รีเซต

หมดไปไม่น้อย! ดี้ ชนานา โดนโจรทุบรถที่ฝรั่งเศส บัตรเครดิต พาสปอร์ต โรเล็กซ์หายเกลี้ยง! (มีคลิป)

หมดไปไม่น้อย! ดี้ ชนานา โดนโจรทุบรถที่ฝรั่งเศส บัตรเครดิต พาสปอร์ต โรเล็กซ์หายเกลี้ยง! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
27 มิถุนายน 2561 ( 15:25 )
8.5K

เจ็บไปเยอะ! “ดี้ ชนานา นุตาคม” ดารารุ่นใหญ่ โพสต์ไอจีไปเที่ยวฝรั่งเศสกับเพื่อนสาวคนสนิท เจอโจรทุบรถชิงเอาบัตรเครดิต พาสปอร์ต และนาฬิกาโรเล็กซ์ไปเรียบเลยจ้า แทบหมดตัวทริป 5 วัน เจอปล้นวันที่ 2 เจ้าตัวเลยต้องย้ายจากโรงแรมหรูมาอยู่ห้องรูหนูแทนแต่ก็ยังสนุก อัดคลิประบายความในใจ แต่คิดบวก รอดตายมาได้เจ้าตัวก็นับว่าบุญของชีวิตแล้ว

 

 

25.6.18 เพิ่งแจ้งความโดนโจรทุบรถเอากระเป๋าไปทั้งเงิน credit card passport และโรเล็กซ์ไปเรียบ!!😱 เหตุเกิดวันอาทิตย์ แต่โรงพักหยุดค่ะ 😠 เช้านี้ไปถึงโรงพักก่อน8โมง5นาที ตำรวจให้ยืนรอข้างหน้า พอเข้าไปแจ้งยังดีที่บก.พูดฝรั่งเศสได้ร่ายยาวกันไป แต่ไม่มีแววว่าจะช่วยอะไรได้เลย นอกจากรับแจ้ง 11am.ตำรวจอีเมล์มาตามให้ไปเซนต์อะไรต่ออีก ขับกลับไปถึงโรงพักเที่ยง ปิดค่ะเปิดอีกทีบ่าย3-6pm. ทำงานสบ๊ายสบาย ฉันคงไม่กล้าหวังว่าจะได้อะไรคืน คิดถึงตำรวจไทยยังตั้งใจทำงานกว่าเยอะ!!🤔 #ยืนงงในดงลาเวนเดอร์ #france #provence #ตำรวจ #police

โพสต์ที่แชร์โดย chanana nutakom #ดี้ชนานา (@lady_chanana) เมื่อ

 

นอกจากนี้ ดี้ ชนานา เสียทรัพย์เรื่องเล็ก เจ้าตัวยังโพสต์ถึงโค้ชและนักฟุตบอลทีมหมูป่า 13 ชีวิต ทิ่ติดถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน ที่จังหวัดเชียงราย ว่าขอให้สู้ต่ออดทน หัวอกคนเป็นแม่ของลูกชาย 2 คน สุดแสนจะเข้าใจ บอกโจรปล้นยังไม่ทำให้หวั่นใจ นอนไม่หลับเท่า13 คนนี้หายไป เรียกว่าข่าวนี้ทำให้นอนไม่หลบจนต้องลุกมาสวดมนต์ด้วยความเข้าใจถึงหัวอกคนเป็นแม่

 

 

ประเดิมด้วยการโดนแฮกไอจีกันเก่า จนมาสร้างไอจีอันใหม่ ดารารุ่นใหญ่หุ่นดีอย่างดี้ ชนานา ล่าสุดไปเที่ยวฝรั่งเศส โดนโจรทุบรถตอนที่จอดไว้แล้วไปถ่ายภาพสนุกสนานในทุ่งดอกลาเวนเดอร์ ต้องบอกว่าสายสตรองตัวจริง แจ้งความตำรวจฝรั่งเศสแล้ว คิดบวกแม้จะยืนงงในทุ่งลาเวนเดอร์ ดี้สายสตรองกลับมาพักในห้องธรรมดา เตียงสองชั้น ลืมเรื่องตัวเองไปก่อน พร้อมส่งกำลังใจน้องๆ ทั้ง 13 คนที่ติดถ้ำ ด้วยหัวใจคนเป็นแม่ สมบัติของนอกกายแม่ดี้เที่ยวต่อโลด โจรฝรั่งเศสทำอะไรแม่ไม่ได้เลยจริงๆ คนสวยคิดบวก!

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา lady_chanana

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID