รีเซต

เต๋า-นัตตี้ ชวนตะลุย โปเกมอน เดอะ มูฟวี อภิมหาศึกฮูปาถล่มโลก

เต๋า-นัตตี้  ชวนตะลุย โปเกมอน เดอะ มูฟวี  อภิมหาศึกฮูปาถล่มโลก
6 ตุลาคม 2558 ( 22:15 )
3K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

            บริษัท ทรู ไอคอนเท้นท์ จำกัดในเครือทรู คอร์ปอเรชั่น ผู้ได้รับอนุญาตใช้ลิขสิทธิ์ Pokemonแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดเต็มเอาใจแฟนๆโปเกมอน และครอบครัวต้อนรับปิดเทอมสู่ปรากฏการณ์สุดพิเศษ โลดแล่นไปกับพิคาชูและเหล่าโปเกมอน ด้วยสุดยอดภาพยนตร์แอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์ “โปเกมอน เดอะ มูฟวี อภิมหาศึกฮูปาถล่มโลก”สนุกสนาน ไปกับความน่ารัก ตื่นเต้น และมิตรภาพระหว่าง “ซาโตชิ”กับ“พิคาชู”และพบกับ“ฮูปา”โปเกมอนตัวใหม่ล่าสุด พร้อมด้วยโปเกมอนในตำนานมากที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยไทยยังได้รับเกียรติให้ฉายก่อนใครในโลกเป็นประเทศแรกต่อจากญี่ปุ่นพร้อมด้วยเพลงพิเศษ“สุดฟ้า”ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะร้องโดย เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ AF8และพากย์เสียงโดยทีมศิลปินจากเอเอฟ อาทิเต๋า AF8,นัตตี้ AF7, นิว AF7 และไอซ์ AF9เข้าฉายพร้อมกัน 8 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เอสเอฟ ซีเนม่า และเมเจอร์ ฮอลลีวูด 


           นายพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรู ไอคอนเท้นท์ จำกัด  เปิดเผยว่าด้วยกระแสการตอบรับอันดียิ่งของแฟนๆโปเกมอนในเมืองไทย ที่ได้ตื่นตาตื่นใจกับกิจกรรม“Pokemon Together” เมื่อวันเด็กต้นปีที่ผ่านมา รวมทั้ง “Pokemon Together Roadshow” เดินสายสร้างความบันเทิงเต็มรูปแบบทั่วประเทศ ล่าสุด ทรู ไอคอนเท้นท์ ในเครือของทรู คอร์ปอเรชั่น ผู้ได้รับอนุญาตใช้ลิขสิทธิ์ Pokémon แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ประเทศไทยได้รับเลือกให้เป็นประเทศแรกต่อจากญี่ปุ่น นำสุดยอดภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี “โปเกมอน เดอะ มูฟวี่ อภิมหาศึกฮูปาถล่มโลก” มาฉายในเมืองไทยซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างสูง สร้างรายได้ถล่มทลายในญี่ปุ่นมาแล้ว สาวกโปเกมอนจะได้สัมผัสถึงมนตร์เสน่ห์ของเหล่าโปเกมอนในตำนานมากที่สุดอย่างเต็มอิ่มร่วม 2ชั่วโมง ทั้งนี้ทรู ไอคอนเท้นท์ ยังได้สร้างสรรค์เพลง “สุดฟ้า”เพื่อประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ขับร้องโดย เต๋า AF8- เศรษฐพงศ์ เพียงพอ พร้อมเปิดตัวทีมพากย์นำโดย เต๋า AF8,นัตตี้ AF7, นิว AF7 และไอซ์ AF9 มาร่วมให้เสียงพากย์เพื่อให้ผู้ชมได้ชมกันอย่างสนุกสนานเต็มอรรถรสอีกด้วย


            เต๋า AF8- เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ผู้ร้องเพลง“สุดฟ้า”เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง“โปเกมอน เดอะ มูฟวี่ อภิมหาศึกฮูปาถล่มโลก”และให้เสียงพากย์ “บัลซา” เปิดเผยว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสให้มาร้องเพลง “สุดฟ้า” ประกอบภาพยนตร์เรื่องโปเกมอน เดอะ มูฟวี่ อภิมหาศึกฮูปาถล่มโลกและยังเป็นครั้งแรกที่ได้พากย์เสียงอีกด้วย ซึ่งตนเองรู้สึกปลื้มเป็นอย่างมาก เพราะเป็นแฟนคลับโปเกมอนอยู่แล้วจึงถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจในชีวิตที่สำคัญอยากเชิญชวนทุกคนไปชม ภาพยนตร์เรื่องโปเกมอน เดอะ มูฟวี่อภิมหาศึกฮูปาถล่มโลก เพราะนอกจากจะได้รับความสนุกสนานแล้ว ยังมีแง่คิดมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เรื่องความพยายามและความมุ่งมั่นในการพิชิตเป้าหมาย เรื่องความรักความผูกพันธ์ระหว่างเพื่อนฝูง ตลอดจนความเชื่อมั่นในการทำความดี อีกด้วย”


          พิเศษ!! ลูกค้าทรูสามารถดาวน์โหลดเพลงประกอบภาพยนตร์“สุดฟ้า”ในรูปแบบเต็มเพลง เสียงรอสาย และเสียงเรียกเข้าได้ฟรีตั้งแต่ 1 ตุลาคม จนถึง 30 พฤศจิกายน นี้และยังสามารถรับชมแอนิเมชั่นพิเศษของฮูปา ในชื่อตอน “จงออกมา ฮูปา ภูตน้อย”ความยาว 14 นาทีผ่านทางแอพพลิเคชั่น TVS AnywhereและH Movie นอกจากนี้ยังรับส่วนลด 50 บาทในการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่ตู้ E-ticket เฉพาะเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาที่เข้าฉาย และรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรีทันทีเมื่อซื้อสินค้าหรือใช้บริการที่ทรูช้อปตลอดเดือน ตุลาคมนี้(จำนวนจำกัด 1,000ใบ)


          ก่อนจบงาน เต๋า และ นัตตี้ ยังเชิญสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติร่วมชมแอนิเมชั่น โปเกมอน เดอะ มูฟวี อภิมหาศึกฮูปาถล่มโลก” ในรอบพรีเมียร์ก่อนใคร และปิดเทอมนี้เตรียมสนุกไปพร้อมกันทั้งครอบครัว เริ่มฉาย 8 ตุลาคมนี้ เป็นต้นไป

ชมภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวรอบพรีเมียร์ทั้งหมดได้ที่นี่ http://picpost.truelife.com/detail_album?userid=7235668&albumid=160