวข้ามห่วงโซ่อาหารเช่นเดียวกัน อีกทั้งยังมีโปรดักชั่นสุดอลังการ ได้เสกสรรค์ให้ห้องแล็บแห่งนี้เสมือนจริงจนน่าตกใจ 

สปายแวร์: อาวุธใหม่ที่พร้อมเชือดเฉือนด้วยเทคโนโลยี 

บนโลกที่เริ่มต้นในห้องแล็บ เทคโนโลยีที่สร้างความปั่นป่วนให้กับบริษัท BF คือการโจมตีในโลกดิจิทัล ด้วยการปล่อยสปายแวร์เรียกค่าไถ่ และการโจรกรรมข้อมูล จนกลายมาเป็นวาระระดับชาติ ที่แม้กระทั่งนายกรัฐมนตรีแห่งสาธารณรัฐได้ให้ไฟเขียว เพื่อที่ยุนจายู และบริษัท BF จะได้ทำการสืบสวนหาความจริง 

แม้การโจรกรรมข้อมูลนั้น ยังเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นทั่วโลกในชีวิตจริง ทำให้ทุกประเทศต้องหามาตรการเพื่อรักษาข้อมูลของรัฐ และข้อมูลส่วนตัวของประชาชน แต่สิ่งที่เกิดขึ้นและทำให้ทุกคนลุ้นระทึกมากขึ้นไปอีก คือการที่นักวิจัยของบริษัท BF ประสบอุบัติเหตุอย่างปริศนา การโจมตีในโลกออนไลน์นี้จะเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุของเขาหรือไม่? ใครเป็นคนเบื้องหลัง? ซีรีส์เรื่องนี้จะค่อย ๆ ชวนทุกคนมาตั้งคำถามไปพร้อม ๆ กัน ราวกับว่าผู้ชมเองเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องได้แน่นอน! 

งานนี้นักแสดงนำของเรื่องอย่างจูจีฮุน ถึงกับเคยกล่าวไว้ว่า หากผู้ชมค่อย ๆ จดโน้ตการกระทำของตัวละคร รับรองว่าจะทำให้ครึ่งหลังได้ลุ้นระทึกกันมากกว่าเดิม จะลุ้นขนาดไหน? สตรีม Blood Free พร้อมกันตอนนี้ เฉพาะบน Disney+ Hotstar เท่านั้น!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa