รีเซต

เดอะร็อก บอก "Black Adam" เตรียมปล่อยทีเซอร์แรก ต้นเดือนมิถุนายนนี้

เดอะร็อก บอก "Black Adam" เตรียมปล่อยทีเซอร์แรก ต้นเดือนมิถุนายนนี้
Jeaneration
30 พฤษภาคม 2565 ( 15:45 )
162

เมื่อช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา "ดเวย์น เดอะร็อก จอห์นสัน" ได้โพสต์อัปเดตเกี่ยวกับหนังเรื่องต่อไปของเขา กับหนังแอนตี้ฮีโร่จากจักรวาลดีซี อย่าง "Black Adam" ที่เพิ่งจะมีการเรียกตัวนักแสดงบางส่วนกลับไปถ่ายทำเพิ่มเติมเล็กน้อยอีกครั้ง และขณะนี้ดูเหมือนว่าทีเซอร์ตัวอย่างหนังฉบับแรกอย่างเป็นทางการจะออกมาให้ยลโฉมกันแล้ว

เดอะร็อก ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมของเขา โดยระบุข้อความความทรงจำมากมายที่เกิดขึ้นระหว่างเขาได้ทำงานในหนัง Black Adam ที่กำลังจะได้ลงโรงฉายในเดือนตุลาคมนี้ โดยหนังเรื่องนี้นับว่าเป็นหนังฮีโร่ที่เขาได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนช่วยปลุกปั้นหนังออกมาให้สมบูรณ์แบบทุกสุด และเขาก็ภาคภูมิใจกับผลลัพธ์ที่ออกมาไม่น้อยเช่นเดียวกัน

"นี่เป็นสัปดาห์ที่เราทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อผลลัพธ์สุดท้ายที่่น่าทึ่งของ Black Adam ครับ นี่เป็นหนังเรื่องที่ 2 ที่ผมได้กลับมาร่วมงานกับ เจาเม โกเยต-เซร์ร่า ผมเคยทำงานกับเขามาแล้วใน Jungle Cruise และเราต่างก็ชอบที่จะกระพือปีกล้างภาพเดิม ๆ ให้กับผู้ชมทั่วโลก ผู้กำกับผู้นี้มักจะค้นพบจิตวิญญาณและหัวใจสำคัญของเรื่องราวเสมอ ๆ" เดอะร็อก บรรยายเอาไว้ในข้อความ

เขายังเล่าต่ออีกว่า "ย้อนกลับไปเมื่อปี 2018 ตอนนั้นพวกเราต่างมีความคิดเห็นที่ตรงกันเป๊ะว่าอยากจะทำหนังเรื่องนี้ด้วยกัน เป็นการสร้างสรรค์โลกแอนตี้ฮีโร่แบบใหม่ด้วยกัน เจาเมมาบอกกับผมว่า 'มาทำ Black Adam กันเถอะพวก ให้ออกมันล้างบางด้วยฮีโร่ไปเลย!" และนั่นจึงกลายมาเป็นเรื่องราวของเทพเจ้าที่เหี้ยมโหดและไม่มีใครสามารถหยุดยั้งเขาได้ ที่กลั่นกรองออกมาเป็นหนังเรื่องนี้"

เดอะร็อก ยังทิ้งท้ายบอกแฟน ๆ ทั่วโลกด้วยว่า Black Adam จะปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรกออกมาอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 8 มิถุนายนนี้ ที่คาดว่าแฟน ๆ ชาวไทยน่าจะได้เห็นตัวอย่างนี้ออกมาในช่วงเย็นวันเดียวกันนั้น คงต้องมาดูกันว่าแอนดี้ฮีโร่ผู้นี้จะเด็ดดวงแค่ไหน โดยหนังวางคิวฉายเอาไว้วันที่ 20 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa