รีเซต

"SLR กล้อง ติด ตาย” เปิดตัวกระหึ่ม ดันแฮชแท็กติดเทรนด์ทวิตเตอร์ระดับโลก

"SLR กล้อง ติด ตาย” เปิดตัวกระหึ่ม ดันแฮชแท็กติดเทรนด์ทวิตเตอร์ระดับโลก
Jeaneration
23 มีนาคม 2565 ( 07:30 )
488

เมื่อ “ภาพถ่าย” กลายเป็น “ภาพติดตา” ที่นำพาความตายเข้ามาในชีวิต!!! “เอ็ม พิคเจอร์ส” เตรียมส่งภาพยนตร์สยองขวัญอย่าง “SLR กล้อง ติด ตาย” ฝีมือการกำกับของ 2 ผู้กำกับหน้าใหม่ มาร์ค-เลิศศิริ บุญมี และ เอ็ด-วุฒิชัย วงศ์นภดล ถ่ายทอดเรื่องราวความเฮี้ยนที่คนรักการถ่ายภาพไม่กล้าแม้แต่จะมอง

งานนี้ได้ผู้กำกับชื่อดัง ก้องเกียรติ โขมศิริ รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ ยังได้นักแสดงวัยรุ่นชื่อดังอย่าง นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ จากซีรีส์ “The Gifted : Graduation” ซึ่งในเรื่องนี้เจ้าตัวสามารถคว้ารางวัล “นักแสดงยอดนิยม” จากเวที “สยาม ซีรีส์ อะวอร์ดส ครั้งที่ 1” ด้วย และแจ้งเกิดเต็มตัวจากบท “ปราณ” ในซีรีส์ “แค่เพื่อนครับเพื่อน” , เฌอปราง อารีย์กุล ไอดอลสาวชื่อดังจาก “BNK 48” , ศดานนท์ ดุรงคเวโรจน์ นักแสดงนำจากภาพยนตร์ “ดิวไปด้วยกันนะ” ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยม จากเวทีสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 29 และ ชมรมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่ 28  ร่วมด้วย อ้น-นพพันธ์ บุญใหญ่ ที่นอกเหนือจากบทบาทการเป็นนักแสดงแล้ว ยังเป็นนักทำละครเวทีและเป็นนักเขียนนวนิยายอีกด้วย

ก่อนหน้านี้ “เอ็ม พิคเจอร์ส” ได้ส่งภาพโปสเตอร์และวีดีโอโฆษณาของ 2 นักแสดงนำอย่าง นนน-กรภัทร์ และ เฌอปรางค์ เผยแพร่ทางโซเชียลพร้อมติดแฮชแท็ก “#SLRกล้องที่นนนเลือก” โดยทันทีที่ปล่อยภาพ แฮชแท็กดังกล่าวก็ไต่ติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ไทยทันที ขณะที่ “#SLRกล้องที่เฌอปรางเลือก” นอกจากจะขึ้นสู่อันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ในไทยแล้ว ยังทะยานสู่อันดับ 14 ของเทรนด์ทวิตเตอร์โลกด้วย

“SLR กล้อง ติด ตาย” เล่าถึง “แดน” (รับบทโดย นนน-กรภัทร์) นักศึกษาหนุ่มคณะภาพถ่าย ที่สอบธีสิสกับอาจารย์เอม (แสดงโดย อ้น-นพพันธ์) มาเป็นปีแล้ว แต่ยังไม่ผ่านเสียที จนในที่สุดอาจารย์เอมมอบกล้อง SLR ให้ถ่ายงานที่ดีที่สุดมาส่ง แดนกำลังค้นพบว่า มันเป็นบททดสอบของกล้องปีศาจ มีเพียง 2 ทางที่เขาต้องเลือก “ยอม” หรือ “สู้” กับมัน และเขากำลังจะลากแฟนและเพื่อนของเขาอย่าง “น้ำ” (รับบทโดย เฌอปราง) และ “เกรท” (แสดงโดย ศดานนท์) เข้ามาร่วมชะตากรรมอันน่าสะพรึงกลัวที่รายล้อมไปด้วยความตายจากกล้องนรกนี้ โดยคอหนังเขย่าขวัญสามารถสัมผัสความสยองแรกผ่านเลนส์กล้องได้ทางทีเซอร์เทรลเลอร์

“SLR กล้อง ติด ตาย” ในวันที่ 21 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa