ยอมขอโทษ!! เกรียนคีย์บอร์ด ร่ายยาวขอโทษ ไบร์ท วชิรวิชญ์ หวั่นโดนฟ้อง

ยอมขอโทษ!! เกรียนคีย์บอร์ด ร่ายยาวขอโทษ ไบร์ท วชิรวิชญ์ หวั่นโดนฟ้อง
p
14 ต.ค. 63
12.7K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี  พระเอกคู่จิ้นสุดฮอต ส่งทนายเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน เพื่อประสงค์จะดำเนินคดีในกรณีที่มีบุคคลโพสต์ข้อความหมิ่นประมาทไบร์ทในสื่อสังคมออนไลน์จนทำให้เสียชื่อเสียง และมีสภาพจิตใจที่ย่ำแย่ จนส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ล่าสุดหนึ่งในเกรียนคีย์บอร์ด ออกมาโพสต์ร่ายยาวขอโทษไบร์ท ที่หมิ่นประมาทโดยไร้สติ พร้อมยังเตือนชาวโซเชียลให้แสดงความเห็นในเชิงที่สร้างสรรค์ ไม่ทำร้ายใคร 

เกรียนคีย์บอร์ด ร่ายยาวขอโทษ ไบร์ท วชิรวิชญ์ หวั่นโดนฟ้อง

"จากกรณีที่ดิฉันได้กล่าวถึง น้องไบร์ท (นายวชิรวิชญ์ ชีวอารี) ทางสื่อโซเชียลออนไลน์ ไปในทางเสื่อมเสีย ทำให้คนเข้าใจน้องไบร์ทผิด โดยการกล่าวหาว่าน้องมาขอเกรดกับอาจารย์ โดยอ้างว่าเป็นดาราติดถ่าย งานเยอะ ถือเป็นข้อความหมิ่นประมาทน้องไบร์ท ในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้น้องเสื่อมเสียซื่อเสียง และ ส่งผลกระทบกับสภาพจิตใจน้อง

ดิฉันขอโทษจากใจจงต่อการกระทำในครั้งนี้ และขอยืนยันว่าเรื่องที่กล่าวหาน้องไบร์ททั้งหมด ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ที่ทำไป เพราะชื่นชมน้องวิน (เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร) มาก ทำให้พลั้งเผลอ จึงเขียนข้อความที่ให้ร้าย ไม่เป็นความจริงลงไป
ขอบคุณ น้องไบร์ท และขอบคุณ GMMTV ตันสังกัดของน้อง ที่ไม่ดำเนินคดีกับติฉัน และให้โอกาส แสตงความรับผิตชอบ ด้วยการขอโทษอย่างเป็นทางการ สุดท้ายขอฝากถึงผู้ใช้สื่อสังดมออนไลน์คนอื่นๆ ที่กำลังจะโพสต์ หรือเขียนข้อความใดๆ ที่เป็นการวิพากษ์วิจารณ์ที่เกินขอบเขตไปในทางเสื่อมเสียแก่ผู้อื่น ขอให้หยุดการกระทำ และใช้สติ เพราะเข้าข่ายมี ความผิดทางกฎหมาย นอกจากจะถูกดำเนินคดีเอาผิดทางกฎหมายอย่างถึงที่สุดแล้ว ยังเป็นการทำร้ายจิตใจ ซึ่งส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตของผู้อื่นอีกด้วย การเขียนข้อความถึงใครในสื่อสังคมออนไลน์ควรเป็นในทางที่สร้างสรรค์ อยู่ในขอบเขต ไม่ไห้ร้ายกันดีกว่า "

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :