รีเซต

ธันวา-ทับทิม นำทีมนักแสดง ร่วมกิจกรรม มาโชว์คลิป with ลีลาวดีเพลิง

ธันวา-ทับทิม นำทีมนักแสดง ร่วมกิจกรรม มาโชว์คลิป with ลีลาวดีเพลิง
3 กุมภาพันธ์ 2558 ( 11:13 )
3.8K

 
ยิ่งใกล้จบยิ่งเข้มข้นสำหรับละครเรื่อง “ลีลาวดีเพลิง” แต่ก่อนที่จะลาจอกันไป ช่อง 7 สี ขอเอาใจแฟนละคร ด้วยการจัดกิจกรรม “มาโชว์คลิป with ลีลาวดีเพลิง” ให้แฟน ๆ ได้กระทบไหล่พระนางสุดฮอต “ธันวา สุริยะจักร”  “ทับทิม-อัญรินทร์” นอกจากนี้ยังได้พบกับ “ปรัชญ์ ปรมิน” “กุญแจซอล-ป่านทอทอง”  “แอม-พีรวัศ” และ “เบนซ์-ปุณยาพร” ที่มามอบความสนุกให้กับแฟนๆ กันแบบจัดเต็ม ณ เดอะ ช็อปปส์ แกรนด์ พระราม 9 โดยกิจกรรมในวันนี้เราได้ผู้ที่มียอดวิวสูงสุดจากการ cover เพลง เสน่หา ทั้งหมด 5 ทีม มีทั้งมาเป็นกลุ่มอย่าง S.R.Chorus  วงกระจิ๊ดริดแบนด์ หรือจะมาแบบเดี่ยว น้องพลอย น้องเบญ่า และน้องแบม  มาร่วมสร้างความสนุก มอบเสียงเพลงเพราะๆ ทำให้บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีการเล่นเกมบนเวทีเพื่อรับของที่ระลึกเป็นเสื้อจากละครลีลาวดีเพลิง ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากนักแสดง เรียกได้ว่างานนี้แฟนละครฟินกันไปตามๆ กัน  ซึ่งภายหลังเสร็จสิ้นกิจกรรมสาวทับทิม เผยว่า

“ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณแฟนๆ ละครทุกคนที่ส่งคลิปเข้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรมของเรานะคะ ทับทิมเองเปิดดูทุกคลิปเลย อย่างวันนี้ก็มีน้องเบญ่า ที่ได้ยอดวิวสูงสุด 5 อันดับแรก อายุแค่ 3 ขวบเอง เก่งมากเลยค่ะ  ทับทิมเองก็ดีใจที่แฟนๆ ให้การตอบรับละครดีขนาดนี้ ทีมงานทุกคนหายเหนื่อยเลยค่ะ ขอบคุณที่คอยติดตามละครลีลาวดีเพลิงนะคะ”

ด้านหนุ่มธันวา เสริมว่า “กิจกรรมวันนี้สนุกมากครับ น้องๆ ทุกคนมีความสามารถมาก ขอบคุณทุกคนอีกครั้งครับที่ร่วมสนุกกันเข้ามา ยังไงผมก็ขอฝากละครลีลาวดีเพลิงด้วยนะครับ จะอวสานในวันศุกร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ นี้แล้ว มาตามลุ้นกันว่าความจริงคนที่ฆ่าแม่ของทิวัตถ์คือใคร งานนี้อาจมีเซอร์ไพรส์ครับ”


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety