ปังไม่ไหวแล้ว!! เปิด 3 คู่สุดฮอตซีรีส์วาย ติดอันดับแฮชแท็กยอดนิยมของไทย

ปังไม่ไหวแล้ว!! เปิด 3 คู่สุดฮอตซีรีส์วาย ติดอันดับแฮชแท็กยอดนิยมของไทย
Entertainment Report_3
23 ส.ค. 63
1.9K
3

ข่าวบันเทิงวันนี้

3 คู่สุดฮอตซีรีส์วาย อย่าง “ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร, กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์, กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์, ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” ติดอันดับแฮชแท็กยอดนิยมของประเทศไทยในทวิตเตอร์

 

เปิด 3 คู่สุดฮอตซีรีส์วาย ติดอันดับแฮชแท็กยอดนิยมของไทย

 

ด้วยความที่ปัจจุบันนี้โลกเชื่อมโยงด้วยโซเชียลออนไลน์แทบจะทุกอย่าง รวมถึงการติดตามข่าวคราว โดยเฉพาะวงการบันเทิงทำให้แฟน ๆ ได้ใกล้ชิดดารานักแสดงคนโปรดมากยิ่งขึ้น และในวันนี้ (23 ส.ค.2563) เป็น วันกำเนิดแฮชแท็กหรือ #HashtagDay ของทางทวิตเตอร์ โดยในปีนี้ทวิตเตอร์ขอร่วมฉลอง #HashtagDay ด้วยการเผยข้อมูลแฮชแท็กสุดฮอตของวงการบันเทิงไทยที่มีคนทวีตถึงมากที่สุดในประเทศไทยใน 7 เดือนแรกของปีนี้ (มกราคม – กรกฎาคม 2563) มาให้ดูกัน โดยเฉพาะซีรีส์วาย ที่ทำให้ฟินจิกหมอนกันสุด ๆ จึงไม่แปลกใจที่ชื่อของนักแสดงนำจะติดอันดับแฮชแท็กที่มีคนทวีตถึงมากที่สุด 

 

 

แฮชแท็กยอดนิยมอันดับ 1 คือ #ออฟ หรือ ออฟ จุมพล หนึ่งในนักแสดงนำที่เล่นคู่กับ กัน อรรถพันธ์ ในเรื่อง รุ่นพี่ Secret Love ตอน puppy honey ที่โด่งดังอย่างมากและทำให้ทั้งคู่มีผลงานการแสดงร่วมกันต่อมาอีกหลายเรื่อง โดยนอกจากเรื่องล่าสุดอย่าง Theory of Love ทฤษฎีจีบเธอ แล้ว ปีนี้ทั้งคู่จะกลับมาเจอกันอีกครั้งในซีรีส์เรื่อง คนละทีเดียวกัน I’m Tee, Me Too ซึ่งมีกำหนดออกฉายในเดือนกันยายนนี้ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25

 

 

 

ส่วนแฟน ๆ ของ มิว ศุภศิษฏ์ ก็ไม่น้อยหน้า ช่วยกันติดแฮชแท็ก #mewsuppasit จนตามมาเป็นอันดับ 2 ซึ่งคู่จิ้นของมิวที่มีผลงานการแสดงคู่กันอย่าง กลัฟ คณาวุฒิ กับแฮชแท็ก #gulfkanawut ก็ตามมาไม่ห่าง โดยเป็นอันดับที่ 4 ของแฮชแท็กเกี่ยวกับดารา นักแสดงที่มีคนทวีตถึงมากที่สุดในประเทศไทยจนถึงขณะนี้

 

 

 

ส่วนซีรีส์ เพราะเราคู่กัน 2gether : The Series แฮชแท็ก #2getherTheSeries ก็สร้างปรากฏการณ์ความจิ้นอย่างยิ่งใหญ่ โดยในวันที่ฉายตอนจบของเรื่องมีบรรดาแฟน ๆ ทั่วโลกทวีตถึงเป็นจำนวนมากถึง 4.8 ล้านข้อความ ปิดฉากซีรีส์เรื่องดังพร้อมดันให้ #bbrightvc ของ ไบร์ท วชิรวิชญ์ นักแสดงนำชายของเรื่องอยู่ในอันดับ 3 และ วิน เมธวิน กับ #winmetawin ตามมาในอันดับที่ 5 ซึ่งความฮอตของหนุ่มไบร์ทยิ่งปังขึ้นไปอีกเมื่อขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของ True 5G จนกลายเป็นวลีเด็ด “รักไบร์ทใช้ทรู”

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> มาไกลเกินฝัน!! ไบร์ท-วิน ยอมรับเจอกระแสทั้งบวกและลบ เคยเครียดจนต้องปรึกษาครอบครัว

>> "มิว-กลัฟ" ทำแฟนคลับฟิน! พา #คู่มันส์FunDayXMewGulf ขึ้นเทรนด์อันดับ 1

>> ใครไหวไปก่อนเลย!! ออฟ-กัน จัดเต็มส่งความฟิน ชวนจิ้นทั่วโลก

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  tumcial, mewsuppasit, bbrightvc