รีเซต

วันหยุดนี้มันส์..ทะลุจอ "Mr. and Mrs. Smith" ผัวเมียห้ำหั่นระห่ำบนจอช่อง 3

วันหยุดนี้มันส์..ทะลุจอ "Mr. and Mrs. Smith" ผัวเมียห้ำหั่นระห่ำบนจอช่อง 3
Jeaneration
2 มิถุนายน 2563 ( 17:00 )
1.1K

ข่าวสารวงการหนัง

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่านี่เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องในดวงใจของใครหลายคนกับ “มิสเตอร์แอนด์มิสซิสสมิธ นายและนางคู่แข่งขัน” (Mr. and Mrs. Smith) เข้าฉายเมื่อปี 2005 ที่เปิดตัวเป็นอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศซัมเมอร์ และกลายเป็นหนังฮิตทะลุไปถึง 476 ล้านเหรียญ กับผลงานการกำกับยอดเยี่ยมของ “ดั๊ก ไลแมน” ที่เคยสร้างผลงานชิ้นเลิศกับหนังแอ็คชั่นผจญภัยฟอร์มยักษ์บาดทรวงในเรื่อง The Bourne Identity จนเป็นที่รู้จักและโด่งดังอย่างกว้างขวาง

และที่ทำให้ต้องว้าวคือ คู่พระนางตัวใหญ่อย่าง "แบรด พิตต์" และ "แอนเจลิน่า โจลี" ที่เคยคว้ารางวัลออสการ์มาแล้ว ทำให้ทั้งคู่ประสบความสำเร็จครั้งใหญ่ที่สุด บอกเลยไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน กับผลงานภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยของคู่สามีภรรยาภาพยนตร์ที่สะท้อนชีวิตสมรสได้ดีมากๆ ในแบบที่ไม่ต้องบอกเล่ากันตรง ๆ คู่ชีวิตที่เต็มไปด้วยการเดินทางรอบโลก สเปเชียลเอ็ฟเฟ็คตระการตา กับฝีมือการแสดงสุดเหลือเชื่อ อีกทั้งยังแฝงไปด้วยความตลกคอมเมดี้

“มิสเตอร์แอนด์มิสซิสสมิธ นายและนางคู่แข่งขัน” จะเกิดขึ้นไม่ได้หากขาดการตวัดปลายปากกาจาก ผู้เขียนบทภาพยนตร์ “ไซมอน คินเบิร์ก” หนังเล่าเรื่องราวของ จอห์น (แบรด พิตต์) กับ เจน สมิธ (แอนเจลิน่า โจลี่) คู่สามีภรรยาธรรมดาๆ ที่มีชีวิตแต่งงานเรียบง่าย ดูเหมือนจะสมบูรณ์เพียบพร้อม

แต่ทว่าต่างฝ่ายต่างเก็บซ่อนบางอย่าง จนเกิดปัญหาครอบครัว เพราะแท้ที่จริงแล้วอาชีพของทั้งคู่คือ “นักฆ่า” และทั้งคู่ต่างทำงานให้กับองค์กรที่เป็นศัตรูกัน เมื่อพวกเขาถูกว่าจ้างให้สังหารอีกฝ่ายหนึ่ง ทำให้ทั้งคู่ต้องหาทางฆ่าอีกฝ่ายให้ได้ เมื่อตัวตนของทั้งมิสเตอร์และมิสซิสสมิธถูกเปิดเผย ทำให้องค์กรของทั้งคู่จึงต้องส่งเหล่านักฆ่ามาสังหารสองสามีภรรยาคู่นี้ ทั้งคู่จึงร่วมมือยุติเหตุการณ์วุ่นวายที่เกิดขึ้น ชีวิตคู่ร้อนฉ่าฝ่ากระสุนระทึกชีวิต จะแซ่บขนาดไหน!

งานนี้บอกเลยว่าแฟนคอหนังภาพยนตร์ห้ามพลาด! แม้จะผ่านกี่ปีก็ยังเป็นหนังที่ยังคงตราตรึงใจ กับคู่สามีภรรยาที่ต้องให้คำนิยามกับคำว่า “จนกว่าความตายจะพรากเราจากกัน!” วันหยุดนี้สนุกแน่! ปักหมุดรอ "Mr. and Mrs. Smith" วันพุธที่ 3 มิถุนายน 2563 เวลา 12.00–14.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand และแอปพลิเคชั่น Ch3Plus

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<