รีเซต

ทีเด็ด! ทรูไอดีส่ง 2 ซีรีส์เกาหลีเข้มข้น "Nobody Knows" กับ "Artificial City" ลงจอมิถุนายนนี้

ทีเด็ด! ทรูไอดีส่ง 2 ซีรีส์เกาหลีเข้มข้น "Nobody Knows" กับ "Artificial City" ลงจอมิถุนายนนี้
Jeaneration
15 มิถุนายน 2565 ( 16:30 )
319

เดือนมิถุนายนยังไม่จาก...เตรียมใจมาลำบากกับ 2 ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่พล็อตเข้มข้นที่จะเข้าทรูไอดีในช่วงปลายเดือนนี้ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ดราม่าอาชญากรรมที่จะพาคุณไปดื่มด่ำกับแนวการสืบสวน "Nobody Knows" และซีรีส์สุดทะเยอทะยานของหญิงสาวที่หวังจะปีนบันไดสังคมขึ้นไปในสูงยิ่งกว่านี้ใน "Artificial City" ทั้ง 2 เรื่องเข้มข้น พร้อมให้รับชมได้ทุกตอน ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย

มาเริ่มต้นกับ "Nobody Knows ฆาตกรรมศักดิ์สิทธิ์" ที่ได้นักแสดงสาวเจ้าบทบาท "คิมซอฮยอง" (จาก Sky Castle) พลิกคาแรกเตอร์มาเป็นตำรวจสายสืบหญิงที่ภายในใจเต็มไปด้วยบาดแผลที่ชอกช้ำ จากเพราะเรื่องราวในอดีตที่เฝ้าแต่โทษตัวเองที่ทำให้เพื่อนสนิทต้องตายเพราะเงื้อมมือของฆาตกรต่อเนื่อง และบัดนี้ฆาตกรคนเดิมกลับมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง เธอจึงไม่ปล่อยให้มันลอยนวลอีกต่อไป

Nobody Knows เป็นซีรีส์เนื้อหาเข้มข้นที่เป็นที่พูดถึงไม่น้อยในปี 2020 นอกจาก คิมซอฮยอง แล้ว ยังได้นักแสดงสมทบอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "รยูด็อกฮวัน", "พัคฮุน" หรือ "อันจีโฮ" ผลงานจากผู้กำกับ อีจองฮึน จาก จากซีรีส์ Falsify โดยซีรีส์เรื่องนี้ถือว่ากวาดเรตติ้งไปได้อย่างน่าพอใจ โดยเฉพาะตอนจบที่ปิดฉากไปไดสวยถึง 11.4% เลยทีเดียว โดยคุณสามารถติดตามชม Nobody Knows ฆาตกรรมศักดิ์สิทธิ์ เริ่มวันที่ 22 มิถุนายนนี้ ดูฟรีได้ 8 ตอนแรก

ถัดมากับซีรีส์ดราม่าเกมการเมืองพล็อตเข้มข้นแห่งปี 2021 ที่ผ่านมา "Artificial City บัลลังก์ลวง" ที่เป็นการเชือดเฉือนฟาดฟันกับความทะเยอทะยานของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีแนวคิดที่ยิ่งใหญ่กว่าตัว โดยได้ "ซูแอ" ตัวแม่ละครเกาหลีที่มารับบทบาทแบกทั้งเรื่องเอาไว้อย่างเข้มข้น นี่คือเรื่องราวของสะใภ้รองตระกูลไฮโซ ที่มีแนวคิดที่ยิ่งใหญ่เกิดตัว เพราะเธออยากจะผลักดันให้สามีตัวเอง ที่เป็นลูกนอกสมรสของตระกูล ขึ้นเป็นประธานาธิบดีของเกาหลี สงครามจึงได้เริ่มต้นขึ้น!

Artificial City เป็นซีรีส์เข้มข้นที่เพิ่งลาจอไปเมื่อต้นปี 2022 ที่ผ่านมา ผู้ชมการันตีได้ถึงความเข้มข้นของซีรีส์เรื่องนี้ทั้ง 20 ตอน ที่จะทำให้คุณแทบละสายตาไม่ได้ และนอกจาก ซูแอ แล้ว ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "คิมคังอู", "คิมมีซุก", "อีอีดัม" หรือ "อีฮักจู" เป็นต้น โดยคุณสามารถติดตามชมซีรีส์ Artificial City บัลลังก์ลวง เริ่มวันที่ 24 มิถุนายนนี้ ดูฟรีได้ 8 ตอนแรก บอกเลยว่า...ทั้งสองเรื่องจัดว่าเด็ด!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa