รีเซต

กลืนน้ำลายดังเอื๊อก! ไมค์ ภัทรเดช โชว์ซิกแพค ใน วู้ดดี้ โชว์ คนดูกรี๊ดลั่น

กลืนน้ำลายดังเอื๊อก! ไมค์ ภัทรเดช โชว์ซิกแพค ใน วู้ดดี้ โชว์ คนดูกรี๊ดลั่น
p
9 พฤศจิกายน 2563 ( 13:00 )
1.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

วู้ดดี้ โชว์ (WOODY SHOW) รายการทอล์กระดับโลก ที่  วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา   ทุ่มทุนซื้อลิขสิทธิ์รูปแบบรายการ The Ellen DeGeneres Show (ดิ เอลเลน เดอเจนเนอเรส โชว์) หรือ The Ellen Show (ดิ เอลเลน โชว์) รายการทอล์กสัญชาติอเมริกันที่ได้รับความนิยมสูงสุดระดับโลก มาสร้างปรากฏการณ์ความสุขครั้งยิ่งใหญ่ในรูปแบบ“ว้าวไรตี้” ที่นอกจากจะได้สัมผัสกับความสนุกตลอดการรับชมแล้ว ทุกคนจะได้พบกับ “เซอร์ไพรส์” แบบที่ใครก็คาดไม่ถึง เป็นครั้งแรกของประเทศไทยและเอเชีย ได้ออกอากาศเทปแรกไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม เล่นเอาคนดูต้องว้าวในความเล่นใหญ่แจกหนัก แจกจริง แถมเซอร์ไพรส์เก่งตลอดทั้งรายการ

ในสัปดาห์นี้ (8 พ.ย.) ก็ไม่ธรรมดา นับเป็นการเจอกันครั้งแรกของพระเอกสุดฮอต "ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี" กับวู้ดดี้ ที่ตอนนี้กลายเป็นพระเอก ที่ทำสถิติออกกำลังกายต่อเนื่องนานสุด 5 ชั่วโมง งานนี้วู้ดดี้เลยเอ่ยปากขอชม “ซิกแพ็คพระเอก” เป็นแรงบันดาลใจให้พี่น้องชาวไทยได้หันมาออกกำลังกาย ทำเอาหนุ่มไมค์คิดหนัก แฟนๆ ในห้องส่งจึงต้องบิ้วเอาใจช่วย จนในที่สุดก็ทนกระแสเรียกร้องไม่ไหวเปิดเสื้อโชว์ร่องกล้ามคมชัดระดับ HD ที่ทำเอาตาค้างกันไปทั้งสตูดิโอ ก่อนมาอัปเดทธุรกิจใหม่ของเจ้าตัวที่ลงขันร่วมกับเพื่อนๆ และสาวคนสนิท “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” ก็ร่วมเป็นหุ้นส่วนด้วย ส่วนจะเป็นหุ้นส่วนชีวิตเมื่อไรนั้นก็ต้องลุ้นกันต่อ ตอนนี้ขออยู่ในสถานะคนรู้ใจก่อนแล้วกัน... เล่นใหญ่กันต่อแบบทำเอาคนดูในสตูดิโอกลืนน้ำลายดังเอื๊อก! เมื่อ “วู้ดดี้xเชฟป้อม” เปิดครัวกลางสตูดิโอ โชว์ผัดกระเพราสูตรพิเศษหาชิมยาก โดยวู้ดดี้รับบทเป็นลูกมือที่ทำเอาเชฟป้อมถึงกับมองแรง เมื่อขอแอดทอปปิ้งเพิ่มไม่ว่าจะเป็นหอมหัวใหญ่ และหนักข้อสุดคือ “ข้าวโพดอ่อน” จนเชฟป้อมอดไม่ไหว ขอตีมือสักที และแน่นอนว่า วู้ดดี้ โชว์ คนดูต้องไม่ได้กลับบ้านมือเปล่า จัดหนักของรางวัลผู้ร่วมรายการในสตูดิโอด้วย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า (ไฮล่า บลู) และ บัตรรับประทานอาหารญี่ปุ่น มูลค่า 1,500 บาท ให้กับผู้ชมทั้งสตูดิโอ!!       

เซอร์ไพรส์ของสัปดาห์หน้าจะเป็นอะไร จะว้าวแค่ไหน เราขอชวนพี่น้องชาวไทย มาร่วมลุ้นและสัมผัสความสุข ความสนุก รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ครบรสแบบว้าวไรตี้พร้อมกันได้ในรายการ “วู้ดดี้ โชว์” (WOODY SHOW)  ทุกวันอาทิตย์ ทางช่อง 7HD เวลา 5 โมงเย็น งานนี้วู้ดดี้การรันตีความ “ว้าว” ตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม อย่างแน่นอน !

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บน แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!