รีเซต

เรื่องเล่ารุ่นใหญ่! เป็ด เชิญยิ้ม เผยรักครั้งแรก ทำผู้หญิงท้องจนพ่อหนีออกจากบ้าน!

เรื่องเล่ารุ่นใหญ่! เป็ด เชิญยิ้ม เผยรักครั้งแรก ทำผู้หญิงท้องจนพ่อหนีออกจากบ้าน!
Entertainment Report_2
28 เมษายน 2564 ( 12:40 )
287

ข่าวบันเทิงวันนี้

หากเอ่ยชื่อของตลกในเมืองไทยแน่นอนว่าต้องมีชื่อของ "เป็ด เชิญยิ้ม" หรือ "ธัญญา โพธิ์วิจิตร" คือหนึ่งในผู้ก่อตั้งคณะเชิญยิ้มเมื่อปี 2523 จากนั้นเขาได้สร้างลูกๆ หลานๆ นามสกุลเชิญยิ้มมาประดับวงการบันเทิงมากมาย และผลิตรายการตลก และรายการอื่นๆ หรือที่รู้จักกันดีในนาม เป็ด เชิญยิ้ม อดีตนายกสมาคมศิลปินตลกแห่งประเทศไทย ชายคนนี้จัดเป็นบุคคลตัวอย่างที่ดีของสังคม ชีวิตของเขาผ่านประสบการณ์มาหลากหลายรูปแบบ กว่าจะมีวันนี้ได้นั้นความสำเร็จไม่ได้มาเพราะโชคช่วยอย่างแน่นอน นอกจากวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลแล้ว การคิดดีทำดี ความกตัญญู ความพยายามมานะบากบั่น คือส่วนผสมของความสำเร็จ

 

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 เป็ด เชิญยิ้ม ได้เปิดหมดเปลือกเรื่องความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่ ว่ารักครั้งแรกของตัวเอง คือ ทำพ่อโกรธสุดๆเพราะทำผู้หญิงท้องจนพ่อหนีออกจากบ้าน พร้อมกับเปิดใจเล่าแบบเจาะลึกถึงความเจ้าชู้ของตัวเอง และเมื่อเจอ ก้ามปู (ภรรยาสุดที่รัก) ที่รู้เลยว่าคนนี้แหละคือ รักแท้แต่พ่อแม่ของฝ่ายหญิงไม่ยอมรับเลยลูกสาวเขาหนี

เป็ด เชิญยิ้ม : รักครั้งแรกคือ แฟนของเราท้อง ทำแท้งยังไง เธอกินยาอะไรทำยังไง เพราะสมัยก่อนคิดอย่างเดียวว่าต้องเอาออก เพราะไม่งั้นพ่อเอาเราตายแน่ ๆ ถ้ารู้เรื่องนี้ แต่พอเขาคลอดเรียบร้อย เราก็เอาลูกเข้าบ้าน พ่อเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าเลยแล้วขับรถออกไปพ่อไปไหนเราก็ไม่รู้ 1 เดือนเต็ม ๆ พ่อหายไปเลยไม่ส่งเงินให้ครอบครัว เพราะเขาเสียใจกับสิ่งที่เราทำลงไปมาก ๆ

พอเข้าวงการตลก พี่เป็ด ก็ถือว่าเป็นตลกหน้าตาดี แล้วเริ่มมีขื่อเสียงสาวๆเริ่มเข้ามาเพียบ
เป็ด เชิญยิ้ม : จริงๆตอนนั้นมันเหนื่อยมาก มันสารพัดเลยทำงานต้องทำให้คนเขาหัวเราะแล้ว แล้วต้องมาทำให้คนเขามีความสุขด้วย

ซึ่งจริงๆตอนนั้น คือ เมียก็มี แฟนก็มี กิ๊กก็มี
เป็ด เชิญยิ้ม : พอแล้วๆพี่อั๋น (หัวเราะ)

 

 

พี่ก้ามปู รู้ไหมว่า พี่เป็ด มีครอบครัวแล้ว
เป็ด เชิญยิ้ม : หนี พาเขาหนี แม่ยายก็ล่าเขาบุกมาที่บ้าน เทียนแพหน้าประตูตั้งเตรียมขอขมา พอเปิดประตูปั๊บ!! เทียนแพวางเราก็กราบแม่เขาก็ข้ามหัว ข้ามทั้งเทียนและหัว แม่เขาหยิบไม้กวาดเราเห็นกำลังจะตีปูเราเข้าไปกอดปูไว้เขาก็ตีๆๆลงบนหลังเรา แล้วแม่เขาก็พูดว่ามึงจะกินน้ำใต้ศอกเขาเหรอ เราก็บอกว่าแม่ผมเลิกกันแล้ว ผมรักลูกสาวแม่ผมจะอยู่กับผู้หญิงคนนี้

แต่พอได้เขามาภรรยาแล้วแต่ก็ยังไม่ทิ้งลายความเจ้าชู้จนเกือบโดนจับได้ แต่ทำลายหลักฐานยังไง?
เป็ด เชิญยิ้ม : ฮัลโลอาจารย์โสภิตเหรอ! แต่เขาเห็นแล้วว่าเราบันทึกในโทรศัพท์ว่าอะไร (เขาแล้วบอกว่าออเรนจ์ หรือ โสภิต) เราก็เล่นใหญ่เล่นคุณไม่ไว้ใจผมเหรอ เราก็เหวี่ยงโทรศัพท์ทิ้งเลยไม่อยู่ก็ได้ ไปก็ได้ เราก็เก็บเสื้อผ้าแล้วขับรถออกไปเลยแล้วก็คิดได้ว่าซิมมันอยู่ในโทรศัพท์แล้วถ้าเกิดเอาซิมไปกู้เขาก็จะรู้เราก็กลับมาทะเลาะใหม่อีกเราก็หยิบโทรศัพท์มาเอาซิมออกแล้วเราก็ขับรถออกไป หรือก็นีกอีกว่าหรือมันอยู่กับเครื่องกลับมาอีกแล้วทะเลาะกันหยิบเครื่องไปอีกเพราะว่าเราไม่แน่ใจว่าเบอร์มันอยู่ในซิม หรือ อยู่ในเครื่องครั้งนั้นก็ยอมเสียโทรศัพท์ไป

เตรียมรับฟังทุกเรื่องรักของ เป็ด เชิญยิ้ม ในวัน เสาร์นี้ 1 พฤษภาคม นี้ มาฟังว่าเขาจะเรื่องเล่นใหญ่แค่ไหนในความรักแต่ละครั้งที่ผ่านมา ในรายการ Club Friday Show เวลา 17.30 น. ทางช่อง อมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง34

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี