รีเซต

แอนดริว ฝันสลาย! จับได้ พลอย แอบกินยาคุม

แอนดริว ฝันสลาย! จับได้ พลอย แอบกินยาคุม
fluker_tvs
28 กรกฎาคม 2559 ( 17:00 )
2K

ฝันของ สายลับดิน (แอนดริว เกร้กสัน) ที่อยากมีลูกกับ รัน (พลอย เฌอมาลย์) พังทะลาย เมื่อจับได้ว่ารันแอบกินยาคุม และยิ่งกลัวว่ารันจะแอบเป็นกิ๊กกับ โทนี่ (แจ็ค-เมธัส) เลยเปิดใจคุยกับรันตรงๆ และรันรับปากว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับโทนี่ให้ดินต้องเสียใจอีก รันได้นัดเคลียร์กับโทนี่ให้เลิกติดต่อกัน โทนี่รับปากว่าจะเป็นเพื่อนดีกับรัน คุยกับรันเฉพาะเรื่องธุรกิจเท่านั้น ดินที่ไปปฏิบัติภารกิจลับและกำลังหนีการไล่ล่าของลูกน้องยศพลอยู่ ก็เกิดเจอรันโดยบังเอิญพอดี ต่างคนต่างตกใจที่เจอกัน ลูกน้องยศพลตามมาเจอดินกับรัน และชักปืนจะยิงรัน ดินเอาตัวเข้ามาบังรันไว้ จู่ๆ ร๊อค (กอล์ฟ-พิชญะ) ก็โผล่มาช่วยไว้ได้ทัน ดินทิ้งภารกิจไว้ให้ร๊อคจัดการ และพารันหนีไป ภารกิจสายลับยังตามมาป่วนภารกิจรักอีก ขณะที่ดินพารันหนีก็ไปเจอเข้ากับโทนี่ ทำให้ดินเข้าใจผิดไปอีกว่ารันมากับโทนี่ แอบนัดโทนี่ และรันก็ผิดคำสัญญาที่เคยให้ไว้

ดินตามจับคัมงัมดัก (สุเมธ องอาจ) เพื่อชิงเอาข้อมูลระเบิด ก่อนที่ข้อมูลนี้จะตกไปถึงมือยศพล แต่ก็เกือบเอาชีวิตไม่รอดเพราะโดนลูกน้องคัมงัมดักเข้ามาขัดขวาง คุกกี้ (จาตุรงค์ พลบูรณ์) เข้ามาช่วยไว้ได้ และอินทิรา (เนย โชติกา) ได้ฆ่าคัมงัมดักชิงเอาข้อมูลระเบิดตัดหน้าดิน กับคุกกี้ไป ดิน,ร๊อค,คุกกี้ ต้องกับมาตั้งหลักใหม่ โดยวางแผนให้ดินตีสนิทพิชิตใจอินทิรา เพื่อสืบความเคลื่อนไหวของยศพล งานป่วนก็มาเมื่อรันได้กลิ่นน้ำหอมผู้หญิงจากตัวดิน ทั้งคู่เริ่มระหองระแหง แต่ดินก็แก้สถานการณ์ให้รันเชื่อใจได้

ดินเดินหน้าปฏิบัติภารกิจลับตามจีบอินทิรา เพื่อหวังเอาข้อมูลระเบิด จนอินทิราแอบชอบดินจริงๆ แต่ด้านภารกิจรักกับรันก็ต้องคอยระวังไม่ให้รันจับได้ เรื่องวุ่นๆ เลยเกิดขึ้นเมื่อรันเริ่มสังเกตุเห็นสิ่งผิดปกติจากดิน ตามมาลุ้นกันต่อว่ารันจะจับได้ว่าดินเป็นสายลับหรือไม่? ภารกิจรักที่กำลังป่วนภารกิจลับให้ยุ่งเหยิงจะเป็นอย่างไร? ติดตามชมความสนุก สุดฮา ได้ในละครเรื่องสายลับรักป่วน คืนวันศุกร์ ที่ 29 ก.ค.นี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง 3 ช่อง HD 33 (อ่านบทละคร สายลับรักป่วน)

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD