รีเซต

ไทม์ไลน์ชัดเจน!! แต้ว ณฐพร ส่งแม่นอนโรงแรมเพื่อความปลอดภัย ไฮโซประณัย ไม่เจอกันไร้ความเสี่ยง

ไทม์ไลน์ชัดเจน!! แต้ว ณฐพร ส่งแม่นอนโรงแรมเพื่อความปลอดภัย ไฮโซประณัย ไม่เจอกันไร้ความเสี่ยง
Entertainment Report_3
21 มกราคม 2564 ( 11:55 )
483

ข่าวบันเทิงวันนี้

"แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" เผยไทม์ไลน์ชัดเจน หลังพบว่า "ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร" ติด "โควิด-19" แจงตอนนี้แยกกันอยู่กับคุณแม่ เพื่อความปลอดภัย ด้านหวานใจไร้ความเสี่ยง เพราะไม่ได้เจอกันเลย 

แต้ว ณฐพร ส่งแม่นอนโรงแรมเพื่อความปลอดภัย ประณัย ไม่เจอกันไร้ความเสี่ยง

เรียกว่าเป็นครั้งที่สองในระยะไม่ถึงเดือน ที่นางเอกสาว แต้ว ณฐพร ต้องโร่ไปตรวจ โควิด-19 เป็นการด่วน ก่อนหน้านี้ผู้จัดการของเธอได้ติดเชื้อโควิด-19 ล่าสุด ดีเจมะตูม ได้ติดเชื้อโควิด-19 อีกราย ทำให้สาวแต้วไม่นิ่งแน่นอน เปิดเผยไทม์ไลน์การเจอกับดีเจมะตูม เพื่อความชัดเจนและความสบายใจต่อคนที่เจอเธอก่อนหน้านี้

แต้ว ณฐพร เผยไทม์ไลน์

โดยเธอเผยว่า ได้เจอกับดีเจมะตูมในวันที่ 19 ม.ค. ช่วงบ่าย ก่อนที่จะแยกย้ายกันตอนเย็น และวันที่ 20 ม.ค. ช่วงเช้าเธอตัดสินใจไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ทราบผลช่วงบ่ายว่าเป็นลบ และตอนเย็นถึงทราบว่าดีเจมะตูมมีผลตรวจเป็นบวก หมายความว่าติดเชื้อโควิด-19 เธอตัดสินใจกักตัวต่อ 14 วัน ซึ่งวันที่ 25 ม.ค. เธอจะไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 อีกครั้ง เพื่อความสบายใจ และถ้าผลเป็นลบก็ต้องกักตัวต่ออีก 14 วัน 

แต้ว - แม่นิด

ด้านความปลอดภัยของคุณแม่ เธอได้จองโรงแรมให้คุณแม่แยกอยู่ ส่วนกับหวานใจ ประณัย พรประภา เธอเผยว่าไม่ได้เจอกับฝ่ายชายตั้งแต่หลังวันที่ 19 ม.ค. แล้ว ดังนั้นพนักงานโรงแรมของฝ่ายชายสบายใจได้ ไม่มีความเสี่ยงแน่นอน ออกมาเปิดเผยไทม์ไลน์ชัดเจนแบบนี้ คนที่เจอเธอก่อนหน้าสบายใจไปเปราะหนึ่ง นอกจากนี้เธอยังให้เจ้าหน้าที่มาฉีดพ่นฆ่าเชื้อที่บ้านอีกด้วย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  taewaew_natapohn, dj_matoom