รีเซต

"เอ ศุภชัย" เปิดตัวดาราใหม่ในสังกัด เผยเปลี่ยนความคิดแล้วสบายใจ

"เอ ศุภชัย" เปิดตัวดาราใหม่ในสังกัด เผยเปลี่ยนความคิดแล้วสบายใจ
TNN ช่อง16
18 พฤศจิกายน 2565 ( 10:10 )
1.1K

หลังจากเคยประกาศว่าหลังช่วงโควิดจะวางมือปั้นเด็กในสังกัด ผู้จัดการดาราเบอร์ต้นของวงการอย่าง "เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร" ก็ออกมาเปิดใจผ่านรายการแฉ พร้อมกับเปิดตัวเด็กในสังกัด ซึ่งเป็นกลุ่มที่ปั้นมาตั้งแต่ช่วงก่อนโควิด เผยถึงความคิดที่เปลี่ยนไป ไม่ติดใจหากนักแสดงไม่อยากอยู่ในสังกัดของตัวเอง...

ภาพจาก IG : chartmakeup

 

โดย "เอ ศุภชัย" เผยว่า ล็อตนี้คือล็อตก่อนโควิดที่ค้างเอาไว้ ตอนนี้การจะปั้นดาราสักคน ต้องปั้นกันตั้งแต่อายุ 13-14 ปี 

มดดำ : ยังไม่ได้ถอนทุนคืนอีกหลายคนไหม 

เอ : ไม่เป็นไรค่ะ มีความสุขก็พอแล้ว 

 

สำหรับสองดาราหนุ่มในสังกัดของ "เอ ศุภชัย" ที่ได้พามาเปิดตัวในรายการ คนแรกชื่อ "องศา" หนุ่มอายุ 17 ปี ที่มีภาพลักษณ์เป็นหนุ่มไทย ร้องเพลงเก่ง โดยเอบอกว่าได้เจอกับน้อง ตอนไปถ่ายคลิปกับ "อั้ม พัชราภา" ที่ลพบุรี เห็นในฟีดมีผู้ชายคนหนึ่งกำลังร้องเพลงให้แม่ฟัง แล้วหน้าตาหล่อ จึงได้ทาบทามให้มาอยู่ในสังกัด เป็นการเจอตั้งแต่อายุ 14-15 ปี

ภาพจาก IG : chartmakeup

ภาพจาก IG : chartmakeup

 

ส่วนอีกคนชื่อ "เลโอ" หนุ่มลูกครึ่งไทย-อิตาลี อายุ 15 ปี เจอพี่เอตั้งแต่อายุ 12 ปี ซึ่งอาของเขาสนิทกับ "มดดำ" เจ้าตัวบอกว่า มองตอนแรก เลโออาจจะดูธรรมดา แต่ฟังเสียงแล้วมีเสน่ห์ พ่อของเขาเป็นคนอิตาลี และมีชื่ออิตาลีว่า "เวนิส" ด้วย

ภาพจาก IG : chartmakeup

ภาพจาก IG : chartmakeup

 

นักปั้นมือทองเผยว่า เด็กที่เข้ามาอยู่ในบ้านนั้น อยู่กันแบบครอบครัว เหมือนมาอยู่เป็นลูก มาช่วยดูแลพี่เอตอนแก่ และพูดถึงหลักในการปั้นคนว่า ต้องทำให้ "ดักตา ดักใจ" ต้องมีเสน่ห์ หน้าหล่ออย่างเดียวไม่ได้ มองแล้วต้องเข้าไปอยู่ในใจคนด้วย ตอนนี้ความคิดของตัวเองเปลี่ยนไปมาก ไม่มีกฎเกณฑ์มากมายกับเด็กในบ้าน อย่างการที่เด็กในสังกัดจะคบกัน พี่เอก็ไม่ได้ห้าม แต่จะชี้ให้เห็นถึงข้อเสียมากกว่า พอคิดได้อย่างนี้ก็รู้สึกโล่งและสบายใจขึ้นมาก

 

เมื่อถามถึงความภูมิใจในการเปิดทางให้นักแสดงมากมายไปยืนอยู่แถวหน้าของวงการได้

"เอ ศุภชัย" ก็บอกว่า ชอบดูผลงานความสำเร็จของตัวเอง ไม่ใช่ว่าเขาไม่อยู่กับเราแล้ว เราจะเห็นเขาไม่ได้ เข้าใจในความคิดของแต่ละคนที่อยากประสบความสำเร็จ ถ้าวันหนึ่งไม่อยากอยู่กับพี่เอ ก็ขอให้บอกแล้วเดินออกไปได้เลย เรายังเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิม 

 

ส่วนเรื่องความรักของตัวเองนั้น "เอ ศุภชัย" เผยว่า ที่ผ่านมาไม่เคยคบคนในวงการ เพราะไม่อยากมีแฟนที่เราเป็นคนคอนโทรลเขา ปัจจุบันก็ยังโสด ไม่ได้คิดเรื่องนี้เท่าไรนัก

ภาพจาก IG : a_supachai

ภาพจาก IG : a_supachai

ภาพจาก IG : a_supachai