รีเซต

"ต้น-กุ๊กกิ๊ก" โคจรมาเจอกันใน "ลักษณวงศ์" เริ่ม 30 มี.ค.นี้

"ต้น-กุ๊กกิ๊ก" โคจรมาเจอกันใน "ลักษณวงศ์" เริ่ม 30 มี.ค.นี้
EntertainmentReport3
26 มีนาคม 2567 ( 09:15 )
107

ช่อง 7HD และ สามเศียร เอาใจแฟนละครพื้นบ้านต่อเนื่องความสนุกต้อนรับซัมเมอร์ จับคู่พระนาง "ต้น กฤชสร เปรมปรีดิ์" และ "กุ๊กกิ๊ก กชกร ส่งแสงเติม" ถ่ายทอดความสนุกใน "ลักษณวงศ์" เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 30 มีนาคม นี้

"ต้น-กุ๊กกิ๊ก" โคจรมาเจอกันใน "ลักษณวงศ์" เริ่ม 30 มี.ค.นี้

ค่ายสามเศียร ชวนปักหมุด 2 ตอนสุดท้าย "ดาบเจ็ดสี มณีเจ็ดแสง" วันเสาร์ที่ 23 – วันอาทิตย์ 24 มีนาคม นี้ และต่อเนื่องความสนุกกันต่อกับละครพื้นบ้าน "ลักษณวงศ์" ที่นำกลับมารีเมคอีกครั้ง จากเค้าโครงเรื่อง ลักษณวงศ์ ของสุนทรภู่ กำกับการแสดงโดย "ภิพัชพนธ์ อภิวรสิทธิ์" ควบคุมการสร้างโดย "สยาม-สยม สังวริบุตร" อำนวยการสร้างโดย "ไพรัช สังวริบุตร" ส่งนักแสดงสาวฝีมือดี "กุ๊กกิ๊ก กชกร" รับบท "สุวรรณอำภา" ที่เคยแจ้งเกิดจากละครพื้นบ้าน กลับมาสู่บทบาทนางเอกอีกครั้ง คู่กับพระเอกหน้าหล่อ "ต้น กฤชสร" รับบท "ท้าวพรหมทัต" ร่วมด้วย มิตร มิตรชัย, ณภพ ประสบลาภ, ปริญากร ปรุงจิตต์ ฯลฯ

โดย "ลอร์ด สยม" ชวนส่งท้าย "ดาบเจ็ดสี มณีเจ็ดแสง" และสนุกต่อเนื่องกับ "ลักษณวงศ์" ว่า "ขอขอบคุณแฟนละครสามเศียรที่ติดตาม ดาบเจ็ดสี มณีเจ็ดแสง มาโดยตลอด ซึ่งในวันเสาร์ที่ 23 และอาทิตย์ 24 มี.ค.นี้  จะเสนอเป็นตอนจบแล้ว อยากให้ติดตามชมกันเยอะ ๆ คือ ในเรื่องนี้มีแต่พระเอกไม่มีผู้ร้าย แต่เป็นการชิงของวิเศษกัน อยากให้มาลุ้นบทสรุปของแต่ละตัวละคร ความรักของทุกคู่ขอบอกว่าเข้มข้นมาก และในวันเสาร์ที่ 30 มี.ค. ติดตามละครเรื่องใหม่ ลักษณวงศ์ ซึ่งเรามีการปล่อยทีเซอร์ โพรโมตไปแล้ว ฟีดแบ็กคือดีมาก ๆ คนจะบอกว่ายักษ์กลับมาแล้ว เสภากลับมาแล้ว อันนี้เราก็ดีใจ นับเป็นกำลังใจที่ดีมาก ๆ"

ลอร์ด กล่าวต่ออีกว่า "โดยเรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวชีวิตของลักษณวงศ์ ที่ระหกระเหินเร่ร่อนกับแม่ไปในป่า ซึ่งทำไมต้องไปอยู่ในป่า จุดเด่นของเรื่องนี้เลยเป็นละครพื้นบ้านแบบไทย ๆ จริง ๆ ที่จะมียักษ์ ฤาษี นางในดอกบัว ทิพเกสร ละครเรื่องนี้ทิ้งช่วงมาประมาณ 20 กว่าปีแล้ว อยากให้รอติดตามชมว่า ครั้งนี้ เนื้อหาจะเป็นอย่างไร จะสนุกสนานแค่ไหน เรื่องนี้ได้ 2 พระนาง น้องต้น กฤชสร และ กุ๊กกิ๊ก กชกร ร่วมแสดงนำ สำหรับต้นเขาก็ห่างหายไปนานเพราะด้วยภารกิจส่วนตัว กุ๊กกิ๊ก เรื่องความสวยและฝีมือการแสดงต้องยอมรับว่าดีอยู่แล้ว  เข้าคู่กับต้นคือลงตัวมาก ประกอบกับบทนางยักษ์ ที่เข้ามาแทรกกลางระหว่างคู่นี้ ซึ่งเป็นอีกจุดที่สนุกเพราะทุกคนจะสงสัยว่ายักษ์เข้ามาได้อย่างไร เสน่ห์ละครลักษณวงศ์เป็นละครไทยที่มีทั้งบทกลอนนำมาจากสุนทรภู่มีการขับเสภา เราก็เพิ่มวงดนตรีไทยเข้าไปในบางช่วง คือเราอยากให้มีทั้งการขับเสภา มีดนตรีไทยที่มีเนื้อเรื่องเป็นบทกลอนของสุนทรภู่เข้าไปด้วย เป็นการสร้างความไพเราะให้กลมกล่อม  คนดูจะได้อินไปตามความสุข ความเสียใจ ความน่ากลัว เริ่มออกอากาศตอนแรก 30 เมษายนนี้ หากดูแล้วฟีดแบ็กเป็นอย่างไร ก็ส่งกันมาได้ทางสามเศียรนะครับ เราพยายามใส่ใจกับทุกรายละเอียดเต็มที่ครับ"      

เตรียมพบกับละคร "ลักษณวงศ์" ได้ ทุกวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 08.00 น. เริ่มตอนแรก เสาร์ที่ 30 มีนาคม นี้ ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35